1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Ở châu Âu, Mỹ luật còn chặt chẽ hơn khi đổi bằng lái xe quốc tế IAA

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi daybanglaixe01, 13 Tháng chín 2018.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0123456789
 5. Địa Chỉ:

  300 hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  13 Tháng chín 2018, 0 Trả lời, 328 Đọc
 1. 33
  0
  6
  daybanglaixe01

  daybanglaixe01 Members Thường Dân

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - nhiều người Việt ra nước ngoài mang ý định lái xe đi du lịch hoặc công tác thường gặp chướng ngại bởi họ không với bằng lái xe quốc tế. Nhưng Đó là trước kia, hiện tại, việc có GPLX quốc tế đích thực rất đơn giản, chỉ cần đổi bằng lái xe quốc tế IAA.

  tại sao cần bằng lái xe quốc tế?

  nếu bạn mang ý định du học, du lịch hoặc công tác ngắn ngày ở nước ngoài, bên cạnh việc tiêu dùng các phương tiện công cùng hoặc taxi, bạn hoàn toàn có thể thuê xe ôtô tự lái. đi lại bằng ôtô rất cởi mở, phổ thông và cũng rất hứng thú lúc đi picnic cuối tuần. Để làm được điều này, bạn cần bằng lái xe quốc tế.

  Lý do trước nhất nên có bằng lái quốc tế là bạn với thể tài xế xuyên đất nước mà không sợ rối rắm mang cảnh sát. Thứ hai, bằng tài xế quốc tế còn được bằng lòng như một thẻ căn cước thay cho hộ chiếu. Bạn có thể tiện dụng thuê khách sạn, làm cho giấy má bằng tấm thẻ đa năng này.

  quan yếu hơn cả, bạn chỉ có thể thuê xe tự lái ở nước ngoài lúc mang bằng lái xe quốc tế. phổ quát người Việt khi đi du hý ở các nước châu Á về đã chia sẻ, giả dụ ko có bằng lái xe quốc tế, thậm chí khi mang nhu cầu, bạn còn chẳng thể thuê nổi 1 chiếc xe máy, chưa kể đến ôtô. Ở châu Âu, Mỹ luật còn chặt chẽ hơn.

  rốt cục, việc làm cho bằng lái xe quốc tế rất dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký qua mạng và ko cần thi thực hiện. hiện nay, ở Việt Nam mang hai dòng giấy phép lái xe (GPLX) Quốc tế. 1 mẫu do Cục tuyến phố bộ cấp (bắt đầu trong khoảng ngày 3/11/2015), 1 chiếc do Hiệp hội ôtô Quốc tế tại Mỹ - IAA cấp (lấy GPLX qua đơn vị dịch vụ tại Việt Nam).

  “Lấy” GPLX quốc tế trong khoảng Cục tuyến đường bộ

  từ khi ngày 3/11/2015, 1 tin đáng mừng cho những người thường xuyên với nhu cầu lái xe ôtô trong những chuyến công việc hay du hý nước ngoài là Tổng cục trục đường bộ đã chính thức cấp GPLX quốc tế cho những công dân với nhu cầu sử dụng.

  Theo công ước Vienna mang trị giá tiêu dùng ở 85 quốc gia, công dân Việt Nam được cấp GPLX quốc tế sẽ được tài xế ở những nước tham gia công ước Vienna mà chẳng hề học, thi lấy GPLX của nước sở tại.

  Theo ông Nguyễn Thắng Quân, Vụ trưởng Vụ phương tiện người lái Tổng cục tuyến đường bộ Việt Nam: người Việt Nam hoặc nước ngoài (có thẻ thường trú tại Việt Nam) sở hữu nhu cầu chỉ cần làm đơn theo loại và mang giấy phép tài xế, hộ chiếu đến những điểm cấp đổi để khiến cho thủ tục. Lệ phí là 135.000 đồng.

  thủ tục xin cấp GPLX quốc tế bắt đề xuất với GPLX đang sử dụng do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp và đơn đề xuất xin cấp GPLX quốc tế. Trong vòng 5 ngày thu nạp giấy tờ hợp lệ, cơ quan mang thẩm quyền sẽ cấp cho người dân GPLX quốc tế theo buộc phải.
  GPLX quốc tế được cấp cho công dân Việt Nam sẽ với trị giá sử dụng lưu hành hợp pháp tại 85 đất nước tham gia Công ước Vienna năm 1968 về giao thông tuyến đường bộ và Công ước về Biển báo - dấu hiệu tuyến đường bộ (gọi tắt là Công ước Vienna).

  Trong GPLX sẽ ghi rõ người với GPLX quốc tế được lái ôtô, môtô cái nào. GPLX quốc tế mang thời hạn theo quy định chung của công ước từ 1 - 3 năm. Trên GLPX in 4 thứ tiếng căn bản là Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha và tiếng của nước cấp GPLX ngừng thi côngĐây.

  Bằng lái xe quốc tế của IAA

  Tính khả dụng của GPLX quốc tế do Cục trục đường bộ cấp rõ ràng là không cần tranh biện. tuy nhiên, một số mặt giảm thiểu của cái GPLX này là nó chỉ có tác dụng ở 85 đất nước tham gia Công ước Vienna, song song chỉ có thời hạn tối đa là 3 năm.

  phổ thông công dân Việt muốn lái xe tại Mỹ, Canada, Úc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Campuchia hay Lào… vấp phải sự lúng túng vì các nước trên không nằm trong số tất cả các nước tham gia Công ước Vienna. vì thế, họ yêu cầu tìm “lối” khác bằng phương pháp xin cấp GPLX quốc tế trong khoảng IAA (International Automobile Association – Hiệp hội tài xế quốc tế). Việc xin cấp giấy phép chiếc này hiện tại cũng rất thuần tuý thông qua những tổ chức nhà cung cấp chuyên làm cho hồ sơ xin cấp GPLX quốc tế từ IAA.

  Được biết, bằng lái xe quốc tế chiếc này là giấy phép được cấp bởi IAA cho phép người điều khiển xe ôtô lưu hành trên những bờ cõi quốc gia khác nhau. Bằng tài xế quốc tế bản chất là bản dịch đa tiếng nói của bằng lái xe hiện tại ở Việt Nam. vì thế, đi kèm có bằng lái xe quốc tế này, khi lái xe tại nước ngoài, bạn vẫn phải xuất trình bằng lái xe gốc. Bằng tài xế quốc tế có thời hạn trong khoảng 3 tới 10 năm và mang trị giá sử dụng trên 196 đất nước (nhiều hơn hẳn so sở hữu GPLX do Cục các con phố bộ cấp cả về thời hạn và khuôn khổ lãnh thổ).

  Anh An (Giám đốc doanh nghiệp dịch vụ chuyên nghiệp An Khang) chia sẻ: “GPLX quốc tế do IAA cấp thực chất chỉ là 1 bản dịch. Nhưng bản dịch này lại mang số đông tính pháp lý bởi nó được Chính phủ rất nhiều tất cả quốc gia tham gia hiệp ước liên lạc tuyến đường bộ ký và chấp nhận”.
  Ông Nguyễn Văn Quyền, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục các con phố bộ Việt Nam, thông tin: “Bản thân người nước ngoài sở hữu bằng lái quốc tế (IAA - International Automobile Association) được tiêu dùng bằng lái ngừng thi côngĐây theo đúng hạng xe mà không phải đổi sang bằng lái Việt Nam”. tương tự là ở Việt Nam cũng chấp thuận tính khả dụng của loại GPLX này.

  ngày nay, tài xế Việt mang thể tự mình đăng ký, lấy giấy phép và trả tiền phí qua trang web của Hiệp hội ôtô Quốc tế tại địa chỉ: https:// idl-iaa.com/. tuy nhiên, để thuận tiện và xác thực nhất, rộng rãi người đã mua tới những doanh nghiệp nhà cung cấp như đơn vị An Khang của anh An. bản tính, những tổ chức này sẽ đăng ký, nộp phí và khiến giấy tờ giúp khách hàng 1 bí quyết nhanh nhất với khoản phí hợp lý.

  GPLX do IAA cấp là một cuốn sổ ghi danh sách tất cả quốc gia, được dịch ra 29 thứ tiếng, trong Đó có cả tiếng Việt và 1 thẻ Card (bao gồm ảnh, tiếng tăm và quốc tịch). Sau khi tự mình đăng ký hoặc qua tổ chức dịch vụ, các bạn hoàn toàn với thể tra cứu tính xác thực cũng như giá trị pháp lý của GPLX chiếc này trên trang web của IAA. thời kì để bạn với GPLX quốc tế chứng nhận trong khoảng IAA nhanh nhất trong thời gian 4 ngày, muộn nhất là 15 ngày (tùy giá trị sử dụng của giấy phép và giá bán dịch vụ).

  trọng điểm huấn luyện tài xế PC chúng tôi là 1 trong những trọng điểm hàng đầu về huấn luyện bằng lái xe hạng B2, hạng C và đổi bằng lái xe quốc tế về Việt nam, đổi bằng tài xế Việt nam sang quốc tế uy tín tại Hà Nội.

  Mọi câu hỏi liên hệ sở hữu trung thoa qua Hotline 093.88.12369 hoặc 0978.85.85.65 để được tư vấn

  Địa chỉ: Số 204 tuyến đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc từ Liêm, Hà Nội
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này