Những người mang lại niềm vui cho bệnh nhi

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe -Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 21 Tháng năm 2018.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01637780859
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  21 Tháng năm 2018, 0 Trả lời, 274 Đọc
 1. 108
  0
  16
  wankadatuyenptn

  wankadatuyenptn Members Thường Dân

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - TTO - Bảy năm trước, Vũ Trường An - cựu sinh viên ở Nga và là bệnh nhân ung thư máu, người sáng lập CLB Niềm tin và hi vọng - đã tổ chức sinh nhật đầu tiên của CLB cho bệnh nhi ở Viện Huyết học và truyền máu trung ương.

  Xem thêm mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu

  Bảy năm trôi qua, thư của những người Niềm tin và hi vọng hôm nay gửi An: "Thấm thoắt đã bảy năm rồi anh ạ, CLB vẫn duy trì đều đặn các tháng sinh nhật cho các cháu. Tháng 5 này, chủ nhật 20-5, CLB sẽ tổ chức buổi sinh nhật tháng 5 nhẹ nhàng, ấm áp, mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho các cháu. Anh về tham dự cùng chúng em nhé".

  Cuộc trò chuyện của chúng tôi với Trần Thành Luân, người đã tiếp nối Vũ Trường An phát triển CLB Niềm tin và hi vọng.

  * Công việc chính của anh là gì? Nếu chỉ dành thời gian để kiếm sống mà không tham gia các hoạt động tình nguyện thì cuộc sống của anh có nhẹ nhàng hơn không?

  - Công việc của tôi là bán vé máy bay. Trong 7 năm qua, đã có vài lần tôi muốn nghỉ, muốn ngưng lại công việc ở Niềm tin và hi vọng. Tôi ngại mình bận sẽ không chu đáo được cho các cháu. Cũng có đợt tôi đã không lên viện (Viện Huyết học và truyền máu T.Ư) trong khoảng hai tháng nhưng rồi nhớ các cháu, có cháu đến đợt điều trị lên viện và nhớ chú, lại gọi chú lên chơi, tôi lại lên và quay lại với nhóm, với các công việc tình nguyện đến giờ.

  * Bảy năm bền bỉ với công việc thiện nguyện, có điều gì khiến anh nuối tiếc không?

  - Thời gian của các bệnh nhi ung thư luôn hữu hạn, có khi hôm nay cháu còn khỏe nhưng vài ngày nữa đã không còn, nên tôi không bao giờ dám hứa điều gì, vì nếu hứa và không làm được mình sẽ nặng lòng lắm.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này