Đăng ký sử dụng CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Những nguyên nhân và tác hại ô nhiễm nguồn nước

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi cucuong, 23 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01245236987
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  23 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 204 Đọc
 1. 82
  0
  6
  cucuong

  cucuong Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Những nguyên nhân và tác hại ô nhiễm nguồn nước
  Với hiện nay, thì tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng cao, nhiều nguồn nước bị ô nhiễm khá là nghiêm trọng và bị tắc nghẹt cầu cống nhiều lần và thường xuyên bị.

  Nước bị ô nhiễm trên nhiều nơi và nhiều địa điểm khác nhau như ao hồ, sông ngòi, hoặc hệ thống ống dẫn thoát nước thải thì bị ùm tắc do rác thải rơi vào hoặc do nguồn nước bị ô nhiễm nặng. Với hiện tượng xảy ra đều do sự phát triển nhanh của công nghiệp hóa, khoa học kĩ thuật và sự phát triển môi trường đô thị ngày càng được tăng nhanh chóng mặt tạo ra một môi trường luôn nặng về chất thải sinh hoạt hàng ngày mà nước là nguồn nhiên liệu chủ yếu mà chúng ta dùng hàng ngày lên cao tình trạng ô nhiễm nguồn nước khó mà có thể tránh khỏi trường hợp này.

  [​IMG]

  Vậy những ô nhiễm đó xảy ra như thế nào và nguyên nhân từ đâu. Tất cả những điều này là do một phần của tác động chính từ phía người sinh hoạt gây ra. Con người đã sử dụng nguồn nước vào rất nhiều việc khác nhau nhưng việc sử dụng đó vẫn chưa đúng hiệu quả và chưa được xử lý đúng cách. Ví dụ điển hình như tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là hai thành phố có số lượng người tập trung làm ăn và sản xuất nhiều nhất ở đây. Và hầu hết các hệ thống như ao hồ và sông ngòi trong hai thành phố này đều bị ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng. Và hàng ngày tại đây có một lượng lớn nước thải sinh hoạt thải ra mỗi ngày nhưng chưa được xử lý, bên cạnh đó là lượng nước thải trong các khu sản xuất công nghiệp đa phần không được xử lý cũng thải trực tiếp ra các ao hồ cống rãnh rồi nguồn nước này theo chiều chảy ra sông gây ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng. Nước thải công nghiệp ở đây có thể do một phần từ phía công ty sản xuất về các mặt hàng tiêu dùng như lò giết mổ hay nước thải chất thải từ bệnh viện...

  Từ những nguyên nhân đó mà có nhiều sông từ ao hồ trong hai thành phố lớn đều bị ô nhiễm trầm trọng. Không chỉ ô nhiễm môi trường mà nó còn ảnh hưởng lớn đến rất nhiều từ đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của con người cũng bị nguy hiểm của sự ô nhiễm này, nước ô nhiễm dẫn đến nguồn nước sạch sẽ không đủ phục vụ cho nhu cầu tưới tiêu cây trồng và sinh hoạt hàng ngày của con người và nước ô nhiễm cũng là nguồn sinh ra các mầm bệnh rất nguy hiểm đến gia đình bạn.

  Với tình trạng hiện nay nước ô nhiễm hiện nay đã mang đến cho chúng ta những hậu quả mà bạn đang gánh chịu như số người chết do các bệnh liên quan đến nguồn nước như ung thư, bệnh về đường tiêu hóa... Ngoài ra nguồn nước bị ô nhiễm ùn tắc cứ đến vào mùa mưa hoặc bão là nguồn nước không thể lưu thông kiệp hoặc do rác thải chặn lại gây úng làm tràn nước ô nhiễm ra rộng mặc dù có thông công mà cũng không thể làm giảm đi tình trạng úng ngập được.

  Nước càng ngày ô nhiễm như vậy chúng ta cần phải đưa ra những biện pháp và giải pháp nhanh chóng tức thời để giảm sự ô nhiễm này xuống mức thấp nhất có thể.

  Đầu tiên là vấn đề làm ngay bây giờ là cung cấp một nguồn nước sạch an toàn đã qua xử lý để cung cấp cho các hộ dân trong vùng bị nước ô nhiễm, đưa các phương pháp xử lý nước đơn giản tới các hộ gia đình như thiết bị lọc nước hiện đại giá cả hợp lý hoặc thiết bị đun nước bằng năng lượng thiên nhiên. Rửa tay với nước sạch thường xuyên hàng ngày để tạo thói quen đặc biệt là trẻ nhỏ. Ngoài ra chúng ta phải vận động tuyên truyền nâng cao ý thức cho từng người về tầm quan trọng của nguồn nước. Cần đưa ra những quy định nghiêm hơn về việc xử lý kiểm soát nguồn nước thải từ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

  Tại những khu đô thị hay các khu công nghiệp lên xây dựng hệ thống xử lý nước trước khi cho chảy ra ngoài môi trường, nhưng tại các hộ gia đình nước thải sinh hoạt đa phần không được xử lý mà cho chảy ra ngoài môi trường luôn, nước thải gây ô nhiễm ở đây đa phần là nước thải nhà vệ sinh khi bị đầy sẽ tràn ra ngoài gây ô nhiễm và mùi hôi thối,để tránh giảm tình trạng này chúng ta lên theo định kì tránh để tràn ứ gây ra ô nhiễm.

  Từ những điều trên chúng ta cần xử lý khắc phục kịp thời ô nhiễm nguồn nước để giảm những hậu quả sau này.Chính vì vậy chúng ta cần chung tay xây dựng nguồn nước luôn sạch đẹp nhất.

  CÔNG TY TNHH MTV THÔNG CHIẾN
  Địa chỉ: 39/1 Phan Tứ, Đà Nẵng

  Điện thoại: 0936 972 871 – 0905 687 543

  Website: thông cống tại đà nẵng
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này