Những bài học sử dụng loa cơ bản của dân âm thanh

Thảo luận trong 'Thiết bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi thienkim151996, 16 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  100,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01236215596
 5. Địa Chỉ:

  17 Nguyễn Xiển (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  16 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 1,134 Đọc
 1. 88
  0
  6
  thienkim151996

  thienkim151996 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Cho dù bạn là “người sử dụng âm thanh bình thường” hay mọi người là “dân sử dụng âm thanh chuyên nghiệp” thì tất cả kinh nghiệm nền tảng của âm thanh dưới đây mọi người phải nắm trong lòng bàn tay. Hôm nay, Chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người 1 số khái niệm nền tảng giúp “dân chơi” âm thanh bắt đầu vào lĩnh vực nên tìm dc hệ thống loa, âm ly, dây kết nối tốt nhất.
  Các bài học giúp “người chơi âm thanh” mới vào lĩnh vực
  Trước khi bỏ tiền để mua bất kỳ thiết bị đồ loa đài nào, mọi người hãy kiểm tra tất cả chức năng chủ yếu như : công suất, kích thước loa, Subwoofer, cáp kết nối… mục đích nhận được chất lượng ước định cho dàn âm thanh của mọi người.
  Hầu hết những ai lúc được nhờ so sánh mức độ của các bộ âm thanh khác nhau cơ bản trả lời rằng: “Thưởng thức chẳng lạ gì cả!”. Đó là do mọi người cơ bản không tin tưởng vào 2 tai so vs hai mắt của họ. Mỗi người có thể nghe được âm thanh ở mỗi cách không giống nhau & thậm chí mỗi tai của họ cũng có thể cảm nhận tiếng ở mỗi cách không giống nhau. Đôi khi, mức độ tiếng cũng bị môi trường làm giảm.
  Tìm hiểu ngay:

  · Tiến Cường Audio bán loa âm trần giá rẻ

  Do đó, mọi người nên tự mình nhận xét trước khi khẳng định chọn sắm loa, âm ly hay Receiver chứ không nên phó mặc vào lời khuyên của người khác. Sau đây là sáu vấn đề mọi người nên xem lại trước khi chọn sắm sản phẩm để kết hợp cho dàn thiết bị mục đích không bị lạc lối & uổng phí vô ích
  Công suất dàn thiết bị
  Công suất là 1 con số định lượng mức độ cho sức mạnh của một thiết bị âm thanh , chẳng hạn Ampli hay Receiver. Đối với dạng kỹ thuật, công suất càng to sẽ giúp cho loa phát ra tiếng càng to, tuy nhiên, theo kinh nghiệm, điều này khó hiểu hơn hẳn. Hơn nữa, sản phẩm được một nhà lắp ráp ốp nhãn công năng 100W nhưng không phải là thiết bị cùng công suất 100W với sản phẩm của 1 thương hiệu khác. Một Receiver 100W chi phí thấp có thể tạo âm thanh ra loa 100W với cùng công năng, nhưng chỉ giới hạn phát ra công suất bé hơn lúc kết hợp vs hệ thống nhiều loa.
  1 vấn đề chú ý đó là không nhất thiết bắt buộc trang bị bộ máy công suất lớn vs quan điểm rằng càng lớn thì âm thanh nghe càng hay. Có thể thử so sánh 2 Receiver 100W & 105W. Nếu cùng một thương hiệu, cả 2 Receiver cũng sẽ được hỗ trợ cùng kiểu âm ly bên trong, chỉ khác biệt chút ít về công năng vì thế có thể xử lý mức độ âm thanh khác nhau và không thể đẩy ra tiếng lớn hơn.
  Receiver có nhiệm vụ điều khiển để phát tiếng ra loa tốt hơn & ít xảy ra lỗi hơn. Nếu mọi người muốn 1 hệ thống thiết bị tiếng lớn hay muốn thử nghiệm tất cả hiệu ứng âm thanh khác thì nên trang bị 1 ampli khác chất lượng. âm ly tốt sẽ phát ra loa tiếng lớn hơn và chất lượng hơn, và hạn chế làm cho hệ thống loa bình thường biến thành loa “cao cấp”.
  Công năng loa
  Thông thường loa sẽ có ghi rõ “công suất max” trong mặt dưới. Tuy nhiên, đa số khách hàng chỉ coi con số đó là “công năng thấp nhất”. Hãy cẩn thận, bạn sẽ làm hỏng loa nếu dùng Ampli hay Receiver sở hữu công suất lớn hơn loa chỉ một số W để phát hay cố đẩy âm lượng quá lớn. Ampli cao cấp hiện nay có dạng hỗ trợ công suất lên đến 1.000W và vẫn có thể kết hợp vs cặp loa giá 50 USD mà không gặp rắc rối.
  Kích thước loa
  Thực tế ta thấy, loa kích thước bé cũng có hiệu năng tương đương loa to. Các dàn loa gồm Subwoofer & các loa vệ tinh bé nhỏ vẫn cho ra chất lượng hoàn hảo. Mọi người không cần phải đầu tư tất cả cặp loa tháp to lớn để thưởng thức chuẩn hơn khi chưa có mong muốn. Tuy nhiên, những đôi loa đặt kệ (bookshelf) khi kết cấu chuẩn sẽ luôn đáp ứng âm thanh tốt hơn so vs hệ thống loa siêu trầm đi vs loa xung quanh nhỏ, thậm chí nếu dàn loa Subwoofer có nhiều tiền hơn.
  Vị trí để loa siêu trầm
  Câu trả lời là Subwoofer có thể đặt bất cứ nơi đâu. Âm thanh tần số thấp dễ thấy hiếm tụ lại. Vì vậy, việc đặt loa sub gần tường hoặc cách xa các loa chính & khó gây ra vấn đề gì.
  Tuy nhiên, có 2 yếu tố bắt buộc lưu ý. Áp dụng với tất cả hệ thống gồm loa siêu trầm & tất cả loa xung quanh, loa Subwoofer thường đảm trọng trách tạo ra âm có dải tần cao hơn so với loại loa siêu trầm cổ điển. Điều này chính là loa bắt buộc xử lý âm trầm của giọng ca nam và một số thiết bị. Ở trường hợp này, loa Subwoofer rất dễ tạo tiếng. Hãy tìm hiểu chuẩn xác hướng dẫn sử dụng của hệ thống để làm theo yêu cầu của nhà sản xuất trong việc bố trí loa.
  Mặc dù trên sách tất cả chuyên gia âm thanh đã chia sẻ dễ dàng để loa sub bất kỳ nơi đâu, nhưng bạn vẫn có một số vị trí chuẩn nhất khả năng mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn & hay hơn. Khi đặt loa sub trước 1 tấm chắn sẽ tăng tầm nghe cao tới 3 dB, & khi đặt ở góc phòng sẽ làm tăng tới sáu dB. Còn do cấu tạo phòng hát sẽ có 1 số nơi khác mà loa sub mang lại hiệu ứng phẳng hơn hoặc tiếng được phủ nhiều hơn.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này