1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Rút tiền Thái Lan bằng thẻ ngân hàng Việt Nam

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thuctapseonx14, 19 Tháng bảy 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0752361489
 5. Địa Chỉ:

  tp hồ chí minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  19 Tháng bảy 2016, 0 Trả lời, 447 Đọc
 1. 8
  0
  1
  thuctapseonx14

  thuctapseonx14 Members Thường Dân

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - RÚT TIỀN BATH CỦA THÁI LAN BẰNG THẺ NGÂN HÀNG VIỆT NAM

  Thông qua kết nối giữa Công ty Cổ phần Chuyển mạch tài chính quốc gia Việt Nam - Banknetvn và Tổ chức chuyển mạch Thái Lan - ITMX, chủ thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng Việt Nam đã có thể rút tiền Bath trên mạng lưới ATM của các ngân hàng tại Thái Lan.
  Nổi tiếng từ nền công nghiệp du lịch phát triển vô cùng mạnh mẽ, Thái Lan thu hút ngày càng nhiều khách du lịch từ khắp thế giới, trong đó có Việt Nam đến với xứ sở Chùa Vàng. Nếu trước đây, du khách Việt cần đổi tiền USD hay bath Thái tại Việt Nam, sân bay Thái Lan hay các điểm đổi ngoại tệ thì nay đã có thêm một lựa chọn tiện lợi khác là sử dụng chính các thẻ ghi nợ của các ngân hàng Việt Nam phát hành để rút tiền Bath tại các ATM trên đất Thái.
  Đây là cách vô cùng tiện lợi, an toàn, bảo mật và có hiệu quả cao khi chi phí chuyển đổi ngoại tệ, phí rút tiền thấp hơn nhiều so với các cách thức khác.
  [​IMG]
  Chủ thẻ ghi nợ của các ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV, Seabank, HDBank, GPBank, ABBank, Saigonbank, VRB,… phát hành có thể sử dụng để thực hiện giao dịch tại 2.400 ATM của Thai Military Bank (TMB), 2.100 ATM Thanachart Bank (T BANK), 9.500 ATM Kasikorn Bank (K BANK) và 10.000 ATM Krung Thai Bank (KTB) trải khắp Thái Lan.

  Các khách Việt Nam du lịch ở Thái khi sử dụng thẻ ATM Việt Nam để rút tiền tại ATM ở Thái lan đều có chung cảm nhận dịch vụ sử dụng đơn giản, nhanh và chính xác với các thao tác bảo mật sử dụng PIN như ở các ATM tại Việt Nam.
  Để nhận biết, trên các ATM đã triển khai dịch vụ đều được dán logo của Banknetvn, giúp chủ thẻ Việt biết có thể giao dịch rút tiền.
  [​IMG]
  Khi thao tác giao dịch, các màn hình của các ATM này đều hỗ trợ sử dụng tiếng Anh với các thao tác đơn giản như sau:
  · Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy và nhập số PIN..
  · Bước 2: Chọn loại giao dịch (Rút tiền/ vấn tin)
  · Bước 3: Nhập số tiền (Bath) cần rút
  · Bước 4: Chọn loại tài khoản
  · Bước 5: Bấm nút "Đồng ý" và chờ đợi giây lát để nhận thông báo về kết quả
  · Bước 6: Nhận lại thẻ và nhận tiền (Bath)
  Với tiện ích này, không chỉ chủ thẻ người Việt có thể rút tiền tại các ATM ở Thái mà ngược lại, các chủ thẻ Thái Lan có thể giao dịch tại các ATM của Việt Nam. Hoạt động này, không chỉ tăng cường hỗ trợ dịch vụ của các Ngân hàng hại nước Việt Nam – Thái Lan mà còn hỗ trợ phát triển và thúc đẩy du lịch của cả hai quốc gia.
  Công ty Banknetvn đã triển khai phối hợp với các ngân hàng ở Việt Nam, các hãng lữ hành, du lịch, lưu trú để thông báo đến du khách, chủ thẻ và đẩy mạnh hợp tác với tổ chức chuyển mạch Thái Lan (ITMX) để tăng cường nhận biết tại các ATM và chủ thẻ của Thái Lan. Đây là một bước tiến trong nỗ lực hội nhập quốc tế của Banknetvn cũng như các ngân hàng thành viên.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này