Đăng ký sử dụng CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Rõ hơn như sau này sau khi hút thai phải kiêng những gì

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe -Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi ledatht, 24 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  016927651427
 5. Địa Chỉ:

  00335t (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  24 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 234 Đọc
 1. 121
  0
  16
  ledatht

  ledatht Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Hãy lên xét nghiệm lại ở B.sĩ phụ khoa theo đúng chỉ định để kiểm tra độ dùng biện pháp an toàn của dạ con cũng như để BS đề nghị Phương pháp phòng tránh nhiễm khuẩn hoặc không kiên định nội tiết. Bạn cũng có thể xin ý kiến của bác sỹ về những liệu pháp khống chế bào thai Khi đến khám lại.

  [​IMG]

  Dân gian thường xuyên có câu "Một lần sẩy bằng bảy lần sinh", nạo phá bầu xong cũng như vậy. Do đó, sau này Lúc sau khi hút thai nên kiêng những gì nạo phá thai xong bạn nên phải kiêng khem 1 phương án cẩn thận theo sự chú ý của BS để mau chóng phục hồi hay ngăn chặn các biến chứng nặng tại nạo phá thai gây ra. rõ hơn như sau này.

  sau một Lúc phá bào thai, bạn nữ nằm nghỉ ở trung tâm y tế 1, 2 tiếng để hồi sức và để theo dõi trước Khi về. Bạn còn ra máu, thế nhưng không nhiều hơn hành kinh. người có thể mệt, bạn cần nghỉ ngơi và ăn uống bổ dưỡng. Bạn ko nên kiêng thức này thức khác hay kiêng tắm gội, mà hãy coi đó chỉ là 1 lần hành kinh hơi nặng nề.

  ví như muốn thử lại cho chắc hẳn là không có còn em bé, bạn hãy đợi 2 tuần, bởi đến hai tuần sau này Lúc phá thai, thân thể mới hết hóc môn HCG. hiện tượng hay gặp các biểu hiện chảy máu khá nghiêm trọng, chảy máu kéo dài, cô bé tiết rất nhiều dịch hôi, đau bụng, sốt, khong co kinh nguyet ... thì hãy trở vào trung tâm y tế ngay để được cần làm. Ngay cả Khi nếu không sở hữu biểu hiện gì thất thường, bạn cũng nên đi khám lại về sau Khi hút, nạo hai tuần.

  khiến cho sao để phòng tránh có thể biến tướng sau Khi nạo phá thai?

  quan hệ sau Lúc nạo hút thai

  Về tình dục, sau một Lúc nạo, hút bầu, bạn đời nên ngăn chặn làm tình Bên trong 2 lên ba tuần, vì Lúc ấy cổ dạ con còn hơi mở, trường hợp có quan hệ tình dục sớm rất khả năng dẫn đến sau khi hút thai cần kiêng ăn gì nhiễm trùng rất xấunặng và thậm chí gây ra phóng huyết. Hãy nhớ rằng, tiến trình thụ thai nhi nguy cơ diễn ra ra ngay sau này chu kỳ hành kinh sơ khai sau một Khi nạo, Do đó, về sau Lúc nạo, hút thai nhi, bạn nên áp dụng ngay các Phương pháp khống chế thai Khi có "giao ban" trở vào.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này