1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Phần mềm bảo trì thiết bị hỗ trợ xây dựng kế hoạch bảo trì nhà máy

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi GiangHoang, 11 Tháng một 2019.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0936944496
 5. Địa Chỉ:

  Vân Tra, An Đồng, An Dương (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  11 Tháng một 2019, 0 Trả lời, 103 Đọc
 1. 70
  0
  6
  GiangHoang

  GiangHoang Members Thường Dân

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Thường xuyên theo dõi, bảo trì tăng tuổi thọ thiết bị máy móc, giảm chi phí thay mới. Bảo trì thiết bị chia làm 3 trường hợp: tiến hành định kì, bảo trì theo điều kiện, bảo trì khi gặp sự cố. Trong đó, bảo trì định kì là phương án tiết kiệm và hiệu quả nhất. Phần mềm bảo trì thiết bị hỗ trợ lập kế hoạch cho bảo trì định kì.

  1, Thay đổi cần thiết để sử dụng phần mềm bảo trì thiết bị
  Trước khi có phần mềm bảo trì thiết bị, phương pháp đề nghị công việc từ phòng bảo trì cần được quy chuẩn. Yêu cầu này có thể dưới hình thức bản tóm tắt công việc hoặc vé thứ tự. Các yêu cầu bảo trì cần liệt kê số giờ làm việc của công nhân và máy móc. Với phần mềm bảo trì thiết bị, chương trình sẽ nhập dữ liệu về dạng bảng tính tổng hợp.

  Phần mềm bảo trì thiết bị tập hợp thông tin cùng loại theo nhiều tiêu chí, có thể xuất báo cáo hoặc gửi email. Các thông tin chi tiết được chuyển về khu vực quản lý bảo trì thiết bị trung tâm nếu hệ thống lập kế hoạch được sử dụng.

  Ở những nhà máy nhỏ, khi chưa có phần mềm bảo trì, vai trò con người là rất lớn. Đó có thể là người giám sát, trưởng nhóm, người điều phối công việc, hoặc kĩ sư bảo trì. Ở những nhà máy lớn hơn, nhiệm vụ này sẽ được một nhóm các nhân viên phụ trách. Số lượng thông tin trong yêu cầu công việc phụ thuộc vào loại máy móc cần bảo trì. Nếu cá nhân chịu trách nhiệm cho hoạt động bảo trì hoàn toàn nắm bắt được yêu cầu công việc, anh ta sẽ tính ra được số ngày công, lượng nguyên liệu/máy móc cần sử dụng, các thông tin liên quan để hỗ trợ công việc.
  [​IMG]

  2, Sự hỗ trợ của phần mềm bảo trì thiết bị
  Trên thực tế, hoạt động bảo trì thiết bị nhiều khi phức tạp, công việc không dễ đo đếm. Người phụ trách công việc có thể thiếu kinh nghiệm, kiến thức để đánh giá. Điều đó đòi hỏi thông tin về yêu cầu công việc cần phải chi tiết hơn. Với phần mềm bảo trì thiết bị, số lượng nhân công, số giờ lao động, thời gian thực hiện, địa điểm làm việc và tính sẵn sàng của công nhân phải được cập nhật. Hơn nữa thông tin cần thiết như mức độ quan trọng, phản hồi về kết quả làm việc, thời gian hoàn thành cũng cần được đưa về phần mềm quản lý bảo trì thiết bị.

  Những thông tin dạng này thường không có trong yêu cầu, mà cần được bổ sung để phân luồng thông tin. Hệ thống lập lịch cung cấp thông tin cho việc lập kế hoạch. Phần mềm bảo trì thiết bị cũng cung cấp nhật kí công việc để hỗ trợ bảo trì sau này.


  Hoàng Kim Giang
  Sales Engineer – 0936.944.496
  ———————————

  BẢO AN AUTOMATION
  Khu dự án Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
  Email: kimgiang.baoan@gmail.com
  Web: baoanjsc.com.vn
  Tel: 0225.3797.879 – Fax: 0225.3686.182
  Email phản hồi chất lượng sản phẩm – dịch vụ: baoanjsc@gmail.com
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04)

Chia sẻ trang này