1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Sinh trắc vân tay có cần thiết không

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Alex Bống, 13 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  904,984,618 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01692911042
 5. Địa Chỉ:

  52 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  13 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 236 Đọc
 1. 10
  0
  1
  Alex Bống

  Alex Bống Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - [​IMG] [​IMG]❔ Có người hỏi mình rằng, Sinh trắc vân tay có cần thiết không? Vì sao phải làm sinh trắc vân tay?
  [​IMG] Sinh trắc vân tay là phương pháp đo lường các chỉ số não bộ, giúp mỗi cá nhân tìm được chính bản thân mình là ai, giúp bố mẹ hiểu rõ con trẻ, phát hiện điểm mạnh, điểm yếu và những năng khiếu bẩm sinh của mỗi người, từ đó có phương pháp để tạo lập một môi trường tốt nhất, giúp phát huy những tài năng ấy.
  [​IMG]:O Chắc hẳn, chúng ta, đều quan niệm rằng, trong gia đình có hai người con, bố mẹ thấy người anh lanh lợi hơn người em, vậy nên cho rằng, người anh sẽ thông minh hơn người em.
  :v Khi chưa làm sinh trắc vân tay, bố mẹ thường cho rằng đứa này thông minh hơn đứa kia là chuyện thường tình.
  Tất cả các bố mẹ, từ xưa đến nay, đều chấp nhận suy nghĩ ấy là thực tế, là điều hiển nhiên. Thế nhưng, đây là một sai lầm và sai lầm này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn nếu các bậc cha mẹ để nó ảnh hưởng đến tương lai của trẻ. Mỗi cá nhân có một tố chất tiềm năng riêng nên không thể so sánh về khả năng giữa người này và người khác. Con cá bơi giỏi dưới nước, con khỉ leo trèo giỏi, con thỏ chạy nhanh trên bờ…nên không thể gom chung tất cả rồi thả chung vào một môi trường và phán xét là ai giỏi, ai dở…Vấn đề quan trọng ở đây là phải khám phá và đưa đối tượng vào đúng môi trường tiềm năng của cá nhân đó.
  Đứa trẻ nào cũng có năng lực bẩm sinh nhưng vì có lí do chủ quan và khách quan, các năng lực này không được phát hiện hoặc phát hiện muộn. Điều này dẫn đến trẻ không nhận được sự đầu tư thích đáng hoặc việc đầu tư không đúng hướng. Kết quả là khả năng thành công của trẻ sau này bị suy giảm.
  [​IMG] Vì vậy, mỗi đứa trẻ hay mỗi cá nhân đều phải làm Sinh trắc vân tay để tìm kiếm cơ hội thành công hơn trong tương lai, ngoài ra, còn giúp các bậc phụ huynh cần biết đâu là năng lực bẩm sinh của trẻ và đầu tư đúng đắn vào năng lực đó.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04)

Chia sẻ trang này