Seo Là Gì Có Phải Seo Là Một Marketing Hay Không

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi lehoangtanh.lk, 14 Tháng mười 2015.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0944484584
 5. Địa Chỉ:

  83/6 Đ,đường TTH 07, khu phố 4 Phường Tân Thới Hiệp Quận 12 , TP.HCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  14 Tháng mười 2015, 1 Trả lời, 742 Đọc
 1. 8
  0
  1
  lehoangtanh.lk

  lehoangtanh.lk Members Thường Dân

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - EO là gì đây là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc, đặc biệt là những nhà kinh doanh, các doanh nghiệp đang thắc mắc và tìm hiểu bài viết sau đây hị vọng sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn ngoài ra chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này. Ngoài ra tôi còn giải đáp thắc mắc về seo có phải là marketing không?

  1. Seo là gì?

  Mình sẽ định nghĩa SEO cách đơn giản nhất và dễ hiểu nhất.

  Trước khi định nghĩa của Seo ta sẽ đến với định nghĩa của Google. Google là một công cụ tìm kiếm phổ biến nhất tại Việt Nam có đến 99,9% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm này dường như công cụ tìm kiếm google đã trở thành một phần không thể thiếu với người dân nước ta. Nhiều người có câu nói vui “dân ta phải sử ta cái gì không biết thì tra Google” như vậy đã thấy google đa trở thành một phần quang trọng cho người sử dụng internet.

  [​IMG]

  Seo là gì? Seo là làm sao mà khi người dung nhập và một từ khóa tìm kiếm hay một tên sản phẩm lên công cụ tìm kiếm của google và làm sao mà kết quả có website của mình sẽ hiện lên trên trang nhất của công cụ tìm kiếm google thì đó gọi là SEO từ đó người tìm kiếm sẽ lick và xem thông tin của sản phẩm đó hay dịch vụ đó và có ra quyết định mua hay sủ dụng dịch vụ của đơn vị, công ty đó.

  Như vậy Seo sẽ dựa trên công cụ tìm kiếm google để có kết quả cho mình. Để SEO lên được trang nhất của google cần phải biết cách hoạch động của công cụ tìm kiếm google để dùng ký thuật đưa từ khóa có cảu trang web đó lên trang nhất google, nhưng phải tuân thủ theo google để cho ra kết qua tốt nhất cho bạn. seo cũng phụ thuộc rất nhiều vào trang Website của các doanh nghiệp vì vậy khi thiết kế website cho mình các doanh nghiệp cần phải lựa chọn những công ty thiết kế Web đúng theo chuẩn tìm kiếm google hay còn gọi là: “chuẩn seo”.

  2. SEO Có Phải Là Một Marketing Hay Không

  SEO đúng là một dạng của marketing và SEO nằm trong một phần nhỏ của Marketing Online, hiện nay SEO được nhiều nhà doanh nghiệp và các nhà kinh doanh sử dụng để quảng bá sản phẩm và quản bá dịch vụ của mình, nhiều nhà kinh doanh sẵn sàng tung tiền để có được kết quả cao trong trang 1 của công cụ tìm kiếm google.com.

  SEO hiện tại là một trong những kế hoạch đang được nhiều người sử dụng nhất và SEO đang rất hot trong ngành Marketing Online. Website cũng ảnh hưỡng rất nhiều trong việc SEO vị vậy bạn cần phải tìm một công ty thiet ke website tốt nhất cho bạn về bố cục phải đơn giản và thu hut người xem trang Web cũng phải theo chuẩn Seo của google.com.


  Nguồn: http://vora.biz/threads/seo-la-gi-co-phai-seo-la-mot-marketing-hay-khong.5724/
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
 2. 6
  0
  1
  leson30

  leson30 Members Thường Dân

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hình như nhiều người nghĩ SEO là đi link hay sao nhỉ!?
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này