1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Những ích lợi khi cho trẻ em học lập trình sớm bạn nên cân đề cập

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi digi2936, 11 Tháng chín 2019.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  032833061
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  11 Tháng chín 2019, 0 Trả lời, 122 Đọc
 1. 86
  0
  6
  digi2936

  digi2936 Members Thường Dân

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - mới đây, trẻ tự học lập trình c với số đông quan niệm trong khoảng cùng đồng ủng hộ việc cho trẻ con học lập trình trong khoảng sớm. Cũng có quan niệm phản đối vì cho rằng việc lập trình sử dụng những tiếng nói lập trình có những câu lệnh phức tạp sẽ gây nên sự gượng gập ép, nhàm chán cho con nít, dẫn đến phản tác dụng. Có các trải nghiệm thú vị trong công đoạn dạy con nhỏ học lập trình, qua bài viết này tôi muốn nêu lên một đôi ý kiến cá nhân về việc dạy lập trình cho trẻ, nhằm chia sẻ kinh nghiệm có các người làm giáo dục trẻ em và những vị phụ huynh về vấn đề này.

  tại sao dạy lập trình cho trẻ con chẳng phải dễ?
  đầu tiên phải nhắc tới các nhìn nhận phiến diện về việc lập trình máy tính. Qua phim ảnh và Nhìn vào trong đời sống hằng ngày, chúng ta thấy rằng việc lập trình là dòng gì đấy “khác thường”, hoặc quá phức tạp sở hữu những đoạn mã lệnh khó hiểu, rối bòng bong; các người học/làm công việc lập trình thường là những người lập dị, hoặc họ có lối sống cô độc, bừa bộn, và suốt ngày ngồi bên máy tính. Sự thật chẳng hề như vậy, ngay cả một cậu sinh viên đam mê chơi games cũng có diễn đạt y hệt như vậy; tức thị đầu rối bù, ít giao du và suốt ngày ngồi lỳ bên máy tính hoặc dán mắt vào chiếc laptop. Thực tại, với rất nhiều lập trình viên trên toàn cầu là những người thông minh, hoạt bát, vui vẻ, và là các nhà kinh doanh giỏi. Tiêu biểu người nào cũng biết về Bill Gates (sáng lập Microsoft), Mark Zuckerberg (sáng lập Facebook), Jack Dorsey (sáng lập Twitter), Larry Page & Sergey Brin (sáng lập Google), … đều là các lập trình viên siêu đẳng cùng lúc cũng là thương nhân nức tiếng đã khiến cho đổi thay cả thể giới. Đầy đủ những người này đều đam mê kỹ thuật và có một điểm chung nữa, là đều học lập trình từ nhỏ.

  Dưới đây, tôi sẽ liệt kê 1 số nhận thức chưa đúng về việc học lập trình:

  Học lập trình chỉ là học tiếng nói lập trình và viết mã lệnh: phần lớn người đồng nhất việc lập trình với việc ngồi tần mần viết những mẫu mã lệnh khó hiểu, rắc rối và nhàm chán. Thực ra, lập trình chính là công đoạn ra lệnh cho máy tính thực hành công tác theo các gì mình mong muốn. Do đó, nó là cả một quá trình bao gồm nảy ý tưởng, phân tích, ngoài mặt, sau đấy viết mã lệnh chương trình, thí nghiệm và cài đặt để chạy thực tại. Giai đoạn này đòi hỏi phải giàu ý tưởng, sáng tạo, kiên trì và mang rộng rãi kỹ năng giao du, truyền thông quan trọng.
  Chỉ ai chọn nghề lập trình mới học lập trình: phổ biến khoa hoc lap trinh web dành cho trẻ người cho rằng, học lập trình thì sẽ trở xây dựng thương hiệu trình viên. Điều này ko đúng, vì từ nhỏ chúng ta học văn nhưng không hề ai cũng thành nhà văn, học toán giỏi cũng chưa chắc thành nhà toán học. Trên toàn cầu sở hữu phổ biến thương lái học lập trình giỏi, nhưng họ ko chọn lập trình là nghề của mình. Không những thế, kiến thức và kỹ năng học được trong khoảng lập trình giúp họ đa số trong việc kinh doanh.
  Học lập trình khô cứng và làm cho mất khả năng học các môn khác: Trong phố hội bây giờ, phần mềm là công cụ tương trợ để chúng ta khiến cho việc, học tập, vui chơi giải trí. Cho nên, học lập trình cũng với thể được lồng ghép vào những môn học khác, trở nên dụng cụ để đoàn luyện các kỹ năng và học các tri thức khác. Tỉ dụ, chúng ta với thể dạy trẻ em học lập trình để khiến cho ra một trò chơi tương trợ học tiếng Anh, qua đấy các em đoàn luyện những kỹ năng làm cho việc lúc lập trình, đồng thời những em cũng thuộc luôn bài học tiếng Anh mà những em đang vun đắp phần mềm. Một công, đôi việc. Chẳng những vậy, các em sẽ chủ động học với tâm trạng hứng thú.

  Xem thêm =>>https://mindx.edu.vn/course/fullstack-web


  Tiếp theo, phải đề cập đến rào cản lớn nhất trong việc dạy lập trình cho trẻ con đấy là dụng cụ và ngôn ngữ lập trình. Hồ hết các bậc phụ huynh đều nghĩ rằng khi cho con em mình học lập trình, những em sẽ ngồi tẩn mẩn gõ lệnh khi mà trong khoảng ngữ tiếng Việt vẫn còn chưa thuần thục. Nỗi khiếp sợ này xuất phát từ việc chúng ta sở hữu công cụ và tiếng nói lập trình của người to để dạy cho trẻ thơ. May mắn thay, ngày nay đã sở hữu những phương tiện lập trình dành riêng cho trẻ em. Những em không hề học viết mã lệnh nhàm chán, rắc rối và dễ sai sót nữa. Những công cụ này cung cấp bí quyết lập trình đơn giản, thông qua việc lắp ghép những khối lệnh tạo sẵn một phương pháp trực quan.

  [​IMG]
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này