Phần mềm quản lý nhà hàng quán cafe CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Những điều nên và không nên làm đối với kệ pallet

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi Tín Đạt, 4 Tháng ba 2021.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  70,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0964854521
 5. Địa Chỉ:

  Lầu 10, số 137 Lê Quang Định, phường 14, Apt. No. or Suite No. (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  4 Tháng ba 2021, 0 Trả lời, 38 Đọc
 1. 27
  0
  1
  Tín Đạt

  Tín Đạt Members Thường Dân

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow -
  [​IMG]

  Khi nói đến việc lắp đặt và bảo trì hệ thống kệ kho hàng trong nhà kho, có một loạt các yếu tố quan trọng mà bạn cần biết để đảm bảo vận hành hệ thống kệ an toàn và hiệu quả. Hiểu biết đầy đủ về những gì một kệ pallet có thể làm và không thể làm sẽ không chỉ loại bỏ tai nạn mà còn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp.
  Khi nói đến việc lắp đặt và bảo trì hệ thống kệ pallet trong nhà kho, có một loạt các yếu tố quan trọng cần hiểu để đảm bảo an toàn và phát huy hiệu quả. Hiểu biết đầy đủ về những gì một kệ kho có thể làm và không thể làm sẽ không chỉ loại bỏ tai nạn mà còn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp.
  Hệ thống giá đỡ pallet có vẻ đơn giản và kích thước nhà kho, các loại tải và bản thân loại hệ thống giá đỡ đều cần được xem xét kỹ lưỡng. Ngoài ra, việc không hiểu chi phí bảo trì hoặc phải làm gì nếu hệ thống bị hư hỏng có thể dẫn đến mất tiền hoặc tạo ra một môi trường làm việc nguy hiểm, kém an toàn.
  Dưới đây là một số điều nên làm và không nên xem xét khi nói đến hệ thống kệ kho:


  Kệ chứa hàng - những điều nên làm

  [​IMG]

  Cân nhắc số một để lựa chọn hệ thống kệ pallet là kích thước. Không phải kích thước của hệ thống, mà là không gian sàn và không gian dọc của nhà kho để chứa hệ thống kệ pallet. Có một số hệ thống giá đỡ pallet có sẵn:
  • Giá kệ selective là loại kệ pallet kho phổ biến nhất. Loại kệ này lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, có thể tiếp cận từ cả hai phía của lối đi, loại giá đỡ này rất linh hoạt.
  • Kết cấu pallet kệ sử dụng bu lông để khóa vị trí lên các thanh upright. Các phần hỗ trợ cấu trúc kệ cho khả năng chịu tải cao hơn, hoặc nếu hư hỏng chức năng của giá đỡ cao hơn.
  • Kệ drive-in là loại kệ sử dụng không gian hiệu quả bằng việc loại bỏ các lối đi giữa các dãy kệ. Tuy nhiên, loại kệ này lại phù hợp với hàng hóa đồng nhất, với phương pháp quản lý first in, last out (FILO).
  Xây dựng quy trình xác định, báo cáo và sửa chữa các hệ thống bị hư hỏng. Hệ thống kệ chứa hàng có thể chịu hàng trăm nghìn tấn hàng, vì vậy bất kỳ biến dạng nào hoặc việc bu lông bị nới lỏng hoặc giá đỡ không đảm bảo nào đều phải được sửa chữa ngay lập tức. Như với bất kỳ doanh nghiệp nào, sự an toàn của nhân viên là điều tối quan trọng. Bắt buộc phải có một quy trình rõ ràng, ngắn gọn để báo cáo hư hỏng tủ rack. Tất cả nhân viên phải rõ ràng về các thủ tục đó và chúng cần được đào tạo liên tục để có thể phát hiện và sửa chữa ngay.

  Lắp đặt hệ thống barrier để bảo vệ hệ thống kệ chứa hàng. Chi phí để lắp đặt barrier không quá cao tuy nhiên có thể giúp giữ an toàn cho hệ thống kệ - nơi dễ bị hư hỏng nhất do va chạm được gây ra bởi xe nâng và tạo ra môi trường làm việc an toàn.

  Kệ chứa hàng - những điều không nên làm

  [​IMG]

  Giá đỡ pallet đã qua sử dụng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một doanh nghiệp mới với số vốn hạn chế đang tìm kiếm một hệ thống theo dõi hiệu quả. Mặt khác, nếu bạn muốn nâng cấp giá đỡ pallet hiện tại của mình, bạn có thể bán giá kệ cũ và bù thêm chi phí để lắp đặt giá kệ mới. Cho dù bạn có mua hay bán giá đỡ pallet đã qua sử dụng hay không, đây vẫn là một lựa chọn khả thi để giảm chi phí mà không ảnh hưởng đến sự an toàn hoặc hiệu quả của hệ thống kệ chứa hàng
  Đừng chỉ mua những gì bạn cần. Tính linh hoạt đối với một doanh nghiệp đang phát triển mà nói là rất quan trọng, và chỉ mua vừa đủ giá kệ cho nhu cầu hiện tại là một sai lầm. Mua đủ giá để chỉ phù hợp với nhu cầu hiện tại có thể gây ra nhiều vấn đề trong tương lai. Ví dụ: có thể có vấn đề về khả năng tương thích giữa các hệ thống giá đỡ nếu có một khoảng thời gian đáng kể giữa các lần mua.
  Đừng sử dụng hệ thống kệ rẻ tiền. Giá kệ để pallet là một mối quan tâm an toàn đáng kể trong nhà kho vì có thể có các mặt hàng cồng kềnh được lưu trữ nằm trên đầu của người lao động. Nếu giá đỡ trở nên quá tải vì giá đỡ chất lượng kém không thể chịu được tải trọng đưa ra, nó sẽ bị vỡ. Ngoài ra, nếu một doanh nghiệp mua giá đỡ ổ đĩa vào để tiết kiệm chi phí, sau đó phải chuyển sang mô hình FIFO (nhập trước, xuất trước), họ sẽ tốn thời gian và tiền bạc không cần thiết để thay thế.

  [​IMG]

  Tóm lại

  An toàn là khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi mua và bảo trì hệ thống kệ pallet. Bất kể loại hệ thống nào mà doanh nghiệp chọn đầu tư, việc bảo trì thường xuyên và hiểu rõ khả năng của từng loại hệ thống là rất quan trọng.
  Cho dù bạn đang thiết kế một cơ sở mới, mở rộng cơ sở hiện tại hay nâng cấp giá đỡ pallet của mình, nhóm của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và lắp đặt thiết bị của mình. Hãy gọi cho chúng tôi theo số (028) 22438880 để được hỗ trợ.
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này