Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Sản xuất khung theo kích thước của khách hàng

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Tatamimionline, 15 Tháng chín 2021 lúc 11:34 AM.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0943971983
 5. Địa Chỉ:

  quận 3, Tp Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  15 Tháng chín 2021 lúc 11:34 AM, 0 Trả lời, 8 Đọc
 1. 154
  0
  16
  Tatamimionline

  Tatamimionline Members Thường Dân

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Sản xuất khung theo kích thước của khách hàng - trong xu thế trang trí hiện nay, vật liệu mica được ứng dụng nhiều trong việc làm các khung ảnh để bàn, khung tranh treo tường hay các khung quảng cáo..

  Nhận sản xuất cung cấp các loại hộp mica trong, hộp acrylic tại tp hcm. làm hộp theo mẫu và kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
  ảnh-in-trực-tiếp-th03.jpg ảnh-mica th04.jpg khung-A4-treo-tường-th03.jpg khung-A4-treo-tường-th04.jpg khung-anh-th05.jpg khung-chu-l-th01 - Copy - Copy.jpg khung-để-ảnh-cặp-đôi-th06 - Copy.jpg

  Sản xuất khung theo kích thước của khách hàng - thông số kích thước của khung tranh mica - những khung ảnh mica được sản xuất theo hình thức cắt và gia công theo file yêu cầu của khách hàng và kích thước khung hình. Khunganhmica.com gia công hộp mica, kích thước tấm mica lấy ngay trực tiếp đây là những đơn vị sản xuất uy tín nên giá thành cam kết rẻ nhất.

  Xưởng gia công thiết kế sản xuất kệ mica, hộp mica theo yêu cầu gia công nhiệt để gia công theo mọi yêu cầu từ quý khách, quý khách hàng chỉ cần cung cấp sản mà mình muốn làm sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết đến từ công ty. Giới thiệu chung về sản phẩm khung mica — khung mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong suốt để khách hàng có thể mọi bức hình vào trong đó theo kích thước của khung.

  Sản xuất khung theo kích thước của khách hàng - khung mica được sản xuất hầu hết có độ dày từ 5-20mm làm vào sở thích và sự lựa chọn của khách hàng. Trên các sản phẩm của nhà sản xuất này đều có ghi tên thương hiệu, tương ứng các kích thước của tấm mica 5mm theo yêu cầu. khung mica ảnh treo tường sdc chuyên sản xuất và gia công, tranh mica, khung mica theo yêu cầu riêng của khách hàng, thiết kế khung mica kích thước lớn

  Sản xuất và cung cấp menu mica với giá tốt nhất thị trường trên toàn quốc, chủ động trong vấn đề gia công theo kích thước và mẫu mã của khách hàng.

  Hiện nay các cơ sở sản xuất menu mica sẽ cung cấp các loại kích thước phổ biến để đáp ứng nhu cầu của khách, thiết kế menu mica theo yêu cầu của khách hàng về kích thước.

  Chất liệu mica sản xuất kích thước theo yêu cầu hộp chụp mica , các sản phẩm từ mica như: hộp chụp mica , các sản phẩm giá rẻ cho mọi quý khách hàng.

  Theo kích thước của menu để bàn có: menu mica a4, menu mica a5, menu mica a6… toàn bộ được sản xuất bằng chất liệu mica đài loan cao cấp nhất hiện nay.

  Khung mica treo tường của chúng tôi là một sản phẩm làm bằng chất liệu mica trong và kích thước sẽ tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

  Liên hệ đặt hàng

  =================================

  Khung Ảnh Mica.com

  Điện thoại 0943971983
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này