Đăng ký sử dụng CUKCUK
 1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Nhận biết trẻ bị tự kỉ

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe -Thẩm Mỹ' bắt đầu bởi mrkhanh, 24 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  11111111111
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  24 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 287 Đọc
 1. 259
  0
  16
  mrkhanh

  mrkhanh Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Nghiên cứu mới cho hay , Nhìn thấy thể Bạn đọc có thể phát hiện thật sớm chứng trầm cảm và lo âu ở trẻ sơ sinh kịp thời từ những chốc lát đầu tiên bé chào đời.

  Tìm hiểu thêm:

  >>>> dài bao quy đầu có bị xuất tinh sớm không

  Huffington Post cho biết , theo kết quả công bố trên Tạp chí sức khỏe tâm thần trẻ em và vị thành niên của Viện Hàn lâm Mỹ, số ra tháng 2 năm 2017: một số mô hình kết nối não ở trẻ sơ sinh cho thấy Nhìn thấy thể dự đoán xu hướng bé mắc đặc điểm thật sớm của bệnh tâm thần – bao gồm cả nỗi buồn, sự nhút nhát quá mức, căng thẳng và lo lắng. Những biểu hiện thật sớm , Xuất hiện lần lượt Xuất hiện mối liên quan chặt chẽ với bệnh trầm cảm và lo âu ở những đứa trẻ lớn hơn và cả người trưởng thành.

  nhiều nhà nghiên cứu dự kiến Có thể đánh chi phí điều này một lần nữa khi trẻ 9 và 10 tuổi, để có thể tìm hiểu xem bộ não của trẻ đã phát triển như thế nào theo thời gian. Từ đó đánh giá nhiều tác động lâu dài của mô hình liên hệ .
  Việc hiểu được những mô hình liên hệ Nhìn thấy liên quan đến khiếm khuyết và tình cảm ở trẻ Xuất hiện thể giúp nghiên cứu và dự đoán những mẫu tìm tới amygdala, đánh giá thành xem những gì trẻ đã trải qua trong bệnh viện hay trong khi còn nằm trong bụng mẹ nhằm mục đích là mục đích nhằm thay đổi .

  Tiến sĩ Cynthia Rogers, một chuyên gia tâm thần trẻ em tại Đại học Washington ở St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ – người dẫn đầu nhóm tác giả cuộc nghiên cứu cho thấy : Mô hình liên hệ não Có thể chỉ ra, đối với các trẻ em, não của chúng được phát triển theo một quỹ đạo tiến hành tăng nguy cơ phát triển các dấu hiệu sức khỏe tâm thần khi trẻ lớn lên .
  ‘Điều quan trọng cần lưu ý, những trải nghiệm và môi trường sống xung quanh trẻ khi trẻ lớn lên Có thể đổi thay các mô hình liên hệ đó, thực hiện cho một số đặc điểm của bệnh trầm cảm phát triển hay giảm đi’.

  Mục đích ban đầu của nghiên cứu này là nhằm mục đích là điều tra mối làm tình dị biệt giữa trẻ sinh non và một số hệ quả vô cùng nghiêm trọng trẻ sinh đủ ngày đủ tháng. một số nghiên cứu trước đây cho rằng trẻ sơ sinh sinh non Nhìn thấy khả năng lớn hơn sẽ gặp phải một số tình trạng tâm thần sau này trong cuộc sống. Và các nhà nghiên cứu muốn biết liệu Xuất hiện sự khác biệt nào trong kết nối não của chúng.
  Đầu tiên, một vài nhà nghiên cứu làm chụp cộng hưởng từ (MRI) ở 65 trẻ sơ sinh đủ tháng và 57 trẻ sơ sinh sinh non trong những ngày đầu tiên trẻ chào đời. Hai năm sau, một vài nhà nghiên cứu đánh giá trẻ với những triệu chứng nhanh chóng của bệnh trầm cảm và lo âu.

  Khi phân tích nhiều hình ảnh quét não, một số nhà nghiên cứu tập trung vào cách một số hạch hạnh nhân – trung tâm sợ hãi của não – tương tác với nhiều vùng khác của não.

  Ngược lại với những gì Rogers dự đoán, vốn sức khỏe không cho thấy sự dị biệt lớn giữa trẻ sơ sinh thiếu tháng và trẻ sơ sinh đủ tháng. Họ Người bệnh có thể phát hiện ra rằng cả trẻ sơ sinh đủ tháng và trẻ sơ sinh thiếu tháng khỏe mạnh Nhìn thấy mô hình liên hệ hạch hạnh nhân tương tự như người lớn, mặc dù sức mạnh của những kết nối này đã giảm nhẹ ở trẻ sơ sinh sinh non.

  Ở cả hai trẻ, một số liên hệ mạnh mẽ hơn giữa nhiều hạch hạnh nhân (amygdala) và thùy nhỏ ở não trước (liên quan lên ý thức, cảm xúc ); trước trán vỏ não trung gian (liên quan đến việc lập kế hoạch và ra quyết định) được liên kết với một vài triệu chứng nhanh chóng của sự lo lắng và trầm cảm khi trẻ 2 tuổi.

  Điều này nghĩa là Nhìn thấy những mô hình não nhất định đã Nhìn thấy mặt khi trẻ sinh ra – cho dù một số bé được sinh ra thật nhanh về mặt thời gian. Do vậy, Xuất hiện thể dự đoán nguy cơ sau này của bệnh tâm thần.

  Rogers giảng giải : Nghiên cứu này là một trong những nghiên cứu đầu tiên Nhận biết những dị biệt chức năng trong liên hệ amygdala khi sinh liên quan đến nhiều biểu hiện sớm của bệnh trầm cảm. ‘Đã Có một vài nghiên cứu khác ở trẻ lớn tuổi và trẻ nhỏ tìm thấy sự dị biệt chức năng của các hạch này nhưng lợi thế của nghiên cứu trẻ lúc sinh là những mô hình không nhiễm ảnh hưởng bởi những trải nghiệm mà trẻ đã Xuất hiện sau khi sinh.’

  Tuy nhiên, một vài nhà nghiên cứu chưa chắc chắn về những tác động lâu dài do sự dị biệt Nhìn thấy thể ở trẻ sinh non và trẻ sinh đủ tháng.
  ‘Những mô hình liên hệ yếu hơn Có thể làm trẻ tiếp tục Xuất hiện các dấu hiệu của bệnh, nhưng ngay lập tức trẻ sinh non cũng Nhìn thấy biến đổi trong tìm tới . Những kinh nghiệm mà một số em Nhìn thấy sau khi sinh tiếp tục nguy hại đến một số liên hệ amygdala với một vài vùng khác của não, xác định trẻ nào tiếp tục Có dấu hiệu trầm cảm.

  SHARE.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này