1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Những quy tắc trên bàn ăn nên nhớ khi du học Nhật Bản

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi tanmonglang, 16 Tháng mười một 2015.

Tags:
 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0938044676
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  16 Tháng mười một 2015, 0 Trả lời, 603 Đọc
 1. 75
  0
  6
  tanmonglang

  tanmonglang VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Các nguyên tắc của bàn ăn Nhật Bản là rất cần thiết cho sinh viên du học tại Nhật Bản. Khi đi du lịch ở nước ngoài, nếu có nhịp là chế độ ăn uống Nhật Bản bạn nên ghi nhớ những lệ luật ẩn. Bởi những người nức tiếng Nhật Bản là những nguyên tắc thận trọng và rất.
  Bên cạnh đó, họ cũng có những bất độ lượng mà họ đang cẩn thận để tránh khổ cực. cho nên, bạn cũng cần phải chú ý đến cách cư xử và xử lý cho ăn nhập với thuần phong mỹ tục của họ mà không vi phạm các quy định và điều cấm kỵ, ẩn phong tục của họ.
  [​IMG]
  Ẩm thực Nhật Bản được biết đến với chất liệu tốt và chế biến, biểu hiện nghệ thuật. ngoại giả, Nhật Bản cũng có những quy định hích trong chế độ ăn uống nguyên du khách bất ngờ. Bàn ăn và ghế nhiều nhà hàng Nhật Bản có bàn thấp và đệm ngồi trên chiếu tatami thay vì kiểu phương Tây bàn ăn.

  Bạn phải cởi giày và dép đi trong nhà của bạn trước khi bước trên thảm, tránh giẫm lên nệm của người khác. Nhà hàng phục vụ một miếng vải ẩm để lau sạch tay khách hàng trước khi ăn. Sau khi đặt hàng thực phẩm, người ta thường đợi chờ cho đến khi quờ quạng các thực phẩm đã được phục vụ các món ăn mới, và bắt đầu bằng câu "itadakimasu" có tức là "mời mọi người". Nếu mặt hàng cần phải ăn uống đúng cách mà những người khác không có thức ăn, bạn nên nói "itadakimasu Osaki ni" - "cho phép tôi ăn trước nha!".

  Khi ăn trong bát nhỏ, bạn nên đóng miệng bê bát của bạn để nhận thức ăn. Khi mặt hàng thực phẩm được đặt trên một tấm bình thường, bạn nên sử dụng đũa để chọn các mặt hàng thực phẩm riêng. Xì mũi, ăn tiếng nói hình thức (trừ mì ống) được coi là bất lịch sự, và bạn không nên để lại bất kỳ chút thức ăn thừa nào. Khái niệm Nhật phải ăn thức ăn được phục vụ và theo các nguyên tắc của bàn ăn Nhật Bản. Dịch vụ ăn uống cũng thường là nhỏ và không đủ cho mọi người để lại. Nếu có những thành phần nhất mực bạn chẳng thể ăn, có thể làm cho nhà hàng chuyển đổi thành các vật liệu khác.
  [​IMG]
  Sau khi ăn, bạn nên đặt bát trở lại thứ tự ban đầu như khi thức ăn được phục vụ, phải đối mặt với nắp bát, đặt cây đũa phép trên các con lăn đường sắt hoặc túi giấy. Các bữa ăn Nhật Bản kết thúc bằng câu "gochisosama deshita" có tức là "cảm ơn bạn cho bữa ăn", thông tõ sự đánh giá cao không chỉ để nấu bếp mà còn để nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Làm thế nào để uống rượu ở đây là: không uống cho đến khi tất thảy mọi người có mặt ở bàn uống nước và sau đó bánh mì nướng. Khi uống, bạn nên đổ cho người khác hơn là đổ mình. Hãy nhớ để xem cho những người uống chén cùng và rót cho mình nhiều hơn nếu cốc đang ở mức thấp. Khi ai đó muốn đổ rượu nhiều hơn cho bạn, uống một ngụm ly trước khi đưa anh ta hoặc cô ấy.

  Say rượu trong nhà hàng sang trọng và thanh tao thường bị coi là bất lịch sự. Nhà hàng nổi tiếng cho phép khách hàng để có được say rượu, miễn sao không làm phiền người khác. Nếu không uống rượu, bạn có thể nói lên và xin phép để uống một loại khác nhau, nhưng không thắt. Các thức uống thay bao gồm cả bia không cồn, trà, nước trái cây hoặc nước ngọt có ga.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này