1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Phân loại nồi hơi công nghiệp Việt Bun ở quận 5 tp hcm

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Văn toàn, 12 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0908 171 777
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  12 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 161 Đọc
 1. 107
  0
  16
  Văn toàn

  Văn toàn Members Thường Dân

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Lò hơi hay còn được gọi là nồi hơi công nghiệp là thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi để đáp ứng cho những bắt buộc về nhiệt trong các ngành công nghiệp như sấy, đun nấu,nhuộm, giặt khô….

  Tùy vào mỗi mục đích sử dụng mà người ta tạo nguồn hơi sở hữu nhiệt độ và áp suất khác nhau phù hợp để tạo ra cho các ngành công nghiệp khác nhau và điều đặc thù của Nồi hơi công nghiệp mà ko vật dụng nào có thể thay thế được là tạo ra nguồn năng lượng an toàn ko gây cháy để vận hành các trang bị hoặc động cơ ở các khu vực khiến việc cần cấm lửa và cấm nguồn điện


  mang 6 mẫu lò hơi gồm: Lò hơi ống lửa, lò hơi ống nước, lò hơi tận dụng nhiệt thải, lò hơi khiến mát, lò hơi sôi lại, lò hơi đi qua một lần.

  Chúng ta cùng đi Đánh giá về các mẫu lò hơi này:

  Lò hơi ống lửa: Là Lò hơi 3 tầng lò hơi này được đốt chính yếu bằng khí hoặc dầu và với 1 hoặc hai ống lửa và mang một vài ống khói, nước nồi vòng quanh những ống. thuộc hạ vào mỗi ngoại hình các nồi hơi này được dừng áp suất vận hành vào khoảng 30 bar tương đương có sản lượng hơi đạt đến 30 tấn. Lò hơi ống lửa được lắp đặt liền khối trên cộng 1 bộ sườn lò hơi này phân phối hơi cho các nhà máy cỡ nhỏ hoặc trung bình, nhưng với lúc cũng được dùng làm cho nồi hơi phụ để khởi động cho nồi hơi trong những nhà máy cung ứng lớn.

  Lò hơi ống nước: Là cái Lò hơi cỡ lớn sở hữu nước nồi hơi đi trong những ống cơ chế tuần hoàn thiên nhiên hoặc cưỡng dâm, áp suất vận hành lên đến 180 bar sản lượng hơi tạo ra trong các nhà máy công nghiệp có thể đạt khoảng 300 tấn/h, với các nhà máy nhiệt điện lớn có thể đạt tới 2000 tấn/h. Nồi hơi này thường sử dụng nhiệt cháy của khí, dầu, than đá, sinh khối ... và nó được vật dụng bộ hâm nhiệt cho nước cấp và bộ tiết kiệm, bộ quá nhiệt, bộ khử quá nhiệt cho nồi hơi.

  Lò hơi tận dụng nhiệt thải: Là dạng Nồi hơi ống nước có cơ chế tuần hoàn bất chợt hoặc cưỡng dâm. các lò hơi tận dụng nhiệt thải kiểu này đều với bộ hâm, bộ tiết kiệm, bộ quá nhiệt và bộ khử quá nhiệt. Nhiệt độ khí đầu vào tối đa lên đến 6500C. Nồi hơi này với ống bốc hơi nằm ngang thường phải tuần hoàn hay cưỡng bách để đạt được cái chảy thích hợp trong ống và phải đủ hàm lượng nước tại đầu ra của ống sinh hơi trong mỗi chu trình vận hành khiến việc của lò hơi

  Nồi hơi dùng trong những nhà máy lọc dầu và hoá dầu mang thể là kiểu Lò hơi ống nước hoặc Lò hơi ống lửa.

  Lò hơi làm cho mát: Lò hơi khiến mát được gia nhiệt chính yếu bằng khí sản phẩm sở hữu nhiệt độ vào khoảng 9000C và vận hành cốt yếu mang những thiết bịlàm mát tôi, tức thị lò hơi phải làm mát khí bức xúc càng nhanh càng rẻ để mang thể tránh gẫy do nhiệt và những giận dữ phân huỷ tạo ra. bởi vậy, trong sự bàn bạc nhiệt tại đầu vào loại khí là rất cao. vật dụng khiến mát kiểu ống phải cần phải được lắp đặt sao cho không sở hữu khe hở tại các mối nối giữa ống với mặt sàng, ít nhất là ở phía đầu khí vào (đầu nóng), nhưng qui định này cũng được khuyến cáo cho cả đầu khí vào và đầu khí ra. Ống trong TLE kiểu ống cũng phải được hàn ko để có khe hở.  Lò hơi sôi lại hay còn gọi là Lò hơi tầng sôi tuần hoàn  Lò hơi sôi lại gồm 03 phần chính: Buồng đốt, Cyclon và phần đuôi lò.  + Buồng đốt: Buồng đốt với hình dạng tương tự như lò than phun, tuy vậy do khác nhau về cách thức đốt nên mang 1 số điểm khác biệt lớn về chi tiết như sau:  Nhiệt độ trong buồng lửa luôn được duy trì ở nhiệt độ vào khoảng 850oC, phải chăng hơn đa số so với lò than phun. Hiệu suất tại buồng lửa khá cao do thời gian lưu lại của hạt than là to, than cháy kiệt hơn so sở hữu lò than phun.  + Phần Cyclon: là bộ phận sử dụng để thu những hạt than chưa cháy hết trở lại buồng đốt để đốt tiếp tạo thành một vòng tuần hoàn. Cyclon ở lò hơi tầng sôi tuần hoàn khác với lò tầng sôi thường nhật, khói thải sau khi ra khỏi buồng đốt còn lẫn các hạt chưa cháy hết sẽ được phân ly qua phòng ban Cyclon và được đưa trở lại buồng đốt thành để tạo thành vòng tuần hoàn để cháy kiệt. Phần khói hot sẽ tiếp tục đưa qua các bộ đàm luận nhiệt phần của đuôi lò, qua hệ thống lọc bụi và được thải ra ngoài bằng ống khói.  Lò hơi bốc hơi 1 lần:lò hơi dạng bốc hơi 1 lần được tiêu dùng cốt yếu trong các nhà máy điện rất to vận hành ở áp suất quá đến hạn > 230 bar và nhiệt độ hơi lên đến 6500C. Lò hơi kiểu này ko được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp và nhà máy nhiệt điện cỡ làng nhàng vì chúng cần nước cấp bắt đề nghị được khử khoáng

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT BUN

  Số 40/4A Lê Văn Khương, KP.1, P.Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

  Số 255 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM.

  Điện thoại (08) 66 812 192

  Email:codientuvietbun@gmail.com
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này