Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Những người béo phì có thể hoàn toàn giảm cân

Thảo luận trong 'Chém gió - Relax' bắt đầu bởi nghiseo, 14 Tháng tư 2017.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0902487455
 5. Địa Chỉ:

  62/23 HCM (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  14 Tháng tư 2017, 0 Trả lời, 290 Đọc
 1. 1
  0
  1
  nghiseo

  nghiseo Members Thường Dân

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Báo cáo của The Daily Telegraph cho biết: "Không có lý do gì để giảm béo vì" gen béo "không ảnh hưởng đến khả năng giảm cân.

  Một biến thể của gen FTO là một trong 97 biến thể gien tiềm năng được cho là ảnh hưởng đến cơ hội người thừa cân hoặc béo phì. Các biến thể FTO đã được hiển thị có liên quan chặt chẽ nhất với chứng béo phì. Những người có hai bản sao của biến thể nặng hơn trung bình 3kg và có nguy cơ bị béo phì 1,7 lần.
  >>
  Các nhà nghiên cứu đã xem xét làm thế nào mà con người với một biến thể thúc đẩy sự béo phì của gen FTO đã có ảnh hưởng đến việc điều trị hoặc trong các nhóm đối chứng so với những người không có biến thể gen. Họ cũng xem xét liệu những người có biến thể gen có đáp ứng tốt hơn với một loại điều trị giảm cân khác hay không.

  Họ kết luận rằng, trong khi các gen biến thể của FTO khiến cho người ta thừa cân thì không ảnh hưởng đến khả năng giảm cân thông qua chế độ ăn kiêng và tập thể dục hoặc điều trị khác. Ngoài ra, không có một điều trị hoặc can thiệp làm việc tốt hơn cho họ hơn bất kỳ khác.

  Các nhà nghiên cứu cũng gợi ý rằng có ít điểm trong việc kiểm tra người thừa cân đối với biến thể gen FTO, vì điều này không dự đoán thành công của các chương trình điều trị của họ.

  Trường hợp đã làm những câu chuyện từ đâu đến?
  Nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu thuộc 25 tổ chức quốc tế khác nhau, do Đại học Newcastle ở Anh, đứng đầu và được tài trợ bởi nghiên cứu sinh tiến sĩ Alfred Deakin và Hội đồng Nghiên cứu Y khoa Anh.

  Nghiên cứu được xuất bản trong tạp chí Y học Anh quốc (BMJ) dựa trên cơ sở truy cập mở có nghĩa là nó được tự do đọc trực tuyến .

  Trong khi The Guardian đưa ra một cái nhìn tổng quan về khoa học đằng sau nghiên cứu, Mail Online đã nhầm lẫn về khả năng giảm trọng lượng với cơ hội tăng cân và tiêu đề của nó dường như rất thú vị khi chỉ tay vào người béo phì: "Nó không thuộc gen Bạn không thể đổ lỗi cho DNA của bạn để chồng chất lên cân ".

  Mặc dù câu chuyện của Mail sau đó đã làm rõ ràng biến thể gen FTO trên thực tế làm tăng cơ hội "xếp chồng lên nhau", giai điệu được đặt bởi dòng tiêu đề.

  Telegraph đã quyết định nghiên cứu cho thấy "không có lý do gì để không mỏng" và các hãng vận chuyển của biến thể gen sẽ "vất vả" vì trọng lượng của chúng.
  >>
  Loại nghiên cứu này là gì?
  Đây là một tổng quan hệ thống và phân tích tổng hợp các thử nghiệm ngẫu nhiên . Loại nghiên cứu này đôi khi được gọi là "tiêu chuẩn vàng" cho nghiên cứu, bởi vì nó thu thập dữ liệu từ các nghiên cứu chất lượng tốt nhất để so sánh cách mọi người phản ứng với các loại điều trị khác nhau. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào chất lượng của các nghiên cứu cơ bản.

  Nghiên cứu có liên quan gì?
  Các nhà nghiên cứu đã tìm kiếm tất cả các nghiên cứu ngẫu nhiên có đối chứng về điều trị giảm cân[​IMG] được thực hiện ở những người lớn thừa cân hoặc béo phì có thông tin về kiểu gen FTO của người. Họ yêu cầu các tác giả nghiên cứu cung cấp dữ liệu về các bệnh nhân cá nhân, chứ không chỉ là các dữ liệu tóm tắt được công bố. Sau đó họ tổng hợp dữ liệu từ các nghiên cứu, và chạy một số xét nghiệm cho thiên vị tiềm ẩn hoặc các yếu tố gây nhiễu.

  Họ đã tính toán liệu có sự khác biệt trong các thước đo trọng lượng của người có và không có biến thể FTO; Liệu phản ứng điều trị có khác biệt với biến thể FTO và liệu điều này có bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bao gồm tuổi, giới tính, cân nặng ban đầu và nguồn gốc dân tộc.

  Họ bao gồm các nghiên cứu với các chỉ số đo khối lượng cơ thể (BMI), chu vi vòng eo và trọng lượng cơ thể. Họ loại trừ ba nghiên cứu mà họ muốn bao gồm, nhưng họ không thể có được dữ liệu cá nhân bệnh nhân. Họ chỉ tìm kiếm các nghiên cứu xuất bản bằng một bản tóm tắt tiếng Anh, có nghĩa là một số nghiên cứu ngoại ngữ có thể đã bị bỏ qua.

  Các kết quả cơ bản là gì?
  Các nhà nghiên cứu không tìm thấy sự khác biệt đáng kể giữa kết quả giảm cân ở những người có và không có phiên bản FTP, bất kể loại phương pháp điều trị giảm cân được sử dụng. Điều này áp dụng cho tất cả các biện pháp giảm cân - chu vi vòng eo, BMI và cân nặng cơ thể - và cho tất cả các độ dài của điều trị và nghiên cứu theo dõi (từ tám tuần đến ba năm).

  Làm thế nào mà các nhà nghiên cứu giải thích kết quả?
  Các nhà nghiên cứu cho biết kết quả của họ cho thấy "những người mang bệnh béo phì có nguy cơ genotype FTO phản ứng tốt với việc giảm cân".

  Họ nói rằng những phát hiện của họ cho thấy xu hướng di truyền của bệnh béo phì liên quan đến biến thể FTO có thể ít nhất phần nào được giải quyết thông qua các biện pháp giảm cân bằng chế độ ăn kiêng, tập thể dục hoặc giảm cân.

  Phần kết luận
  Có rất nhiều sự quan tâm về cách gen của chúng ta tương tác với môi trường và lối sống của chúng ta khi nói về trọng lượng cơ thể.

  Việc khám phá ra rằng một số biến thể gen có liên quan với cơ hội trở nên thừa cân hoặc béo phì đã được một số người đưa ra để có nghĩa là trọng lượng của người được xác định về mặt di truyền. Điều đó có thể dẫn đến những người lo sợ không có điểm trong họ cố gắng để giảm cân, nhưng nghiên cứu này cho thấy đó không phải là trường hợp.

  Kết quả nghe giống như tin tốt cho bất cứ ai muốn giảm cân vì lý do sức khoẻ. Chế độ ăn kiêng và tập thể dục có thể giúp ích, và thậm chí nếu bạn mang gen biến thể "béo phì", những kết quả này cho thấy bạn có nhiều cơ hội thành công như bất cứ ai khác.

  Điều này đặc biệt quan trọng đối với số lượng ngày càng tăng của người lớn bị thừa cân hoặc béo phì. Theo Điều tra Sức khoẻ 2014 ở Anh , 62% người trưởng thành bị thừa cân hoặc béo phì và 23% béo phì.

  Có một vài điểm cần ghi nhớ:

  • Bản tóm tắt chỉ bao gồm tám nghiên cứu, với một số lượng tương đối thấp các thành viên tham gia tổng thể cho một phân tích meta
  • Nghiên cứu chỉ xem xét một loại biến thể di truyền, mặc dù đây là một trong những liên kết mạnh mẽ nhất với chứng béo phì. Có thể các biến thể di truyền hoặc kết hợp khác có ảnh hưởng đến việc giảm cân[​IMG]
  • Phần lớn các nghiên cứu được thực hiện ở người da trắng từ Châu Âu hoặc Hoa Kỳ, vì vậy chúng tôi không có một hình ảnh rõ ràng từ nghiên cứu này cho dù nền dân tộc có ảnh hưởng đến kết cục khác nhau
  • Do việc theo dõi ngắn một số nghiên cứu, chúng ta không thể biết liệu biến thể di truyền có ảnh hưởng đến cơ hội đưa trọng lượng trở lại sau khi giảm cân ban đầu
  Để biết thông tin về cách tiếp cận và duy trì cân nặng khỏe mạnh với chế độ ăn kiêng và tập thể dục, xem hướng dẫn giảm cân kéo dài 12 tuần của chúng tôi .
  >>
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này