1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Những mẹo hỗ trợ chúng mình nâng cao khả năng nghe tiếng anh

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 11 Tháng bảy 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0987136631
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  11 Tháng bảy 2017, 0 Trả lời, 418 Đọc
 1. 290
  0
  16
  elight123

  elight123 Members Thường Dân

  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Những biện pháp giúp đỡ bạn nâng cao khả năng nghe tiếng anh: Nghe đi nghe lại cùng một nội dung là một ý kiến rất hay. Hãy chọn một đoạn băng thú vị và nghe nhiều lần. Phải chắc chắn là chúng mình có mẹo hay nghe được từng từ trong đó.
  More: http://elight.edu.vn/
  Bạn đang theo dõi những biện pháp trợ giúp chúng ta cải thiện kỹ năng nghe tiếng anh. Đây là một trong một vài nội dung quan trọng nằm trong khoá học tiếng anh online dành cho những người mất căn bản ( tiếng anh cơ bản - tiếng anh vỡ lòng ) , bạn có biện pháp theo dõi thông tin chi tiết về khoá học tại đây hoặc xem video giới thiệu về khoá học này:
  Nâng cao khả năng nghe tiếng Anh: Giống như các kĩ năng khác, nghe đóng vai giở trò quan trọng trong việc lĩnh hội tri thức tiếng Anh. Nếu nghe tốt, chúng ta sẽ nâng cao được khả năng phát âm và kỹ năng giao tiếp của người dùng.
  Học nghe ngay từ đầu: Khi học một ngoại ngữ, bạn hãy chú ý bắt đầu nghe ngay khi có thể. Bằng thủ thuật này, chúng mình sẽ làm quen dần với các âm của ngôn ngữ đó. Vì thế mà việc học phát âm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nếu chúng mình mới bắt đầu học tiếng Anh, chúng mình hãy tìm mua các băng thu có cả phiên bản đi kèm. Bất cứ lúc nào không hiểu một từ trên băng, chúng mình hãy nhìn vào phiên bản và tra cho nên trong từ điển.
  Nghe đi nghe lại một nội dung: Nghe đi nghe lại cùng một nội dung là một ý kiến rất hay. Hãy chọn một đoạn băng thú vị và nghe nhiều lần. Phải chắc chắn là chúng mình có cơ hội nghe được từng từ trong đó. Trong lúc nghe, cố gắng nhớ một vài câu điều tuyệt vời, thậm chí cả đoạn. Sau đó nhớ lại và tập nói lại các câu đó, cố gắng bắt chước biện pháp phát âm của người nói. Một lúc sau chúng mình sẽ thấy được các từ và cụm từ trên băng đã trở thành một phần của chính bạn. Bạn sẽ bắt đầu tin dùng chúng trong các câu của riêng mình. Khả năng phát âm và nghe hiểu của chúng mình gần như cũng sẽ khá lên.

  Nghe hàng ngày: Cố gắng luyện nghe chút ít mỗi ngày. Lựa chọn hay nhất là luôn mang theo một cái máy nghe MP3. Như thế chúng mình có cơ hội nghe khi chúng ta ngồi trên xe buýt đến trường hay cơ quan, hoặc nghe lúc đi dạo. Hãy thu vào đĩa CD một số đoạn băng tiếng Anh yêu thích rồi cài sẵn vào máy CD MP3 của chúng ta bất cứ khi nào chúng ta đi đâu.
  Xác định nghe cái gì? Tìm một số bài nghe vừa dễ hiểu lại vừa có ý nghĩa với chúng mình. Lựa chọn tài liệu về những chủ đề chúng mình thích. Phải đảm bảo là giọng người nói nghe dễ hiểu. Bằng phương pháp này chúng ta sẽ thích được nghe và mong đợi được nghe hàng ngày. Các chúng ta sao không thử nghe tin tức trên thế giới bằng tiếng Anh nhỉ? Đây là một biện pháp rất hiệu quả để vận động nghe thực tế (Authentic listening). Bạn có cơ hội tìm thấy rất nhiều nguồn để luyện nghe trên mạng. Bạn cũng có thể chỉnh sóng đài hay mở tivi chương trình BBC World Service hoặc kênh CNN.
  Những cách nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh
  Kỹ năng nghe là một yếu tố chính trong giao tiếp quá hiệu quả. Học nghe các âm thanh dễ dàng nhưng nó đòi hỏi nhiều năng lượng thần kinh và kỹ năng. Đối với người mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ thì nghe có khả năng là rất khó. Các kỹ năng nghe được phát triển tới một mức độ cao bằng biện pháp nghe ngôn ngữ và có giải pháp bắt chước và tái tạo lại các âm đã nghe. Nghe thì có cấu tạo giống như cơ bắp trong não mà có biện pháp phát triển theo quá trình thực hành tương thích.

  Cách chọn nguồn học tiếng anh: Chọn nguồn học mà chúng mình nghe dễ hiểu bằng tiếng Anh.Trong một ngày, hãy thực hành với các nguồn và phương tiện truyền thông khác nhau. Cả nguồn điện tử và nguồn cá nhân đều quan trọng cho việc học nghe. Đài phát thanh, CDs, video, truyền hình và các đàm thoại cá nhân hầu hết đều giúp xây dựng kỹ năng nghe. Tối đa hóa thời gian chúng mình nghe tiếng Anh bằng việc thường xuyên dùng tai nghe với iPod, đài phát thanh nhỏ, hoặc laptop cho những phút rảnh rỗi trong ngày khi bạn đang đợi những cuộc hẹn khác.
  Khi bạn nghe, hãy tập trung về chủ đề chính. Hãy nhận biết và đoán nội dung. Nếu chúng ta đang nghe trận bóng chày trên đài phát thanh chúng mình sẽ có khung tham khảo để hiểu từ chúng mình nghe. Các thuật ngữ như “pop up” trong bóng chày có nghĩa khác với “pop up” trên máy tính. Khi tra từ điển các từ “pop up” thì chúng mình sẽ không tìm được nghĩa tương thích. Trong buổi hòa nhạc chúng ta nghe người đưa tin nói về một số người hâm mộ “rushing the stage”, cụm từ này có nghĩa khác với “rushing for a first down” trong đá bóng hoặc “rushing to the supermarket.”
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này