1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Những yêu cầu mới dành cho đơn xin ðầu tư trực tiếp eb-5 năm 2018

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Mua bán đồ cũ, 13 Tháng ba 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0908 681077
 5. Địa Chỉ:

  15K Phan Văn Trị - F.7 - Q.Gò Vấp (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  13 Tháng ba 2018, 0 Trả lời, 164 Đọc
 1. 125
  2
  18
  Mua bán đồ cũ

  Mua bán đồ cũ Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Những yêu cầu mới dành cho đơn xin Ðầu Tư Trực Tiếp EB-5 năm 2018. Vào thời điểm này, số tiền đầu tư EB-5 vẫn giữ như cũ: Hoặc là 1.000.000 USD hoặc 500.000 USD, tùy theo loại đầu tư. Sở di trú Hoa Kỳ có thể sẽ tăng số tiền được yêu cầu đầu tư lên khá cao vào cuối tháng 9 năm nay.

  [​IMG]

  Ðối với Giới Ðầu Tư Trực Tiếp, đơn mới cho thấy Sở di trú quyết định chỉ chấp thuận cho những người đầu tư đủ tiêu chuẩn và muốn có nhiều thông tin hơn về người đầu tư và công việc được thành lập với số tiền của người đầu tư. Tuy nhiên một số câu hỏi trong đơn đầu tư EB-5 không rõ ràng và phải đợi Sở di trú cho những hướng dẫn thêm.

  Những yêu cầu mới dành cho đơn xin Ðầu Tư Trực Tiếp EB-5:
  • Sở di trú cần biết 5 năm Quá Trình Làm Việc và 5 năm Ðịa Chỉ Sinh Sống. Những thông tin này sẽ được lặp lại sau này khi đương đơn xin chiếu khán tại Tòa Lãnh sự Hoa Kỳ.

  • Loại Ðầu Tư và Vốn Ðầu Tư: Ðơn mới yêu cầu người đầu tư chọn nếu doanh nghiệp mới sẽ ở một vùng thôn quê hoặc một vùng có tỷ lệ thất nghiệp cao. Nếu là vùng thôn quê hoặc ở một vùng có tỷ lệ thất nghiệp cao thì số vốn đầu tư sẽ thấp hơn.

  • Lợi Tức và Giá Trị Thực: Người đầu tư sẽ trả lời những câu hỏi về loại đầu tư sẽ đóng góp vào Doanh Nghiệp Mới. Họ cũng được hỏi về tổng lợi tức, lợi tức thực của họ, và trị giá thực tế của việc đầu tư hiện tại và vào thời điểm chính thức đầu tư.

  • Phương Án Ðầu Tư: Tóm lại, đây là một câu hỏi khó hiểu và cần phải nói rõ thêm để người đầu tư có thể trả lời.

  • Nguồn Vốn Ðầu Tư: Ðơn mới đòi hỏi người đầu tư phải giải thích rõ nguồn vốn đầu tư. Tuy nhiên, vẫn còn một số câu hỏi về các loại tiền chính xác nào có thể được dùng để đầu tư.

  • Thông Tin Về Doanh Nghiệp Mới: Trong loại Ðầu Tư Trực Tiếp, người đầu tư phải liệt kê tất cả các chủ nhân của doanh nghiệp này và số phần trăm đầu tư của họ, và cần cho biết những ai muốn nộp đơn xin những quyền lợi của chiếu khán đầu tư EB-5.

  • Số Tiền Ðầu Tư Nhận Từ Những Người Ðầu Tư Không Xin Chiếu Khán EB-5: Câu hỏi này không bao gồm vốn đầu tư mà một công trình có thể tốn thêm qua việc nợ nần hoặc những lựa chọn tài chính khác và không cho thông tin chính xác.
  Những yêu cầu mới có nhiều điều chưa rõ như Nguồn vốn đầu tư và Phương án đầu tư chúng ta cần đợi Sở di trú giải thích rõ hơn về những câu hỏi này.

  Sau khi Sở di trú nói rõ về những câu hỏi trong đơn mới I-526, hy vọng rằng họ sẽ duyệt xét những đơn đầu tư I-526 nhanh chóng hơn. Chương trình đầu tư EB-5 đã mang lại trên 21 tỷ vốn đầu tư mới kể từ tài khóa 2014 và đã tạo hàng trăm ngàn công việc làm trực tiếp và gián tiếp.  Tất cả chương trình EB-5 phải tạo công ăn việc làm tối thiểu cho 10 người, không kể thân nhân của người đầu tư. Nếu những công việc này không được duy trì, Sở di trú sẽ không chấp thuận cấp Thẻ Xanh Thường trú nhân.

  Mọi thắc mắc về định cư EB5, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí tại:

  Địa chỉ: Lầu 5 Tòa nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

  Điện thoại: (84 28) 38 222 102 – Hotline: 0944 46 42 43
   
https://suacuasattainha.vn/ - dịch vụ sửa cửa sắt tại nhà Trần Mười , bán https://vinanuts.com.vn/ hạt điều rang muối VinaNuts (19/12),

Chia sẻ trang này