Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Nhúng kẽm nóng sản phẩm được lựa chọn sáng suốt

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi tao10, 12 Tháng một 2017.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  2 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01639367588
 5. Địa Chỉ:

  227/21A tân chánh hiệp 21, phường tân chánh hiệp quận 12 (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  12 Tháng một 2017, 0 Trả lời, 273 Đọc
 1. 105
  1
  18
  tao10

  tao10 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Điều đặc biệt nhưng bí quyết mạ kẽm nhúng nóng đem đến đó chính là sở hữu thể chịu đựng và đảm bảo được tuổi thọ thiết kế trong đa dạng chiếc môi trường khác biệt như ngâm trong nước, phủ tuyết chịu tia UV trực tiếp hoặc trong môi trường đất trong lõi bê tông, chức năng của mạ kẽm nhúng nóng đó là tạo cần lớp bảo vệ các kết cấu kim loại trong các môi trường ko khí hồ khí công nghiệp, bây giờ kỹ thuật mạ nhúng kẽm nóng ngày một được phung phí như một kỹ thuật mấu chốt nhằm bảo vệ kết cấu thép.

  item sử dụng bí quyết mạ nhúng kẽm nóng với độ bền vượt trôi chống lại các va chạm trong công đoạn vận tải và tiêu dùng, Dường như có kĩ năng chuyên dụng cho những chi tiết bị mài mòn làm cho thế hệ bề mặt lúc bị thúc đẩy của những nguyên tố môi trường cống phẩm mạ kẽm mang đến giá trị kinh tế vĩnh viễn, sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng đa dạng và cực kỳ giàu sang từ các con ốc vít, bu long, cột đèn, cần đền, cột viễn thông, giá đỡ máy biến áp Trong khi còn được áp dụng trong các lĩnh vực liên lạc, viễn thông truyền hình.

  khoa học mạ nhúng kẽm nóng giúp tăng kỹ năng chống ăn mòn cũng như tuổi thọ của cống phẩm. Tuổi thọ của lớp mạ nhúng kẽm nóng lệ thuộc độ dày của lớp mạ Trong khi nó cũng phù thuộc theo môi trường và chừng độ thúc đẩy không giống nhau tới vận tốc ăn mòn của lớp mạ kẽm. Bề mặt của kim loại được phủ lên 1 lớp kẽm mỏng mảnh nhằm bảo vệ bề mặt, lớp kẽm này được chia thành qua quá trình nhung kem nong kim loại đã qua xử lý bề mặt vào một bể cất kẽm nóng chảy.

  Mạ kẽm khi kết hợp sở hữu 1 lớp sơn sẽ tạo nên hiệu quả kinh tế vượt bậc trong môi trường ăn mòn cao sự kết hợp này đem đến kết quả cao hơn cho chúng ta. các thuộc tính cơ học của thép không bị tương tác bởi mạ kẽm, thép được nhúng hoàn toàn trong bể nhung kem nong do vậy mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm sẽ được phủ kẽm cùng một khi.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này