1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Pantech ngừng sản xuất điện thoại để tái cơ cấu

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi Lê Khánh, 15 Tháng năm 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0917999919
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  15 Tháng năm 2017, 0 Trả lời, 359 Đọc
 1. 223
  0
  16
  Lê Khánh

  Lê Khánh Members Thường Dân

  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Pantech đã chính thức ngừng mọi hoạt động kinh doanh smartphone để tập trung tái cơ cấu doanh nghiệp trước khi tìm một hướng đi và chiến lược mới.
  Tham khảo: W-S1
  [​IMG]

  Trang Zdnet đưa tin, hãng Pantech, nhà sản xuất thiết bị di động lớn thứ ba của Hàn Quốc đã quyết định ngừng mọi hoạt động kinh doanh di động để tập trung tái cơ cấu. Quyết định này khiến khá nhiều người bất ngờ khi Pantech từng có màn phục hồi và quay trở lại khá mạnh mẽ từ năm 2015.
  Trong email gửi tới toàn bộ nhân viên, ông Jung Jun, Chủ tịch Optis, công ty mẹ của Pantech cho biết, hãng sẽ dừng sản xuất smartphone để bắt tay tái cơ cấu, chỉ giữ lại các bộ phận kinh doanh Internet of Thing và các bộ phận chủ chốt khác.
  Pantech đệ đơn phá sản vào năm 2014 nhưng được tòa án chấp nhận phục hồi lại hoạt động kinh doanh sau 14 tháng. Trước đó, công ty đã thuộc quyền sở hữu của liên doanh Solid và Optis. Chiến lược sau này của Optis tiếp tục đưa Pantech tiếp cận thị trường Đông Nam Á.
  Hồi tháng 6/2016, công ty ra mắt mẫu smartphone IM-100 đầu tiên sau hơn 20 tháng khủng hoảng. Tuy nhiên, doanh số đạt được không khả quan khi mục tiêu 30 ngàn chiếc sau khi bán cũng chỉ đạt được hơn nửa. Câu chuyện mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam sau đó cũng gặp nhiều trở ngại, và không đạt được kết quả như mong muốn.
  Tổng doanh thu của Pantech năm ngoái đạt 51,4 tỷ won nhưng thua lỗ tới 70,6 tỷ won.
  [​IMG]

  Từng nổi lên như một đối thủ "sừng sỏ" đối trọng với hai đại gia Hàn Quốc là Samsung và LG, tuy nhiên do thất bại trong chiến lược tiếp cận thị trường toàn cầu, Pantech dần thua lỗ và lâm vào khủng hoảng trầm trọng như bây giờ.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này