1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Sẽ có gần 1.700 căn hộ CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI tại Quy Nhơn năm 2025

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi Vũ Lê, 15 Tháng bảy 2020.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0901125345
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  15 Tháng bảy 2020, 0 Trả lời, 81 Đọc
 1. 9
  0
  1
  Vũ Lê

  Vũ Lê Members Thường Dân

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - UBND tỉnh Bình Định vừa phê duyệt kế hoạch phát triển dự án nhà ở xã hội Quy Nhơn giai đoạn 2016- 2020 và bổ sung giai đoạn 2021 - 2025 có đến 24 dự án nhà ở xã hội với hàng chục ngàn căn hộ cho người dân có thu nhập thấp.
  [​IMG]
  Thực hiện Nghị định 100/2015/NĐ-CP về phát triển và quản lý nhà ở xã hội và Chỉ thị 03/CT-TTg năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội tại các đô thị, những năm qua, Bình Định rất quan tâm kêu gọi các nhà đầu tư có năng lực, có uy tín về quản lý vận hành nhà ở xã hội, địa phương cũng có nhiều chính sách để thu hút đầu tư các dự án nhà ở xã hội.

  Hiện toàn tỉnh đang có 8 dự án nhà ở xã hội với hơn 4.700 căn hộ đang được xây dựng, như chung cư Hoàng Văn Thụ (phần mở rộng), An Phú Thịnh, Nam Ngân 1, Nam Ngân 2, Ecohome Nhơn Bình… Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định mới đây đã có thông báo về việc kiểm tra tiến độ triển khai của các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

  Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các án phải đẩy nhanh tiến độ triển khai trong tháng 4/2020. Cụ thể, dự án nhà ở xã hội tại phường Nhơn Bình do Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô làm chủ đầu tư phải khẩn trương hoàn tất các hồ sơ, thủ tục có liên quan, trình phê duyệt thẩm định để khởi công trong tháng 4/2020.

  Đối với dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới An Phú Thịnh do Công ty CP Phát triển đầu tư xây dựng và du lịch An Phú Thịnh làm chủ đầu tư phải khởi công trước ngày 10/4/2020. Cũng trong tháng 4 này, Công ty TNHH Phú Hiệp chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Đại Phú Gia khẩn trương để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuẩn bị đầu tư.

  Với dự án nhà ở xã hội tại khu đất số 44 Đinh Bộ Lĩnh, UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ, xây dựng giá bán, giá cho thuê, hồ sơ đối tượng được mua để trình UBND tỉnh phê duyệt trong tháng 4/2020. Dự kiến, trong năm nay sẽ có 2.400 căn chung cư cho người thu nhập thấp được bàn giao.

  Theo UBND tỉnh Bình Định, với các dự án phát triển NHÀ Ở XÃ HỘI QUY NHƠN trên, đến năm 2025 Bình Định sẽ có gần 1.700 căn hộ chung cư cho người dân có thu nhập thấp. Hiện Bình Định đã ban hành quy chế rất chặt chẽ và đưa ra các thang điểm ưu tiên từ trên xuống dưới, bảo đảm những đối tượng thực sự khó khăn về nhà ở được ưu tiên để mua nhà ở...
  Xem thêm: https://phutairesidence.vn/tin-tuc/...n-ho-chung-cu-cho-nguoi-dan-thu-nhap-thap-199
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này