Quy trình thiết kế mạch điện tử

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiên' bắt đầu bởi nhathongminhvn, 22 Tháng sáu 2016.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0123456789
 5. Địa Chỉ:

  dghd (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  22 Tháng sáu 2016, 0 Trả lời, 751 Đọc
 1. 9
  0
  1
  nhathongminhvn

  nhathongminhvn Members Thường Dân

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Thị trường IoT ngày nay rất phát triển với đủ các hãng tạo ra nhà thông minh. Nhiều nhưng chưa cần phải tất cả đều tốt. Cực kỳ quan trọng trong hệ thống nhà thông minh chính là công nghệ bảng mạch điện tử. Hãy cùng tìm hiểm xem nguyên do nó rất quan trọng đến như thế.

  Trong các thiết bị điện thông minh của LUMI “Bo mạch chủ” là một bản mạch đóng vai trò là trung gian giao tiếp giữa các thiết bị với nhau. Một cách tổng quát, nó là mạch điện chính của một giải pháp nhà thông minh hay thiết bị điện thông minh. Có rất nhiều các thiết bị gắn trên bo mạch chủ theo cách trực tiếp có mặt trên nó, thông qua các kết nối cắm vào hoặc dây dẫn liên kết như công tắc điều khiển từ xa, ổ cắm điện thông minh.  Để có thể dựng nên các “Bo mạch chủ” các kĩ sư thiết kế LUMI cần hiểu biết thật sâu về tính chất bản mạch, thông tin kĩ thuật của các linh kiện điện tử, các nguyên lý mạch điện điện tử, tính chất điện từ…. Từ những kinh nghiệm ấy tổng hợp tạo nên một bo mạch điện tử nhà thông minh hoàn chỉnh. công đoạn chế tạo một bo mạch điện tử bao gồm nhiều khâu, mỗi khâu có chức năng nhiệm vụ riêng. Các công đoạn như sau:  [​IMG]  - Đầu tiên từ các yêu cầu công dụng của thiết bị điện thông minh cùng với Kiến thức về mạch điện từ các kiến trúc sư tạo ra một mạch nguyên lý của bo mạch chủ.  - Tiếp đến thông qua các phần mềm mô phỏng 3D, thăm dò tính chính xác hiệu năng hoạt động của mạch nguyên lý để rồi cho chế tạo một mạch nguyên lý hoàn chỉnh nhất.  - Lúc đã có được mạch nguyên lý hoàn chỉnh bằng phần mềm vẽ mạch in tạo ra bo mạch in. Từ bo mạch in qua các công đoạn làm mạch, hàn tự động, kiểm tra tự động theo quy trình đặt sẵn sản xuất bo mạch hoàn tất nhất.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này