1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Sở xây dựng Tp.HCM xử phạt hành chính với nhà đất Alibaba

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi Thanhlamsan123, 29 Tháng mười một 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01687003100
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  29 Tháng mười một 2017, 0 Trả lời, 319 Đọc
 1. 62
  0
  6
  Thanhlamsan123

  Thanhlamsan123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ngày 28-11, trao đổi phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Trọng Tuấn, Giám đốc Sở triển khai TP.Hồ Chí Minh, cho biết sáng cùng ngày công ty đã có cuộc họp với 1 số sở, ngành khác liên quan đến hoạt động của Công ty CP nhà đất Alibaba về dự án tự xưng "Alibaba Tây Bắc Củ Chi".
  Qua này, Thanh tra Sở quy hoạch sẽ xử phạt hành chính đối với đơn vị nói trên với các lỗi vi phạm liên quan đến Luật nhà đất, Luật kinh doanh BDS.
  "Công ty địa ốc Alibaba như thế chưa phải là đơn vị đầu tư nhưng đã rao bán, đặt cọc là sai quy định. Trước này, vô cùng nhiều lần thanh tra sở mời làm việc tuy nhiên đơn vị như thế không đến" - ông Tuấn thông tin.
  Theo ông Tuấn, thẩm quyền của sở chỉ là xử phạt hành chính bởi vậy sau khi xử lý xong sẽ cung cấp tin tức, hồ sơ cho Bộ Công an nhằm phục vụ công tác điều tra.
  tổ chức địa ốc Alibaba dẫn khách đi Long Thành, Đồng Nai nhận xét đất nền và đặt cọc.
  Trước như thế, ngày 22-11, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Kinh tế và Tham nhũng (C46) Bộ Công an đã mời đại diện Công ty CP địa ốc Alibaba lên làm việc xoay quanh nhiều tin tức những sản phẩm mà công ty này rao bán, "giữ chỗ" ở Củ Chi (TP HCM) và Long Thành (Đồng Nai).
  Theo như thế, nhà ở Alibaba đánh giá tổ chức đã làm việc với Ban quản lý KDT Tây Bắc và đề nghị hợp tác đầu tư dự án tại đây. Sau đó, Ban quản lý KDT Tây Bắc đã nộp hồ sơ đề xuất sản phẩm triển khai kèm theo văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư cho UBND Tp.HCM. "Công ty chỉ cho lập hồ sơ phân lô dự kiến của dự án Alibaba Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh và phiếu đặt chỗ để nhân viên kinh doanh giao dịch với khách hàng. Số tiền đặt chỗ 50 triệu đồng. Khi đơn vị chào bán chính thức nếu lúc như thế khách hàng huỷ bỏ giao dịch thì đơn vị trả lại tiền" - đại diện nhà ở Alibaba nói.
  Theo như thế, đến thời điểm như thế tổ chức nhà đất Alibaba đã nhận giữ chỗ cho 493 người dùng, tương ứng với số tiền đặt cọc 16 tỉ 626 triệu đồng với sản phẩm Alibaba Tây Bắc Củ Chi.
  Người lao động
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này