Phương pháp kéo dài quan hệ tình dục

Thảo luận trong 'Tình yêu - Giới tính' bắt đầu bởi hayhay, 20 Tháng mười một 2015.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0989412563
 5. Địa Chỉ:

  Had nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  20 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 639 Đọc
 1. 4
  0
  1
  hayhay

  hayhay Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - 1. Trong khi bạn cảm thấy cơn khoái cảm đang dâng tới mức cao trào, hãy nín thở và lấy một hơi thật sâu, điều này sẽ giúp kiềm chế được việc xuất tinh trong một thời nhất định, và cứ thế tiếp tục hít thở sâu và chậm lại để kéo dài lâu hơn thời gian lên đỉnh của cả 2 bạn.

  2. Tự mình hoặc cùng bạn tình thủ dâm, hay sử dụng các loại đồ chơi tình dục trong khoảng 15 phút trước khi quan hệ tình dục, điều này sẽ làm cho bạn quan hệ lâu hơn bình thường được từ 10 đến 20 phút. Tuy nhiên phương pháp này không phải là một phương pháp chữa dứt điểm xuất tinh sớm lâu dài.

  3. Bạn càng quan hệ tình dục nhiều, và tăng cường độ nên, khả năng quan hệ của bạn sẽ càng lâu. Điều này là làm cho bạn sẽ không bị kích thích dễ dàng như những lần trước nữa nếu như bạn thường xuyên quan hệ.

  4. Rút dương vật ra trước khi bạn xuất tinh. Nhưng vẫn phải kích thích cho bạn tình bằng tay, dụng cụ hỗ trợ hoặc dùng lưỡi cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng để tiếp tục.  5. Thay đổi liên tục tư thế trong quá trình giao hợp. Tư thế tốt nhât khi người phụ nữ ở bên trên sẽ làm cho bạn có khả năng kéo dài thời gian lâu nhất.

  6. Thâm nhập với hàng loạt cách khác nhau có thể giúp trì hoãn được việc xuất tinh, nếu bạn thâm nhập sâu, bạn dễ bị xuất tinh nhanh hơn bình thường. Vì thế bạn nên cho dương vật ở một khoảng ngắn kết hợp với thâm nhập sâu.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này