income88
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Sách hay về trí tuệ con người do thái

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Moon193, 9 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01214526199
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  9 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 189 Đọc
 1. 39
  0
  6
  Moon193

  Moon193 Members Thường Dân

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Có câu "Tiền của Thế giới nằm trong tay người Mỹ, nhưng tiền của người Mỹ lại nằm trong túi của người Do Thái". Những cuốn sách hay khám phá trí tuệ con người Do Thái dưới đây sẽ phần nào giải thích cho câu nói đó. Tại sao người Do Thái lại thông minh và thành công đến vậy? Tất cả sẽ được bật mí ở những tác phẩm sau.

  Mật mã Do Thái
  Theo một số nguồn tổng hợp cho thấy 1/3 tỷ phú người Mỹ là người dân Do Thái. Vậy tại sao người Do Thái lại có trí tuệ hơn người như vậy?? Tất cả những thắc mắc đó đều sẽ được giải đáp qua “Mật mã Do Thái“.
  Lưu ý: Tìm mã giảm giá mua sách Tiki tại Giamgiaplus.com để mua sách online giá rẻ nhất thị trường tại Tiki nhé mọi người!).

  Người Do Thái và những bài học thành công
  “Người Do Thái và những bài học thành công” là những bài học, kinh nghiệm quý báu được rút ra sau mỗi câu chuyện thành công của người Do Thái.
  Cuốn sách phát triển khả năng suy đoán và rèn luyện trí tuệ thông thái. Với lối viết dễ hiểu và cách dẫn dắt khéo léo, tác giả đưa người đọc đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác trong sự ngóng chờ và tò mò.

  Nghệ thuật đàm phán của người Do Thái
  Một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên sựu thành công là khả năng đàm phán với khách hàng, đối tác. Và “Nghệ thuật đàm phán của người Do Thái“ cũng là một lời lý giải cho sự thành công của bao bậc doanh nhân người Do Thái

  Trí tuệ của người Do Thái
  “Trí tuệ Do thái” liên tiếp mang đến những bất ngờ đầy kinh ngạc dành cho độc giả bởi sự thông minh xuất chúng của người Do Thái.Cuốn sách này sẽ dần hé lộ những bí ẩn về sự thông thái của người Do Thái – một dân tộc thông tuệ với những phương pháp và kỹ thuật phát triển tầng lớp trí thức đã được giữ kín hàng nghìn năm như một bí ẩn mật mang tính văn hóa.

  Cánh cửa trí tuệ của người Do Thái
  “Cánh cửa trí tuệ của người Do Thái” là cuốn sách được viết dựa theo những biến cố lịch sử và các cuộc đấu tranh của dân tộc này.
  Tác phẩm sẽ dạy bạn cách để sinh tồn trong hoàn cảnh khắc nghiệt, cách ứng xử trong cuộc sống, những bí quyết thành công và kinh nghiệm để đời của người Do Thái.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Dịch vụ hút hầm cầu bình dương uy tín (24/07),

Chia sẻ trang này