Những Mẹo Nhỏ Đối Phó Khi Bị Nói Xấu

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi duonglieu, 23 Tháng bảy 2016.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  10 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01627043273
 5. Địa Chỉ:

  thái nguyên (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  23 Tháng bảy 2016, 0 Trả lời, 477 Đọc
 1. 18
  0
  1
  duonglieu

  duonglieu Members Thường Dân

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Khi bị ai đó nói xấu hay chế giễu bạn thì bạn thường làm gì với trường hợp đó. Có một số người sẽ chọn cách đến hỏi lý do bị nói xấu trực tiếp, một số người lại sử dụng biện pháp bạo lực, số còn lại thì bỏ qua không quan tâm. Bạn sẽ thuộc tốp người nào trên đó để có thể đối phó với tình huống bị nói xấu.Sau đây là bài biết một số cách đối phó khi bị nói xấu sẽ giúp bạn rất nhiều trong giao tiếp hằng ngày.

  [​IMG]
  cách đối phó khi bị nói xấu
  Im lặng là vàng
  xem thêm: Thói quen giao tiếp cuả những người đáng mến
  Chẳng ích gì khi tự ái hay nổi giận, điều đó chỉ khiến mình đã bị “hiểu xấu” lại càng bị “hiểu xấu” hơn, mặc dù khi nghe những nhận xét không tốt về mình thì chẳng ai vui cả. Im lặng khi trong lòng đang “sôi lên” là cách tốt nhất tránh những xung đột đáng tiếc. Im lặng lúc này chính là cách để “mua sự bình tĩnh”, từ đó gạt bỏ những bảo thủ cá nhân để nhìn nhận sự việc khách quan cũng như đánh giá lại bản thân một cách nghiêm túc. Sự im lặng, không phân bua không phải là yếu kém hay thiệt thòi nếu biết vận dụng đúng cách, đúng thời điểm.

  Hãy đối mặt với nó
  Quá trình xác định “sự thật” chỉ như xem một cuốn phim ngắn. Tua lại những thước phim về hành động của mình tại buổi họp, cuộc tranh luận với đồng nghiệp gần đây hay những thói quen hàng ngày chốn công sở … Khi đó ta dễ nhận ra những khuyết điểm bị bỏ quên. Hãy đối mặt với “sự thật” là hiếm ai hoàn hảo như họ nghĩ, và nếu không có người “rỉ tai” thì còn nhiều lắm những nhược điểm vô hình mà chúng ta chả nhận ra.

  Tập lắng nghe những “điều đáng sợ”
  Ngay lúc này hãy thầm cảm ơn những chê trách nếu có, vì nhờ đó bạn được soi mình vào gương và thấy toàn diện cái xấu đẹp của chính mình. Hãy tập lắng nghe (và ghi nhận cả những “phản hồi không nói ra”) từ mọi người xung quanh nhiều hơn. Tuy không phải điều người khác nói luôn đúng, nhưng “Đúng hay sai” thực ra chả là vấn đề lớn nếu mình chú tâm hơn tới cơ hội hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Hữu xạ tự nhiên hương, tự nhiên chúng ta rồi cũng sẽ biến điểm 7 thành điểm 10 trong mắt người khác.

  chúc bạn thành công trong giao tiếp!

  nguồn: internet
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này