Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Phần mềm quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp có những tính năng gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 25 Tháng ba 2021.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0975450008
 5. Địa Chỉ:

  25/1D Bà Điểm, Hóc Môn (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  25 Tháng ba 2021, 0 Trả lời, 44 Đọc
 1. 73
  1
  8
  chamnguyen1987

  chamnguyen1987 Members Thường Dân

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Nước ta là nước nông nghiệp, nông dân chiếm trên 70% dân số cả nước. Do vậy, nông nghiệp chiếm một vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Khi nền nông nghiệp càng phát triển, đi vào thâm canh, sản xuất hàng hoá thì vai trò của công tác bảo vệ thực vật, đặc biệt là việc sử dụng thuốc BVTV ngày càng quan trọng đối với sản xuất. Thuốc BVTV đã góp phần hạn chế sự phát sinh, phát triển của sâu bệnh, ngăn chặn và dập tắt các đợt dịch bệnh trên phạm vi lớn, bảo đảm được năng suất cây trồng, giảm thiểu thiệt hại cho nông dân.


  Chính vì thế không khó để mở một cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp nhưng sẽ là rất khó để quản lý một cách hoàn hảo, đó là lý do Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail có mặt tại nhiều cửa hàng.


  1. Xuất - nhập kho đơn giản

  Nhập hàng nhà cung cấp hay xuất hàng qua lại giữa các kho trong chuỗi cửa hàng, xuất kho cho khách hàng với số lượng lớn sẽ dễ như trở bàn tay nhờ vào Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail , loại bỏ thao tác ghi chép thủ công từng đơn hàng, cộng tới cộng lui mà vẫn sợ sai sót. Sau khi nhập/xuất kho, báo cáo sẽ được lưu lại để dễ dàng kiểm soát.

  [​IMG]

  2. Quản lý hàng hóa dễ dàng

  Một cửa hàng vật tư nông nghiệp luôn có hàng loạt sản phẩm khác nhau như, phân bón, các loại chế phẩm sinh học, thuốc bảo vệ thực vật, ... và hàng hóa lại được luân chuyển thường xuyên nên việc quản lý luôn rất khó khăn.


  Để giải quyết vấn đề này, tính năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ một thao tác quét mã vạch là các thông tin cơ bản về sản phẩm đã cập nhật vào Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail và được lưu lại đầy đủ. Nếu muốn thay đổi bất kỳ thông số nào, chủ cửa hàng cũng chỉ cần mất vài giây để truy xuất lại rồi chỉnh sửa dễ dàng.

  3. Quy trình bán hàng nhanh chóng, chính xác
  Người nông dân khi mua hàng thường quan tâm nhất đến việc giá đã chính xác hay chưa.nhanh, gọn. Chính vì hiểu được điều đó, Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đã được thiết kế và tinh chỉnh sao cho mọi thứ thật đơn giản, chính xác .

  Hàng hóa khách đã chọn xong thì nhân viên chỉ cần quét mã vạch, tự động thông tin được hiện lên màn hình, có tên và giá thành cụ thể cũng như tổng hóa đơn, vì được tính toán bằng máy móc nên cả hai bên đều yên tâm thanh toán hơn. Những lần bán hàng đều được lưu lại lịch sử để kiểm tra về sau.

  4. Phân quyền nhân viên rõ ràng
  Nếu kinh doanh quy mô lớn hoặc nâng lên chuỗi, cửa hàng vật tư nông nghiệp thường phải thuê thêm nhân viên. Lúc này, bài toán quản lý nhân viên được giải quyết bằng cách phân quyền rành mạch, rõ ràng.


  Người nắm giữ toàn bộ quyền hạn là chủ và được phân quyền các chức năng cho nhân viên của mình. Ví dụ, nhân viên sẽ không thể xóa lịch sử giao dịch, hủy hóa đơn, không xem được các báo cáo doanh thu,... Điều này góp phần rất lớn để nắm bắt được tính trung thực và thái độ làm việc của nhân viên, bởi cơ hội gian lận gần như là 0% khi có Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail làm cánh tay phải đắc lực hỗ trợ cho người chủ.

  5. Cho phép ghi nợ và quản lý công nợ

  Đã kinh doanh thì không ai không trải qua chuyện khách mua nợ, và nếu chọn con đường buôn bán vật tư nông nghiệp thì chuyện này còn xảy ra thường xuyên hơn vì người nông dân thường mua nợ trước, đến mùa vụ thu hoạch mới có tiền trả lại cho chủ cửa hàng.

  [​IMG]

  Để đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu này, chúng tôi đã tích hợp tính năng quản lý công nợ vô cùng chi tiết vào Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail . Khi đó, hãy bỏ đi những cuốn sổ tay ghi chép thiếu khoa học. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giúp chủ cửa hàng lưu lại toàn bộ thông tin đó, đến kỳ hạn trả thì chỉ vài giây là tra ra kết quả khách hàng để thanh toán mà thôi.

  Đây chỉ là một trong những tính năng cơ bản mà Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail cung cấp. Nhanh tay đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI để bạn có cơ hội tự mình kiểm nghiệm.
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này