1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Nhận độ, làm nồi xe tay ga giá rẻ

Thảo luận trong 'Sửa chữa - bảo dưỡng' bắt đầu bởi minhchimai, 6 Tháng mười 2016.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0906644645
 5. Địa Chỉ:

  427 Trường Chinh Tân Bình (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  6 Tháng mười 2016, 0 Trả lời, 629 Đọc
 1. 514
  2
  18
  minhchimai

  minhchimai Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  514
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Trung tâm sửa xe máy Chuyên Nghiệp TPHCM chuyên nhận làm nồi xe tay ga Độ nồi xe Honda Vision,Lead, Click, Airblade, SH 125i/150i, SH Mode Yamaha Nouvo… uy tín, chạy bốc mạnh ít hao xăng. tăng tốc nhẹ nhàng bốc, mạnh, ít hao xăng như xe mới sau thời gian dài sử dụng. Bảo trì Nồi xe ga Click, Airblade, SH 125i/150i, SH Mode,. .. lâu ngày khắc phục triệt để việc hao xăng, xe chạy không được bốc, rung đầu khi lên ga nhẹ.

  [​IMG]

  XE SH VIỆT NAM SAU MỘT THỜI GIAN CHẠY THƯỜNG BỊ Ì , KHẢ NĂNG BỨC TỐC KÉM VÀ HAO XĂNG

  Sửa xe chuyên nghiệp Sài Gòn chuyên nhận sửa xe tay ga LÀM-ĐỘ nồi xe Click, Airblade, SH 125i/150i, SH Mode,Nouvo. .. tăng tốc nhẹ nhàng như xe mới sau thời gian dài sử dụng. Nồi xe ga Click, Airblade, SH 125i/150i, SH Mode,. .. lâu ngày không bảo trì sẽ là nguyên nhân chính đến việc hao xăng, xe chạy không được bốc, rung đầu khi lên ga nhẹ. Trung tâm chúng tôi nhận thay thế bi nồi, loxo nồi, puly nồi, dây curoa…hoặc các chi tiết khác đã bị hao mòn buộc phải thay thế, vệ sinh nồi lại sạch sẽ cho êm máy, không phát ra tiếng kêu lạ…đặc biệt nhận độ nồi cho xe chạy cực bốc và không còn tiếng dọng nồi đặc trưng của các dòng xe ga Việt Nam, đặc biệt là với Honda Click, Airblade, SH 125i/150i, SH Mode,. .. .

  [​IMG]

  XE TAY GA SAU KHI ĐI MỘT THỜI GIAN DÀI KHÔNG VỆ SINH VÀ ĐỘ LẠI NỒI THƯỜNG BỊ CHÁY KHÉT CHUÔNG GÂY HẠI XE

  Trung tâm chúng tôi là địa điểm làm lại nồi xe tay ga uy tín chất lượng với chi phí hợp lý nhất tại Tp.HCM, với đội ngũ nhân viên lành nghề có kinh nghiệm lâu năm có thể sửa nồi, làm nồi, thay thế nồi, độ nồi xe tay ga Click, Airblade, SH 125i/150i, SH Mode,. .. của bạn một cách hoàn hảo nhất.

  BỘ NỒI SAU XE TAY GA GỒM CHUÔNG (VỎ NỒI LY HỢP) VÀ BỐ BA CÀNG (GUỐC LY HỢP)
  BỘ PHẦN NỒI XE TAY GA ĐÓNG VAI TRÒ CỰC KỲ QUAN TRỌNG TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỘNG CỦA XE

  SAU MỘT THỜI GIAN CHẠY THÌ NỒI XE TAY GA RẤT DỄ BỊ HAO MÒN VÀ HƯ HỎNG
  Chuyên làm nồi xe tay ga Click, Airblade, SH 125i/150i, SH Mode,. .. uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh. Cùng Trung tâm Sửa Xe Chuyên Nghiệp TPHCM tìm hiểu thêm các thành phần chính của nồi xe tay ga Click, Airblade, SH 125i/150i, SH Mode,. .. nhé:

  Nồi xe tay ga Độ nồi xe Honda Vision,Lead, Click, Airblade, SH 125i/150i, SH Mode Yamaha Nouvo uy tín, chạy bốc mạnh ít hao xăng gồm có ba thành phần chính với vai trò quan trọng trong cơ cấu vận hành của xe máy. Đối với hầu hết mọi người đều cho rằng, xe tay ga dễ lái hơn xe số, tuy nhiên, người điều khiển xe tay ga không thể khiến xe chạy êm hơn và không bị dư tua như xe số được nhất là bằng cách sang hay trả số do điều khiển sức mạnh của xe (hay nói cách khác là tác động lên hệ thống truyền động).

  Họ chỉ có thể lên và xuống ga trong khi tỷ số truyền động lại hoàn toàn phụ thuộc và hệ thống nồi của xe một cách tự động. Do đó, khi can thiệp vào nồi xe tay ga, nghĩa là bạn đang thay đổi cơ cấu “sang số tự động” của loại xe này.

  DÁN LẠI BỐ 3 CÀNG HAY MÀI CHUÔNG LÀ PHƯƠNG PHÁP ĐỘ NỒI XE TAY GA PHỔ BIẾN HIỆN NAY VỪA TIẾT KIỆM LẠI MANG HIỆU QUẢ CAO.
  Cụm pully nồi trước bao gồm: chén bi, bộ bi 6 viên, ắc nồi (khâu nồi) và má pulley cách quạt Pulley nồi trước hay còn được gọi là chén bi và bi nồi. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ sơn xe giá rẻ uy tín.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này