1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Quảng cáo Giáng sinh hay nhất năm nay tại Vương quốc Anh

Thảo luận trong 'Seo - Marketing Online' bắt đầu bởi GGmedia, 26 Tháng mười một 2019.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  097-871-6455
 5. Địa Chỉ:

  ha noi (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  26 Tháng mười một 2019, 0 Trả lời, 9 Đọc
 1. 16
  0
  1
  GGmedia

  GGmedia Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Một năm trước, tôi đã đặt một cục than vào kho của John Lewis & Partners, một chuỗi cửa hàng bách hóa cao cấp hoạt động trên khắp Vương quốc Anh, để tạo ra quảng cáo Giáng sinh năm 2018, The The Boy và The Piano.
  XEM THÊM: https://ggmedia.biz/cach-tao-nen-mot-bai-viet-pr-san-pham-chuan-seo/
  Nếu bạn tò mò về lý do tại sao một video Giáng sinh có sự tham gia của Elton John lại thất bại thảm hại như vậy, thì hãy đọc, CÂU 3 Lý do Tại sao Quảng cáo Giáng sinh của John Lewis mới là một Flop .

  Nhưng, đây là một năm mới. Và, có lẽ, bài học đã được học ở phía bên kia của ao.

  Hy vọng, điều này có nghĩa là cũng có những bài học quan trọng mà các nhà bán lẻ Mỹ có thể học hỏi từ anh em họ của họ, những người có cửa hàng trên đường phố cao.

  Spoiler alert: Bạn sẽ không thất vọng.

  Vì vậy, John Lewis đã tạo ra một trong những quảng cáo Giáng sinh hàng đầu năm 2019?

  Vâng, nó phụ thuộc vào cách bạn đo lường thành công.

  10 video hàng đầu ở Anh
  Nếu bạn sử dụng các lượt xem của Wap như một chỉ số hiệu suất chính (KPI), thì 10 video hàng đầu đã được các nhà bán lẻ tải lên YouTube, Facebook, Instagram hoặc Twitter trong 30 ngày qua tại Vương quốc Anh là:

  1. Giáng sinh là thời gian để chia sẻ bản đồ hay là nó?
  Đoạn video dài 1 phút này đã được Walkers Crisps tải lên Twitter vào ngày 1 tháng 11.

  Tính đến Chủ nhật, ngày 17 tháng 11, nó đã có 13,7 triệu lượt xem và 99.300 lượt tham gia. Xem để xem Mariah Carey thực sự muốn gì cho Giáng sinh.

  2. Selfdrops Presents: Future Fantasy - Giáng sinh cho thời hiện đại
  Được tải lên YouTube vào ngày 4 tháng 11, video đã có 8.2 triệu lượt xem và chỉ có 380 lượt tương tác.

  Bộ phim dài 2 phút 55 giây này được đạo diễn bởi Nabil Elderkin và các ngôi sao Noomi Rapace, Miguel, Daniel Arsham và bạn bè.

  Là một phần của Tương lai Giáng sinh Giáng sinh - nơi Selfdrops đang tổ chức lễ hội hiện đại hoàn toàn vào mùa lễ hội - nhà bán lẻ đã hợp tác với một số tên tuổi thú vị nhất trong thời trang, phim ảnh và thiết kế để khám phá những lễ hội có thể như thế nào trong 1.000 năm từ giờ.

  3. Rất hân hạnh được giới thiệu người bạn đáng yêu của chúng tôi #ExcitableEdgar
  Đoạn video dài 2 phút 30 giây này đã được Waitrose tải lên Twitter vào ngày 14 tháng 11, và đã có 8.2 triệu lượt xem và 204.000 lượt tham gia ba ngày sau đó.

  4. Quảng cáo Giáng sinh 2019 | John Lewis & Partners và Waitrose & Partners
  Video dài 2 phút 31 giây này đã được tải lên YouTube vào ngày 13 tháng 11, hiện có 7,7 triệu lượt xem và 74.000 lượt tham gia.

  Cùng với Waitrose & Partners, John Lewis đã chia sẻ câu chuyện về lễ hội của một cô bé và người bạn háo hức của cô, Edgar.

  Câu chuyện của nhà bán lẻ năm nay là tất cả về sự kỳ diệu của tình bạn và cách một cử chỉ chu đáo có thể tạo ra tất cả sự khác biệt.

  Sự phấn khích của Edgar xung quanh mùa lễ hội thường có thể dẫn đến những hậu quả dữ dội, nhưng Ava đưa ra một ý tưởng cho món quà hoàn hảo để giúp anh ta thắp sáng Giáng sinh theo cách đặc biệt của riêng mình.

  5. Khám phá thế giới của Edgar
  Đoạn video dài 2 phút 30 giây này đã được John Lewis tải lên Facebook vào ngày 14 tháng 11, và có 6,3 triệu lượt xem và 184.000 lượt tham gia ba ngày sau đó.

  6. Nicholas quét Sainsbury's | Giáng sinh 2019
  Video dài 2 phút 32 giây đã được tải lên YouTube vào ngày 6 tháng 11 và hiện có 5,8 triệu lượt xem và 7.500 lượt tham gia.

  150 năm trước Sainsbury's đã mở cửa hàng đầu tiên của họ và Giáng sinh đã thay đổi mãi mãi. Sự trùng hợp? Hầu như chắc chắn là ho ho ho.

  7. Quảng cáo Giáng sinh của Argos 2019 - Cuốn sách của những giấc mơ (Chỉnh sửa 30 giây)
  Video dài 37 giây này đã được tải lên YouTube vào ngày 1 tháng 11 và hiện có 4,6 triệu lượt xem, nhưng chỉ có 137 lượt tham gia.

  Argos đổi tên danh mục 'Cuốn sách của những giấc mơ' khi những giấc mơ thời thơ ấu của người cha bị đánh thức khi ông nhìn thấy chiếc trống mà con gái ông đã khoanh tròn. Bạn có thể mua sắm những món quà mơ ước của riêng bạn.

  8. Hiển thị High Street của bạn một số tình yêu và mua sắm địa phương!
  Đoạn video dài 1 phút này đã được Visa UK tải lên Twitter vào ngày 5 tháng 11 và hiện có 4,0 triệu lượt xem, nhưng chỉ có 5.600 lượt tham gia.

  Xem quảng cáo Giáng sinh này có các chủ cửa hàng thực sự và tham gia Visa để hỗ trợ High Street vì #WhereYouShopMatters vào Giáng sinh này.

  9. Amazon Giáng sinh 2019
  Video dài 31 giây này đã được tải lên YouTube vào ngày 25 tháng 10 và hiện có 3,6 triệu lượt xem, nhưng chỉ có 4.200 lượt tham gia. Đó là thời gian trong năm để gặp nhau. Và các hộp Amazon đang hát trở lại để khiến mọi người có tinh thần lễ hội.

  10. Cách đây 150 năm, chúng tôi đã mở cửa hàng đầu tiên và Giáng sinh thay đổi mãi mãi
  Đoạn video dài hai phút 31 giây này đã được Sainsbury's tải lên Twitter vào ngày 11 tháng 11. Hiện tại nó có 3,3 triệu lượt xem và 19.700 lượt tham gia.

  Sự trùng hợp? Gần như chắc chắn. Hohoho.

  Xếp hạng video theo lượt xem là có vấn đề
  Bây giờ, đáng chú ý là John Lewis và Waitrose, thương hiệu chị em của nó, có ba trong số 10 video hàng đầu trong bảng xếp hạng ở trên. Nhưng, cũng đáng chú ý rằng việc xếp hạng video theo lượt xem của Cameron là vấn đề vì ba lý do chính.

  Lý do số 1: Ngày ra mắt
  Một số nhà bán lẻ ở Anh xuất bản quảng cáo Giáng sinh hàng năm của họ ngay sau Halloween, trong khi những người khác chờ đến giữa tháng 11.

  Người Anh không tổ chức Lễ Tạ ơn như Yanks, vì vậy họ không đợi đến Thứ Sáu Đen để cố gắng đưa người mua hàng vào cửa hàng của họ.

  Và, John Lewis và Waitrose đã tải video Giáng sinh của họ lên YouTube, Facebook và Twitter chỉ vài ngày trước, để họ có thể xếp hạng cao hơn vào đêm trước Giáng sinh, khi mùa mua sắm năm nay chính thức kết thúc.

  Lý do # 2: Hữu cơ so với trả tiền
  Một số thương hiệu tải lên video Giáng sinh của họ và hy vọng họ lan truyền một cách hữu cơ, trong khi những người khác quảng bá video của họ bằng các chiến dịch quảng cáo. (Không có gì sai với điều đó!)

  Nhưng, khá dễ dàng để phát hiện ra các video được nhắc nhở nhiều: Họ có những cam kết thiếu máu.

  Ví dụ: hãy xem video thứ hai bằng Selfdrops và Argos và bạn sẽ thấy những gì tôi đang nói. Sau đó, kiểm tra các video bằng Visa UK và Amazon.co.uk và quyết định xem chúng có nằm ở đâu đó ở giữa không.

  Lý do # 3: Nhiều nền tảng
  So sánh lượt xem trên YouTube, lượt xem trên Facebook và lượt xem trên Twitter giống như so sánh táo, cam và quýt.

  Theo YouTube, bạn phải trả tiền cho một lượt xem trực tuyến, khi người xem xem 30 giây video của bạn - hoặc thời lượng nếu nó ngắn hơn 30 giây - hoặc tương tác với video của bạn, tùy theo điều kiện nào đến trước.

  Theo Facebook, bạn trả tiền cho một lượt xem của người dùng khi một video được hiển thị trong nguồn cấp tin tức của người dùng trong 3 giây trở lên, ngay cả khi người đó không thực sự nhấp vào video để xem với âm thanh được bật.

  Tuy nhiên, theo Twitter, một lượt xem Cảnh sát xuất hiện khi bất kỳ video nào có thể xem ít nhất 50 phần trăm trong 2 giây. Điều đó có nghĩa là để tính là một lượt xem, ít nhất một nửa video phải được hiển thị và phát trên một Màn hình của người dùng trong ít nhất hai giây.

  Vì vậy, điều này mở ra cánh cửa cho các phương pháp khác để xếp hạng các quảng cáo Giáng sinh hàng đầu của các nhà bán lẻ Vương quốc Anh.

  Một cách khác để đo lường thành công
  Một trong những phương pháp độc đáo, phù hợp, hữu ích và có giá trị nhất mà tôi đã thấy được phát triển ở Anh bởi những người ở Unruly.

  Được thành lập vào năm 2006, Unruly là nhà cung cấp đầu tiên mang trí tuệ cảm xúc vào quảng cáo video.

  Unruly đã phân tích các phản ứng cảm xúc của 3.071 người tiêu dùng Anh đối với 19 quảng cáo Giáng sinh được phát hành trong năm nay bằng công cụ đo lường nội dung của mình, UnrulyEQ.

  Công cụ này sử dụng kết hợp bảng điều khiển đối tượng, mã hóa khuôn mặt và học máy để giúp nhà quảng cáo hiểu được các yếu tố kích hoạt cảm xúc trong quảng cáo của họ và xây dựng đối tượng mục tiêu để phân phối chiến dịch.

  Kết quả của 10 quảng cáo Giáng sinh năm nay sau đó được so sánh với cơ sở dữ liệu của hàng ngàn quảng cáo của Unruly và được chuyển lậu cho tôi để chia sẻ với độc giả của Search Engine Journal.

  Top 10 quảng cáo Giáng sinh hấp dẫn nhất về cảm xúc năm 2019
  Dưới đây là những quảng cáo Giáng sinh hấp dẫn nhất năm 2019.

  1. Quảng cáo Giáng sinh Very.co.uk 2019 | Nhận được nhiều hơn từ việc cho đi
  Video dài 31 giây này đã được tải lên vào ngày 1 tháng 11, hiện có 2,2 triệu lượt xem và chỉ có 200 lượt tham gia.

  Nhưng, nó đã hoàn thành trên đỉnh sau khi 40% người xem có phản ứng cảm xúc mạnh mẽ với chiến dịch, mạnh gấp đôi so với tiêu chuẩn của Vương quốc Anh. Tại sao?

  Quảng cáo hoạt hình cũng ấm lòng hơn gấp bốn lần, có khả năng khiến mọi người vui gấp ba lần và buồn gấp đôi so với quảng cáo trung bình ở Anh.

  Quảng cáo Giáng sinh của Very kể câu chuyện về một cộng đồng đến với nhau để tặng Sidney, một người đàn ông cô đơn, một Giáng sinh mà anh sẽ không bao giờ quên.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này