1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Nhà ở xã hội Phước Long 2 điểm đáng chú ý.

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi vectos, 27 Tháng hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0941045484
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  27 Tháng hai 2017, 0 Trả lời, 159 Đọc
 1. 52
  0
  6
  vectos

  vectos Members Thường Dân

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ngày 18/02/2017 dự án Nhà ở xã hội Phước Long chính thức khởi công, đem một sản phẩm nhà ở có mức giá thu nhập vừa phải cho người lao động có thu nhập thấp dễ dàng sở hữu. Dự án làn này của HUD được ngới Bất Động Sả đánh giá là một bước đột phá cho TP Nha Trang khi số lượng nhà ở cho người thu nhập thấp không có nhiều, với nhiều ưu điểm về nhiều mặt,dự án Nhà ở xã hội Phước Long sẽ làm khách hàng mong đợi nhiều nhất trong thời gian tới.


  Xem tổng quan tại đây : Nhà ở xã hội Phước Long Nha Trang


  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung phân tích hai ưu điểm lớn nhất của dự án này, và đây sẽ là hai điêm hút khách hàng nhât đến với dự án Nhà ở xã hội Phước Long. với việc sở hữu cho mình những lợi thế, không có dự án nào bằng, thì đây sẽ là điểm chố khách của dự án.

  Thứ nhất : Về vị trí : Dự án nằm liền kề con đường số 1, đường này là trục đường chính nối xuyên suốt các dự án trọng điểm bờ sông khu vực phái tây nha trang, nó sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ đường 23/10 nối với đường Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang. đây có thể nói là đầu nối giao thông quan trọng trong 1 năm tới tại Nha Trang nói riêng và khánh hòa nói chung. nếu trước kia đi đường Lê Hồng Phong để đến xuống khu vực Bình Tân bạn có thể mất 15 phút đên 20 phút nhưng nếu đường số 1 hoàn thành thời gian sẽ rút ngắn xuống chỉ còn 10 phút.


  Thứ hai : Về giá bán : Mức giá dự kiến mở bán chỉ ở mức dưới 9.5 triệu/m2 thì đây sẽ là mức giá mà khách hàng mong đợi nhất, tính ra một căn chỉ tầm 500 triệu đến 600 triệu, mỗi tháng chỉ phải trả lãi ngân hàng 4 triệu đến 5 triệu, thì khách hàng dễ dàng lo được phần này. vì với mức vay ưu đãi tham khảo tại các dự án nhà ở xã hội tại Nha Trang đang ở mức 4,8%/năm đến 5%/năm, vay 70% đến 80% hàng tháng phải trả ít nhất 4 triệu đến 5 triệu, còn lại chi phí cho gia đình. Cân nhắc tài chính trước khi mua để khi trả sẽ không quá sức tài chính của mình.


  Khách hàng được thừa hưởng những tiện ích gì từ nhà của mình : Là cư dân tại Nhà ở xã hội Phước Long khách hàng sẽ được thừa hưởng những tiện ích cao cấp từ nội khu cũng như nội khu dự án, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng nhất .


  Tiện ích nội khu dự án :

  + Bãi đỗ xe

  + Sân chơi trẻ em

  + Tiểu cảnh công viên

  + Nhà giữ trẻ

  + Siêu thị.


  Tiện ích nội khu đô thị :

  + Công viên cây xanh

  + Trường Tiểu Học , THCS

  + Nhà trẻ

  + Trụ sở cơ quan

  + Trụ sở hành chính

  + Dịch vụ TDTT

  + Bãi đỗ xe

  + Bệnh viện quốc tế


  Với hai điểm chúng tôi phân tích ở trên, tin chắc rằng bạn sẽ không hối hận khi sống tại Phước Long Nha Trang. chỉ trong năm 2018 khách hàng sẽ được là cư dân tại đây, khi thời gian xây dựng và bàn giao trong vòng 1 năm.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này