Nha Trang lên ‘chiến dịch’ dẹp biển quảng cáo tiếng Trung Quốc, Nga sai quy định

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi huutien195, 1 Tháng mười một 2018.

 1. Khu vực:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  1,000,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0962877118
 5. Địa Chỉ:

  215, ngo 42, Thinh Liet, Giap Nhi, Hoang Mai (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  1 Tháng mười một 2018, 0 Trả lời, 203 Đọc
 1. 148
  1
  18
  huutien195

  huutien195 Members Thường Dân

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - “TP Nha Trang phải phối hợp với các sở ngành cương quyết thực hiện với mục tiêu cuối cùng là tháo gỡ sai khi thi công biển quảng cáo tiếng nước ngoài sai qui định để đảm bảo mỹ quan thành phố và không ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa".

  Du lịch phát triển nhanh đặc biệt là lượng khách Nga và Trung Quốc đến Nha Tranh – Khánh Hòa ngày một tăng buộc nhiều của hàng, doanh nghiệp kinh doanh phải sử dụng các biển hiệu, bảng quảng cáo bằng tiếng Trung và tiếng Nga.

  Điều đó khiến nhiều tuyến đường tại TP Nha Trang trong như... phố của người Hoa và người Nga.

  Trước tình trạng, bảng hiệu quảng cáo vi phạm các qui định của pháp luật tràn lan trên phố, chiều 11/4, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức họp khẩn với các sở ngành và TP Nha Trang để tiến hành chấn chỉnh tình trạng trên.

  Theo thống kê của Sở VH-TT, trong năm 2017, Sở đã kiểm tra 43 trường hợp, xử lý 21 trường hợp phạt tiền 70,5 triệu đồng. TP Nha Trang kiểm tra 133 cơ sở, lập biên bản vi phạm hành chính 21 cơ sở, xử phạt 166,5 triệu đồng.

  Riêng quý 1 năm 2018, Thanh tra Sở VH-TT kiểm tra 12 cơ sở, xử phạt 3 cơ sở với số tiền 22,5 triệu đồng. TP Nha Trang kiểm tra 9 cơ sở và đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính 3 cơ sở xử phạt 39,5 triệu đồng.

  Ông Nguyễn Khắc Hà, Giám đốc Sở VH- TT Khánh Hòa cho biết, các trường hợp vi phạm chủ yếu do biển hiệu vượt diện tích, sử dụng tiếng nước ngoài, không thể hiện tiếng Việt trên biển hiệu, bảng quảng cáo; biển hiệu không đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

  “Các cơ sở sản xuất kinh doanh luôn thay đổi thường xuyên. Bên cạnh đó, các tổ chức, cá nhân sử dụng biển hiệu, bảng quảng cáo sai quy định cho rằng các công ty kinh doanh quảng cáo không tư vấn. Tuy nhiên, khi làm việc với công ty quảng cáo, họ cho biết có tư vấn nhưng người đặt bảng yêu cầu làm theo ý của mình, nếu không thực hiện sẽ hủy hợp đồng.

  Ngoài ra, khi tiến hành kiểm tra, cơ quan chức năng không gặp được chủ doanh nghiệp mà chỉ gặp nhân viên kinh doanh, bán hàng…”, ông Hà nêu thực trạng.

  Trước những nhận định đó, vị GĐ Sở VH-TT kiến nghị khi các cá nhân, tổ chức đăng ký kinh doanh, sản xuất tại Sở KH-ĐT thì đăng ký luôn mẫu bảng hiệu để Sở KH-ĐT chuyển cho Sở VH-TT duyệt đồng thời chuyển cho địa phương nơi đăng ký theo dõi giám sát.

  “Để giải quyết triệt để cần có đội phản ứng nhanh (đội liên ngành) để quản lý trật tự đô thị và xử lý các trường hợp sai phạm về quảng cáo. Lâu dài sẽ để cho xã phường giám sát và giao trách nhiệm cho chủ tịch xã phường”, ông Hà đề xuất.

  Khánh Trung Quốc tăng mạnh khiến các đơn vị kinh doanh phải sử dụng tiếng Trung Quốc để giới thiệu sản phẩm gây phản cảm trên đường phố Nha Trang. Ảnh: Khải An
  Sau khi lắng nghe ý kiến của lãnh đạo các sở ngành và TP Nha Trang về tình trạng biển hiệu, bảng quảng cáo tiếng nước ngoài vi phạm, PCT tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo phải xử lý nhanh, hiệu quả trong tháng 4 để lập lại trật tự đô thị và giữ hình ảnh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

  “Phải khẩn trương triển khai công tác tuyên truyền từ các cơ sở kinh doanh đến các công ty, đơn vị làm biển hiệu quảng cáo và đặc biệt là các xã phường. Phải tuyên truyền cụ thể đúng sai như thế nào”, ông Tài chỉ đạo.

  Ngoài ra, PCT UBND tỉnh Khánh Hòa cũng thống nhất việc thành lập đội kiểm tra liên ngành để xử lý nhanh các trường hợp biển hiệu bảng quảng cáo lấn chiếm vỉa hè và sai quy định.

  “Trong tháng 4, tổ liên ngành phải kiểm tra các tuyến đường có nhiều biển hiệu, bảng quảng cáo tiếng nước ngoài. Đối với các trường hợp sai phạm phải lập biên bản yêu cầu khắc phục. Sau đó giao cho địa phương quản lý, nếu đến hẹn mà chưa khắc phục tiến hành cưỡng chế. Phải xử lý dứt điểm từng tuyến đường một, xong tuyến nào bàn giao lại cho địa phương”, ông Tài nhấn mạnh
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này