1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Sử dụng theo chỉ dẫn: Kế hoạch tiếp thị nội dung cho hiệu quả kinh doanh mạnh m

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi GGmedia, 26 Tháng mười một 2019.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  097-871-6455
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  26 Tháng mười một 2019, 0 Trả lời, 9 Đọc
 1. 16
  0
  1
  GGmedia

  GGmedia Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Cơ hội mà công ty của bạn đầu tư vào một chiến lược tiếp thị nội dung là rất cao. Viện Tiếp thị Nội dung tiết lộ rằng 89% B2B và 86% các nhà tiếp thị B2C sử dụng tiếp thị nội dung, trong khi số tiền chi cho hoạt động này dao động từ 26% đến 30% trong toàn bộ ngân sách tiếp thị.

  XEM THÊM: https://ggmedia.biz/huong-dan-toi-uu-toc-do-wordpree/

  Tôi tin rằng việc chi tới 50% ngân sách chung cho nhu cầu tiếp thị nội dung là không quá nhiều, nếu bạn biết cách tận dụng lợi thế của nó. Nó không chỉ mang lại lợi ích cho nhận thức về thương hiệu của bạn mà còn giúp bạn tạo ra lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số. Kinh nghiệm cá nhân của tôi khi làm việc với các doanh nghiệp kỹ thuật số đã chỉ ra rằng chỉ một số ít thành công trong việc tìm ra cách tiếp cận chiến lược cho kế hoạch nội dung của họ. Đáng buồn thay, hầu hết các công ty thực hành ném mì spaghetti trên tường để xem nếu một phần nội dung có được bất kỳ độc giả.

  Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu cách đảm bảo rằng mọi phần nội dung bạn tạo sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập, thu hút khách hàng tiềm năng và tạo doanh số. Tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp sẵn sàng sử dụng về cách bạn có thể lập kế hoạch, thực hiện và đo lường quảng cáo nội dung của mình để nội dung bắt đầu kiếm tiền kinh doanh của bạn.


  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nếu bạn quyết định làm theo bất kỳ đề xuất nào của tôi, hãy đảm bảo điều chỉnh các kỹ thuật này theo sở thích của đối tượng và nhu cầu kinh doanh của bạn, đồng thời kiểm tra, thử nghiệm và kiểm tra lại. Như chúng ta đều biết, mỗi doanh nghiệp là duy nhất và những gì tốt cho một thương hiệu có thể không hữu ích cho một thương hiệu khác. Hãy nhớ rằng mù quáng làm theo bất kỳ đề xuất nào và bắt chước các hoạt động của các thương hiệu khác có thể không mang lại kết quả mong muốn.

  Số không nói dối: Đo lường cách thức nội dung hiện tại của bạn đang hoạt động
  Điều quan trọng là bắt đầu chiến dịch tiếp thị nội dung mới của bạn bằng cách phân tích tình hình hiện tại của bạn. Bạn có thể khám phá nội dung cũ chưa hoạt động tốt, nhưng điều đó có khả năng mang lại lợi ích cho bạn với một vài thay đổi và cơ hội thứ hai. Làm việc với nội dung cũ luôn là một ý tưởng tốt, vì việc sao chép đã được quan tâm.

  Nhiều nhà tiếp thị không hiểu những gì hoàn toàn cần thiết khi đo lường một chiến dịch tiếp thị nội dung. Đo lường và phân tích dữ liệu có thể khá đáng sợ, đặc biệt nếu bạn chỉ mới bắt đầu.  Dưới đây là hai bước cần thực hiện để có được một số hiểu biết có ý nghĩa:

  1. Tìm hiểu cách nội dung của bạn xếp hạng trong Google và liệu nó có mang lại cho bạn lưu lượng truy cập và chuyển đổi không
  Để có được dữ liệu này, bạn sẽ cần kết hợp nhiều công cụ.

  Bắt đầu với Google Analytics
  Báo cáo "Trang đích" trong Google Analytics sẽ hiển thị cách các trang của bạn hoạt động theo số lần hiển thị, lần nhấp, chuyển đổi và vị trí trung bình của mỗi trang trong kết quả tìm kiếm. Để xem báo cáo này trong Google Analytics, Google Search Console của bạn cần được kết nối với tài khoản Google Analytics của bạn . Nếu bạn chưa kết nối nó, dữ liệu này có thể được xem trực tiếp trong Google Search Console thông qua báo cáo "Lưu lượng tìm kiếm"> "Phân tích tìm kiếm".


  Tuy nhiên, vấn đề với Google là nó không cung cấp cho bạn thứ hạng chính xác của trang; nó chỉ hiển thị vị trí trung bình của trang web của bạn. Nó cũng yêu cầu bạn kiểm tra từng trang một cách thủ công, vì vậy bạn không thể nhìn thấy một bức tranh lớn hơn cùng một lúc. Sử dụng các công cụ - như SEMrush, SpyFu, Searchmetrics, Ahrefs, SERPstat, v.v. - sẽ cho phép bạn xem dữ liệu chính xác hơn về thứ hạng nội dung của bạn. Ví dụ: đây là ảnh chụp màn hình báo cáo Google Analytics hiển thị danh sách các từ khóa mà một trang cụ thể xuất hiện trong SERPs:


  Và đây là cùng một dữ liệu từ SEMrush cho phép bạn lọc các trang, xuất dữ liệu và làm việc với nó trong một bảng tính:


  2. Tìm nội dung có thể dễ dàng cải thiện / chỉnh sửa để bắt đầu mang lại giá trị
  Sau khi hoàn thành bước 1, bạn sẽ có một bức tranh toàn cảnh về hiệu suất trong quá khứ của nội dung của bạn. Chuẩn bị thông tin bạn đã phát hiện ra, tìm những trang đang hiển thị trong kết quả tìm kiếm và mang lại cho bạn số lần nhấp và chuyển đổi, nhưng không được liệt kê trong số năm hoặc mười kết quả tìm kiếm hàng đầu. Các trang này có rất nhiều tiềm năng để đưa nó lên top Google. Tôi sẽ khuyên bạn nên kiểm tra xem những mảnh này:

  Được hỗ trợ bởi các liên kết nội bộ. Bài viết giới thiệu càng cao trong kết quả tìm kiếm, nó càng tốt cho bạn.
  Dễ dàng khám phá. Sẽ mất bao lâu để người dùng tìm thấy bài viết của bạn? Và tôi không chỉ nói về số lượng liên kết nội bộ trong phần nội dung của bạn, mà còn cho dù nó có đặc trưng trong một nguồn cấp nội dung tương tự trên các bài đăng trên blog.
  Có đủ các liên kết bên ngoài. Nếu không có, thì bạn chắc chắn nên xem xét đề cập đến bài viết của bạn trong một trong những bài đăng tiếp theo của bạn, hoặc yêu cầu các đồng nghiệp của bạn trong bộ phận PR để giúp quảng bá.
  Có một tiêu đề được viết tốt và mô tả meta. Đôi khi, đây là những gì thực sự ảnh hưởng đến tỷ lệ nhấp của bạn và kết quả là lưu lượng truy cập của bạn.
  Làm cho người dùng ở lại trên trang của bạn đọc lâu hơn. Nếu câu trả lời là không, bạn cần phải suy nghĩ về loại kích hoạt nào bạn có thể thêm vào trang của mình để người dùng dành thời gian duyệt qua nội dung của bạn. Nó có thể là một GIF hấp dẫn, video giáo dục hoặc thuyết trình slide sản phẩm.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này