Phải xử trí sao khi bị bạn nói xấu sau lưng

Thảo luận trong 'Tình yêu - Giới tính' bắt đầu bởi Herbalife24h, 26 Tháng tư 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0939681381
 5. Địa Chỉ:

  224 Pas ter P6 Quận 3 Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  26 Tháng tư 2017, 0 Trả lời, 523 Đọc
 1. 368
  1
  18
  Herbalife24h

  Herbalife24h Members Thường Dân

  Bài viết:
  368
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Tôi sẽ nói thẳng hay bỏ qua cho họ đây, hay là tôi chuyển phòng trọ đến nơi khác?
  [​IMG]
  Tôi 22 tuổi, được mọi người nhận xét là có ngoại hình đẹp, gương mặt nét, thanh tú. Tôi sống rất hòa đồng, luôn vui vẻ với mọi người và thích giúp đỡ người khác. Ở tuổi này bạn bè cùng trang lứa đã trải qua khá nhiều mối tình, riêng tôi chưa có mảnh tình vắt vai nào cả. Nhiều lúc thấy bạn bè có đôi có lứa hay đi trên phố bắt gặp những cặp tình nhân tay trong tay tôi cũng thấy chạnh lòng. Trong nhiều cuộc trò chuyện, mọi người tỏ ra rất ngạc nhiên vì khi tôi nói chưa yêu lần nào và cũng chẳng ai theo đuổi tôi cả. Chẳng hiểu sao họ lại tỏ ra ngạc nhiên đến vậy?

  Tôi sống cùng dãy nhà trọ với một chị bạn tên Na hơn 3 tuổi, chị không đẹp nhưng rất có duyên, được nhiều người săn đón. Một lần vô tình đi ngang qua phòng chị tôi nghe được cuộc nói chuyện của chị và những người bạn cùng phòng. Họ nói về tôi, thắc mắc vì sao tôi đến giờ này vẫn chưa có mối tình nào, rằng tôi quá chảnh, khó gần, kén chọn nên mới ế. Chị ở cùng chị đó cũng nói vào: nghe nói nó là hoa khôi hả? Hoa khôi kiểu gì còn xấu hơn cả tôi vậy? Mang tiếng là hoa khôi mà có thấy ai theo đuổi đâu.

  Tất nhiên chị Na cũng đồng tình rằng tôi chảnh chọe này nọ nên mới bị ế vậy. Tôi rất buồn và sốc khi nghe những người bạn nói về mình như vậy. Tại sao trước mặt tôi mọi người tỏ ra bình thường mà sau lưng lại nói xấu như thế. Mà phải chi tôi chảnh, khó gần nên người ta không thích thì không nói làm gì, đằng này tôi sống rất đơn giản và cũng rất hòa đồng nữa mà. Có lẽ vì tôi không có duyên, thời cấp ba cũng bị khá nhiều bạn cùng lớp nói xấu sau lưng. Ngày đó tôi không buồn nhưng sao giờ khi nghe cuộc nói chuyện ấy tôi lại buồn đến như vậy?

  Mấy ngày qua tôi đã suy nghĩ rất nhiều, có lẽ tôi đã quá mải mê vào việc học chăng? Tôi tự kiếm cho mình một lý do để bào chữa cho những lời nói của mọi người về mình. Giờ tôi thấy ngột ngạt quá, không biết mình phải đối diện như thế nào với những người ấy nữa. Tôi sẽ nói thẳng hay bỏ qua cho họ đây, hay là tôi chuyển phòng trọ đến nơi khác? Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

  Hải
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này