1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Phân tích 8 dòng kính thực tế ảo chạy cho PC

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiên' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 18 Tháng năm 2020.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0363233678
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  18 Tháng năm 2020, 0 Trả lời, 249 Đọc
 1. 29
  0
  1
  nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 Members Thường Dân

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow -

  Trong video này mình sẽ phân tích và so sánh sâu hơn 8 dòng kính thực tế ảo cho PC tốt nhất hiện nay. Mình sẽ so sánh thông số kỹ thuật của từng sản phẩm, cũng như sẽ đưa ra mức giá cho các bạn tham khảo luôn. các bạn có thể xem mức giá cũng như nhu cầu của mình có phù hợp với dòng kính thực tế ảo đó hay không.

  Đầu tiên là kính thực tế ảo Samsung Odyssey plus, kính thực tế ảo HP Reverb Pro, kính thực tế ảo Oculus Rift S, kính thực tế ảo HTC Cosmos, kính thực tế ảo HTC Vive, kính thực tế ảo HTC Vive Pro, kính thực tế ảo Pimax 5K Plus, kính thực tế ảo Valve Index Về năm sản xuất thì HTC Vive được ra mắt năm 2016, tiếp đến là Samsung Odyssey Plus & HTC Vive Pro ra mắt năm 2018, các dòng còn lại được ra mắt năm 2019 chứng tỏ năm 2019 là một năm phát triển của kính thực tế ảo. Tiếp theo là cảm biến tracking thì 4 dòng kính thực tế ảo được tích hợp cảm biến bên trong kính, 4 dòng sau thì cần tracking base để quét được chuyển động của bạn. Màn hình: 2 dòng là HTC Vive Pro & Samsung Odyssey plus dùng màn hình AMOLED, HTC Vive dùng OLED và các dòng còn lại thì dùng màn hình LCD.

  [​IMG]
  1. Tần số quét cao nhất là Valve index với 144Hz thấp nhất là Oculus Rift S 80Hz, còn lại đều là 90Hz, tần số quét càng cao thì chất lượng hình ảnh càng mượt mà.
  2. Góc nhìn rộng nhất là 200 độ thuộc về dòng Pimax 5K Plus, hẹp nhất là Oculus Rift S 80 độ còn lại góc nhìn phổ biến vẫn là 110 độ.
  3. Điều chỉnh khoảng cách giữa 2 thấu kính thì HP Reverb Pro, Oculus Rift S không thể điều chỉnh, các dòng còn lại thì có thể điều chỉnh
  4. Mật độ điểm ảnh cao nhất thuộc về dòng Pimax 5K Plus 2560p x 1440p thấp nhất là HTC Vive với 1080p x 1200p.
  Phần tay cầm controller & Store thì mình có list ra danh sách các tay cầm & store hỗ trợ theo từng dòng kính. Cuối cùng là mức giá: Thấp nhất là dòng Samsung Odyssey plus và cao nhất là Pimax 5K Plus các bạn cứ tham khảo mức giá các sản phẩm còn lại trong bảng nhé. Xin chào và cảm ơn mọi người đã xem video của mình.

   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này