1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được cây đàn piano tốt

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi hongson1992, 7 Tháng sáu 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0977032686
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  7 Tháng sáu 2017, 0 Trả lời, 215 Đọc
 1. 32
  0
  8
  hongson1992

  hongson1992 VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Để chọn mua một chiếc đàn piano chất lượng không phải là đơn giản đối với có lẽ mọi người biết chơi piano. Bài viết sau đây mình sẽ giới thiêu rõ hơn cho mọi người đang yêu thích mua đàn piano cách thức chọn được một chiếc đàn piano chất lượng. Chọn lựa 1 cây đàn tốt k những chọn về thương hiệu, mẫu mã, hình dáng mà lựa chọn một cây đàn chất lượng nó còn tùy thuộc vào mẫu mã, dáng của cây đàn. Để chọn lựa 1 cây đàn chất lượng cần xem xét theo một số tiêu chí sau:
  [​IMG]


  1. Tình trạng thực tế của cây đàn Piano khi xem Bạn trẻ khi mua đàn piano cơ đàn thường nghĩ đến đến vấn đề chiếc đàn piano sản xuất vào năm nào với số seri ra sao có lẽ theo kinh nghiệm của tôi thì vần đế này không quá quan trong bởi vì chất lượng của chiếc đàn tại thời điểm mà bạn bỏ tiền ra mua mới là quan trọng nhất. Vậy chất lượng cây đàn phù thuộc vào mọi người sử dụng, tần suất đã sử dụng như nào, cách thức bảo quản cây đàn ra làm sao. Nó cũng giống như bạn mua 1 chiếc xe ô tô tuy răng đời từ cách thức đây 3, 4 năm có lẽ bạn trẻ sử dụng bảo quản chất lượng, người dùng đi ít km, bảo nuôi dưỡng liên tục còn tốt hơn rất nhiều dòng ô tô mới sử dụng 1 năm có lẽ đi liên tục va chạm nhiều, lỗi hỏng hóc liên tục thì sẽ không tốt bằng sản phẩm đã dùng rồi mà được bảo quan với thời tiết chất lượng....
  2. lưu ý đến bản phát âm (sound-board) và trụ chống:
  Nếu bạn mua đàn cũ thì nên xem xét đàn có bị rạn nứt hay không và có vết xước nào quan trọng trong bản phát âm k những vết xước như vậy sẽ làm âm thanh của đàn không vang được trụ chống làm bằng gỗ xem có bị mốc rất hay không.
  Xem thêm: Lớp dạy đánh đàn piano tại bắc ninh
  3. Kiểm tra Bàn phím đàn piano
  Nám bàn phím piano bằng ngón trỏ và ngón cái lắc qua trái, qua phải mà phím đổi sang động một chút là phím bình thường còn trường hợp phím piano thay đổi động thành nhiều cụm thì có thể bị do nỉ phần chặn tạp âm ở dưới bản phím đã bị món và cần dán mới lại
  4. Cuối cùng là phần búa đàn Phần búa đàn có hình quả trứng khi đánh vào dây sẽ làm phát ra âm thanh của đàn và búa đàn là một bộ phận cực kỳ quan trọng. đối với búa đàn sử dụng nhiều thì đầu búa sẽ in đậm vết hàn của dây đàn do đàn được sử dụng nhiều nên búa tiếp xúc với dây đàn nhiều tọa nên vết hàn.
  Gợi ý tìm hiểu về đàn:
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard,

Chia sẻ trang này