Quy trình về cách trao đổi thẻ cào Viettel sang Vina một cách tiện lợi nhất

Thảo luận trong 'Thẻ điện thoại - thẻ game' bắt đầu bởi root141com, 29 Tháng tám 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  200,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0965 678 147
 5. Địa Chỉ:

  HÀ Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  29 Tháng tám 2017, 0 Trả lời, 829 Đọc
 1. 22
  0
  1
  root141com

  root141com Members Thường Dân

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Đổi thẻ cào Viettel thành vina là cách chuyển đổi tiền trong card viettel thành vina. Giá trị card viettel thành vina sẽ giúp quý khách tận dụng được những chiếc thẻ viettel khi không dùng đến.
  Tìm hiểu về cách doi the cao Viettel sang vinaphone quý khách đã từng đổi card Viettel sang vina bao giờ chưa? Đổi card Viettel thành Vina có đơn giản không? Thực chất của việc đổi card Viettel thành vina là cách mà người tin dùng nhờ sự hỗ trợ của một hệ thống đổi thẻ cào trực tuyến quy đổi giá trị card viettel sang giá trị của thẻ cào Vinaphone và có thể nạp tiền vào thuê bao vinaphone.
  Để đổi thẻ cào Viettel sang vinaphone, trước tiên khách hàng phải đổi thẻ Viettel thành tiền mặt. Sau đó sử dụng số tiền quy đổi từ thẻ viettel để mua mã thẻ Vinaphone. Cách này thực sự rất đơn giản & thú vị, mang lại nhiều tiện ích cho quý khách trong thời buổi xã hội hiện đại ngày nay. Vì thế, bạn cần tin dùng cho mình một hệ thống đổi thẻ cào điện thoại online đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin & sử dụng dịch vụ lâu dài.
  [​IMG]

  Đổi card Viettel sang Vina ưu đãi tốt, uy tín, uy tín & nhanh chóng
  hệ thống đổi thẻ cào Viettel sang Vina uy tín
  Đổi card Viettel sang Vina tại hệ thống webite nào để nhận được thấp về ưu đãi tốt nhất? Một trong những địa chỉ hệ thống cung cấp địa chỉ đổi thẻ uy tín và giá chiết khấu tốt nhất thị trường hiện nay là hệ thống dịch vụ của Công ty chúng tôi.
  Lợi ích đổi card Viettel thành Vina
  Đổi thẻ cào Viettel thành thẻ cào Vinaphone thực sự đơn giản tại hệ thống hệ thống của chúng tôi Những tiện ích chỉ có trên dịch vụ của hệ thống đó là:
  Hoặc bạn có thể xem cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, chỉ sau vài thao tác.
  Rút tiền về Account đơn giản, nhanh chóng, chính xác
  đổi tiền từ thẻ cào này thành card khác đơn giản, dễ, chỉ bằng 1 vài bước.
  ưu đãi đổi thẻ giá thấp với từng loại card
  Cách đổi card Viettel sang Vina
  Để có thể đổi thẻ cào điện thoại Viettel thành thẻ cào Vinaphone, quý khách chỉ cần truy cập vào hệ thống & đăng nhập vào hệ thống địa chỉ để tin dùng dịch vụ. Nếu các bạn chưa có tài khoản thành viên thì tạo tài khoản.
  (Các bước tạo đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, chỉ cần điền rất chính xác thông tin cá nhân và hệ thống email chính xác của khách hàng)
  Sau khi đã đăng điền vào hệ thống, quý khách chọn mục “ĐỔI THẺ THÀNH TIỀN MẶT” trên giao diện của hệ thống dịch vụ & điền đầy đủ thông tin thẻ cào mã card, số seri của thẻ cào điện thoại Viettel. Sau đó, bạn thực hiện lệnh “ĐỔI THẺ NGAY” & “RÚT TIỀN” về Account của bạn.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này