Nơi TP.HCM đặt khu kinh tế đặc biệt

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi alolove, 28 Tháng mười hai 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0906 362 545
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  28 Tháng mười hai 2015, 0 Trả lời, 580 Đọc
 1. 31
  0
  6
  alolove

  alolove Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Song song với việc tận dụng các lợi thế tại khu vực này thì chính quyền Thành phố cũng có gắng hết mình trong việc giảm thiểu thủ tục, cơ chế cũ để thu hút tốt hơn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn nữa khi mà tại kỳ họp về tình hình kinh tế 7 tháng năm 2015 mới đây, Chủ tịch UBND Tp.HCM Lê Hoàng Quân một lần nữa khẳng định lại chủ trương của thành phố trong việc phát triển khu kinh tế phía nam theo hướng gọn nhẹ hơn trong thủ tục hành chính.

  Theo đúng kế hoạch, dự án khu kinh tế đặc biệt được đặt tại phía Nam Thành phố, bao gồm khu vực các quận 7, Bình Chánh, Nhà Bè và Cần Giờ. Theo phân tích của nhiều chuyên gia thì đây là khu vực vô cùng thuận lợi trong phát triển kinh tế và đặc biệt có tiềm năng mới trong tương lai.

  [​IMG]

  Cùng với đó là hệ thống đường xá cũng được thành phố quan tâm với hệ thống các công trình lớn như Đại lộ Võ Văn Kiệt và đại lộ Nguyễn Văn Linh giúp khu vực phía nam thành phố cụ thể hơn là tại quận 5 và quận 7 dễ dàng di chuyển hơn vào nội đô.

  Không chỉ vậy khu kinh tế đặc biệt cũng có lợi thế không nhỏ trong việc phát triển khu du lịch sinh thái khi mà đặc trưng của khu vực này là hệ thống kênh rạch dày đặc, nằm gần rừng phòng hộ Cần Giờ - lá phổi xanh của Tp.Hồ Chí Minh.

  Mặt khác xu hướng chuyển dịch xuống phía nam tức là chuyển dịch ra gần biển là xu hướng phát triển của nhiều thành phố lớn trên thế giới bởi sự thông thương và nhiều lợi ích lớn khi phát triển thành phố theo hướng này.

  Tags: bán nhà quận 12
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này