Ổn định tương lai với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi phamphuc, 16 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0969239238
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  16 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 378 Đọc
 1. 16
  0
  1
  phamphuc

  phamphuc Members Thường Dân

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội giúp các bạn trẻ tự mình mở rộng cơ hội việc làm, tăng thu nhập và ổn định sự nghiệp trong tương lai.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu xã hội

  Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, việc làm khó khăn khiến khá nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội để ổn định cuộc sống, tăng thêm thu nhập cho bản thân. Đây cũng không phải là vấn đề xa lạ gì bởi ngành Điều dưỡng hiện nay đang trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực và xu hướng phát triển trong tương lai là rất mạnh. Có những kiến thức về Điều dưỡng không những giúp chúng ta phòng chống và điều trị bệnh tật ốm đau mà còn giúp chăm sóc sức khoẻ cho bản thân. Không một ai trên thế giới là không dùng đến thuốc, không cần điều trị bệnh, không ốm đau...

  Theo tin tức Y Dược cũng đã chỉ rõ rằng hiện nay xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân cũng ngày một tăng cao. Theo thông tin của WHO, tỷ lệ điều dưỡng viên tại các bệnh viện của nước ta chỉ rơi vào 1,7 điều dưỡng/bác sĩ, trong khi đó để đạt tiêu chuẩn thì phải đạt từ 2-3,5 điều dưỡng viên/bác sĩ. Chính vì vậy Việt Nam cần nâng cao nguồn nhân lực để cung cấp phục vụ trong ngành Điều dưỡng.
  [​IMG]
  Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà ngày càng tăng cao, sinh viên tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng Điều dưỡng có thể đảm nhận những công việc ở nhiều vị trí khác nhau như Điều dưỡng viên tại bệnh viện, phòng khám, tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại các đơn vị Y tế...Chính vì vậy hầu hết các bạn trẻ ngày nay dù đã theo học hoặc đang làm việc tại các cơ quan khác nhau thì cuối cùng vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính để tăng thêm cơ hội phát triển đối với bản thân hơn.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phát triển sự nghiệp trong tương lai

  Đối với những bạn tốt nghiệp Đại học, cầm trên tay tấm bằng cử nhân, thạc sĩ mà vẫn chưa thể tìm cho mình được một công việc phù hợp thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là lựa chọn tốt nhất đối với các bạn trẻ. Chính vì vậy chúng ta thấy hiện nay bằng cấp cũng không còn là vấn đề quá quan trọng, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ bởi tiềm năng to lớn của ngành này mà ngoài ra còn có rất nhiều lợi thế đối với người học.

  Việt Nam, Nhật Bản, Đức đang trở thành đất nước có tỷ lệ già hoá dân số nhanh nhất so Vì vậy Bộ Y tế cũng đã triển khai đề án chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi, đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu nhân lực của Quốc gia cũng như các nước trên thế giới. Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên đồng nghĩa rằng cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng luôn rộng mở và ổn định.

  Đặc biệt sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu. Bạn cũng hoàn toàn có thêm một cơ hội việc làm mới, làm việc tại những cơ sở Y tế, bệnh viện hoặc muốn thu nhập cao hơn có thể tham gia chương trình Điều dưỡng viên đi Nhật.
  [​IMG]

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng là một ý tưởng không tồi bởi chương trình đào tạo chỉ mất khoảng 18 đến 20 tháng tuỳ theo từng đối tượng. Trong khoảng thời gian học bạn sẽ được tập trung vào thực hành, nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn học sẽ giúp bạn tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách tốt nhất. Đây cũng là một trong những loại hình đào tạo ngành Y Dược vượt trội hơn so với những loại hình đào tạo khác.

  Khi học tập tai Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, ngoài giờ hành chính sẽ thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm. Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo tốt nhất với các trang thiết bị hiện đại, thí sinh sẽ được nâng cao kỹ năng thực hành ngay trong quá trình học. Bên cạnh đó đối với giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu dễ dàng những kiến thức và giải đáp những thắc mắc cho thí sinh một cách dễ hiểu nhất.

  Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895– 02466.895.895
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này