1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Những điều cần biết về đồ chơi tình dục nam nữ

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe -Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi da cuoi, 16 Tháng năm 2018.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0941126425
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  16 Tháng năm 2018, 0 Trả lời, 203 Đọc
 1. 29
  0
  1
  da cuoi

  da cuoi Members Thường Dân

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Sự đa dạng của đồ chơi tình dục ngày càng làm chúng ta vô cùng ngạc nhiên, thay đổi từ đồ chơi tình dục hoàn toàn dành cho nam hay nữ thuần túy đến đồ chơi người lớn có thể được cả hai giới sử dụng. Ngoài ra còn có một số đồ chơi tình dục cũng có thể được xem như là dụng cụ hỗ trợ tình dục hay hỗ trợ trong hôn nhân.
  Mục đích của đồ chơi tình dục

  Đồ chơi tình dục được sản xuất nhằm mục đích gì? Một số đồ chơi tình dục giúp cương cứng dương vật nam giới, kích thích bộ phận sinh dục của phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn hoặc cung cấp một cảm giác khoái cảm hơn tình dục ‘bình thường’. Một số đồ chơi tình dục khác giúp kích thích sự hưng phấn khi nhìn hoặc khi chạm vào.

  Đôi khi chúng được sử dụng để giúp một người gặp khó khăn trong việc quan hệ tình dục không tự nguyện để đạt được sự hài lòng về tình dục. Tuy nhiên, hầu hết các đồ chơi tình dục cung cấp một cách mới để trực tiếp kích thích bộ phận sinh dục nam hoặc nữ đạt được khoái cảm tình dục.

  Sử dụng đồ chơi tình dục có thể mang lại trải nghiệm và sự khác biệt trong trải nghiệm tình dục. Nó cũng có thể cung cấp một yếu tố tưởng tượng để tăng cường hoặc làm mới lại mối quan hệ.

  Những loại đồ chơi người lớn cơ bản
  Đồ chơi tình dục ‘chuyển động’
  Một số loại đồ chơi tình dục khác sử dụng chuyển động qua lại cọ sát vào thành âm đạo hoặc chuyển động theo chiều bú mút dương vật. Một số loại tiêu biểu như liếm lưỡi âm đạo, dương vật giả cho nữ thủ dâm hay máy bú mút thủ dâm cho nam giới.  [​IMG]  Đa phần các loại đồ chơi người lớn chuyển động đều được thiết kế rất giống với những bộ phận kích thích của nam hoặc nữ, tạo cảm giác hưng phấn hơn khi thủ dâm hay quan hệ tình dục.

  Đồ chơi tình dục ‘rung’
  Có lẽ những đồ chơi tình dục nổi tiếng nhất đều sử dụng thiết bị rung, cung cấp kích thích bộ phận sinh dục bằng cách sử dụng rung động. Chúng được sử dụng chủ yếu để kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể, nhưng cũng có thể được sử dụng để kích thích bất kỳ phần khác của cơ thể phụ nữ hoặc nam giới.

  oại đơn giản nhất là trứng rung và chày rung, thường sử dụng pin bên trong cùng động cơ rung nhỏ. Đôi khi bộ pin và bộ điều khiển bên ngoài được kết nối với máy rung bằng dây. Khi sử dụng sẽ kích thích nhiều vị trí nhạy cảm bên trong và ngoài âm đạo tạo nên cảm giác sung sướng vô cùng.  [​IMG]  Nam giới thường sử dụng các loại âm đạo giả rung kích thích cậu nhỏ đê mê đạt cực khoái với cấu trúc gần như tương tự, Ngoài ra còn có các loại đồ chơi tình dục rung khác như bộ kích thích âm đạo và vòng dương vật rung.

  Đồ chơi tình dục kích thích giác quan
  Một số đồ chơi tình dục không trực tiếp kích thích các vị trí nhạy cảm trên cơ thể mà kích thích các giác quan giúp cặp đôi có cảm giác hưng phấn tột độ trước và trong khi quan hệ. Điển hình là một số bao đôn dên da người tăng kích thước dương vật, đuôi chồn và một số dụng cụ khi đeo tăng hưng phấn tình dục.

  Việc sử dụng một số loại thảm không thấm nước khi quan hệ cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao trong việc gia tăng hưng phấn khi quan hệ.

  Đồ chơi tình dục kết hợp
  Để đạt được khoái cảm mãnh liệt hơn cho những cặp đôi muốn có cường độ mạnh trong quan hệ, hay những bạn muốn có cảm giác mới lạ phấn khích hơn thì việc phát triển các loại đồ chơi tình dục kết hợp rung và chuyển động là không thể tránh khỏi. Khi sử dụng không những có thể tạo nên cảm giác kích thích nhờ hoạt động rung mà còn phấn khích hơn khi được chuyển động liên hồi.

  Tại sao lại sử dụng đồ chơi tình dục
  Một câu hỏi hay là: tại sao người ta lại sử dụng đồ chơi tình dục? Chắc chắn ngón tay, lưỡi, dương vật, âm vật và âm đạo tất cả đều giúp kích thích tình dục tuyệt vời. Nhưng nếu khi không có bạn tình kề bên bạn chắc chắn muốn có được cảm giác sung sướng chân thật nhất.

  Nếu cặp đôi cũng không thể mang lại cảm giác hưng phấn hoặc đạt khoái cảm nhất khi quan hệ thì việc sử dụng các loại đồ chơi tình dục là điều quá đỗi bình thường giúp cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.
   
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019

Chia sẻ trang này