1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

PK là gì

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi kalzen, 5 Tháng mười 2020.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  7,500,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0932 722 022
 5. Địa Chỉ:

  Ha Nam (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  5 Tháng mười 2020, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. 29
  0
  1
  kalzen

  kalzen Members Thường Dân

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Phường là viết tắt của từ player killing

  Từ P được sử dụng nhiều nhất trong số trò Gameplay trực tuyến, nhất là trò chơi đối kháng. Hay có cách gọi khác là pker, pking tùy cách người chơi thì thầm với nhau. Đây là hành động từ 1 người chơi khi cố ý giết hoặc hạ gục một người chơi khác. Trò chơi võ lâm truyền kỳ là Game mà khái niệm P. Có lẽ rằng rất gần gũi với khá nhiều trò chơi thủ nhất.

  P là viết tắt của từ jumperpark

  khi bạn thiết đặt một ổ đĩa cứng mới cho máy tính hay máy tính xách tay, việc phân chia những ổ đĩa phụ như ổ C, D, E thường được gọi tắt là P..

  Phường trong hóa học là gì?

  Trong hóa học, Phường là giá trị logarit của hằng số phân ly Kali của một nguyên tử hydro có trên một phân tử. Một phân tử có P cá biệt cho từng nguyên tử hydro có thể bị khử. Độ axit của 1 nguyên tử hydro chi tiết trong phân tử được biểu lộ bằng giá trị Phường.

  Để một phân tử vô hiệu một nguyên tử hydro, hoặc deprotonate, độ Phường của hệ thống bao quanh phải vượt mặt một giá trị chi tiết, được gọi bằng P. Nếu một phân tử xuất hiện trong môi trường thiên nhiên P ít hơn giá trị P, thì nó rất có thể sinh tồn ở dạng proton hoặc axit. Trái lại, nếu phân tử ở P môi trường xung quanh cao hơn giá trị P., thì nó rất có thể tồn tại ở dạng bazơ bị khử hoặc phối hợp.

  P. Là viết tắt của từ Primary Key

  nếu khách hàng nào học hay làm việt với ngữ điệu truy cập tài liệu SQL thì sẽ hiểu được nó là viết tắt của từ khóa chính. Trong một bản dữ liệu cần phải có 1 khóa chính, và 1 hoặc nhiều khóa phụ FK (Foreign Key).

  P. Là viết tắt của từ Public Key

  cũng là một từ chuyên ngành công nghệ tiên tiến thông báo, dịch sang tiếng Việt tức là khóa nơi công cộng. Khóa Phường này hay được sử dụng trong mã hóa & lời giải tài liệu. Khi 1 đoạn dữ liệu như tin nhắn, Bức Ảnh được gửi đi trên internet thì dữ liệu đó được gắn một Public Key.

  P. Là viết tắt tên miền nước Pakistan

  Mỗi quốc gia hay vùng lãnh thỗ đều có 1 tên miền nhất định, và ở nước Pakistan thì Phường là viết tắt của domain giúp nhận dạng ADD trang web là của nước đó. Như Viêt Nam thì tên domain là .vn, ở Mỹ là .us, ở Anh là .uk….

  Phường là viết tắt của từ Preacher’s Kid

  đó là một bộ phim truyền hình điển ảnh nổi tiếng của Mỹ, nội dung nói đến một cô bé từ bỏ vùng quê nghèo để theo đuổi giấc mơ trở thành ca sỹ bài bản và chuyên nghiệp.

  P. Là viết tắt của từ PharmacoKinetics

  là 1 trong những nhánh trong ngành dược, nó nguyên cứu sự ảnh hưởng của 1 chất so với khung người người & các cách loại bỏ hoàn toàn chất đó ra cơ thể người.

  Phường là viết tắt của từ Professional Knowledge

  Nghĩa của nó là nói tới một người có kỹ năng trình độ tốt hay có hiểu biết rộng về một lĩnh vực nhất định nào đấy.

  >>https://126bettt.business.site/posts/1432963820753498681
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này