1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Phát triển thị trường kinh doanh nhà đất đúng lộ trình

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi jenyhuynh5689, 12 Tháng năm 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0979233666
 5. Địa Chỉ:

  16 cao thắng (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  12 Tháng năm 2017, 0 Trả lời, 158 Đọc
 1. 62
  0
  6
  jenyhuynh5689

  jenyhuynh5689 Members Thường Dân

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Trong điều kiện kinh tế hiện nay, khi tất cả các nguồn lực như vốn đầu tư công, vốn ODA , vốn vay, vốn FDI, nguồn vốn kiều hối, …. thì có 1 nguồn nội lực có khả năng được huy động lớn nếu có định hướng đúng. Đó là mức vốn từ đất đai, nhà đất. Xem thêm dự án mới : dự án Saigon Royal

  Để thị trường bất động sản phát triển thành công và tăng trưởng bền vững phải có nhiều nhân tố, trong đó thể chế và chính sách của Nhà nước đóng vai trò quan trọng, hàng đầu trong việc điều tiết và phát triển. Thể chế và chính sách tăng trưởng thị trường nhà đất tại Việt Nam ngày càng được hoàn thiện.

  Thế nhưng, ngoài các mặt tích cực, thị trường bất động sản cũng bộc lộ một số nhược điểm như: tăng trưởng thiếu lành mạnh, tin tức thị trường thiếu minh bạch, thị trường có lúc không ổn và trải qua nhiều biến động, mở rộng thị trường vẫn còn khá khiêm tốn trong tương quan với các nước khác.
  [​IMG]
  Ông Nguyễn Thanh Lân đề xuất nhiều khuyến nghị nhằm hoàn chỉnh cơ chế, chính sách tăng trưởng thị trường. Trước hết là cần cam kết những mức vốn trung, dài hạn cho thị trường nhà đất qua việc thúc đẩy quá trình hoạch định và thi hành những chính sách, quy định liên quan đến phát triển những quỹ đầu tư bất động sản, quỹ tiết kiệm bất động sản, cổ phiếu bất động sản và việc tái thế chấp các khoản vay bất động sản.

  Ngoài ra, để phát triển hoạt động M&A trong lĩnh vực bất động sản cần phải rà soát và hoàn thiện pháp lý liên quan đến hoạt động này. Hiện tại, những quy định liên quan tới M&A về bất động sản mới chỉ quy định đến chuyển nhượng căn hộ. Trong khi đó, pháp luật và M&A nói chung tương đối phân tán ở những đạo luật như: Luật Cạnh tranh, Luật Đầu tư, Luật doanh nghiệp và Luật Chứng khoán.

  Để cải thiện tính minh bạch của thị trường bất động sản thông qua xây dựng và hoàn chỉnh những chỉ số đo lường và đánh giá thị trường nhà đất; đồng thời đẩy mạnh quá trình ban hành Luật Quy hoạch để thống nhất các loại quy hoạch. Ông cũng yêu cầu tìm hiểu và xem xét ban hành Luật Đăng ký bất động sản cho phù hợp với hoàn cảnh, với việc hình thành hệ thống đăng ký nhà đất hợp nhất, trong đó nội dung liên quan tới đăng ký giá đất – mức giá nhà đất cần làm triệt để mới có khả năng giải quyết các sự cố phát sinh trong quản lý và mua bán liên quan đến đất đai và bất động sản.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này