1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Nhà ở tại 378 minh khai có phong thủy tốt nhất với gia đình bạn

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi vigreenland, 15 Tháng mười 2016.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  09898253333
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  15 Tháng mười 2016, 0 Trả lời, 428 Đọc
 1. 107
  0
  16
  vigreenland

  vigreenland Members Thường Dân

  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Vấn đề về phong thủy trong việc chọn lựa hướng hợp mang gia chủ là rất quan trọng. Vậy đối mang chung cư thì ta nên xem hướng tuổi hợp ra sao?
  [​IMG]
  • Đối mang chung cư thì 1 nghi vấn đặt ra là nên xem hướng hợp phong thủy là hướng ban công hay hướng cửa là khá hay gặp phải. Để trả lời cho nghi vấn này trước khi bạn sắm căn hộ phù hợp tại Công trình chung cư 378 minh khai vàchung cư 87 lĩnh nam , nào khác, tôi sẽ trả lời cho bạn sau đây:
  • khi bạn xác định mua căn hộ chung cư khiến cho tổ ấm gia đình, nó là 1 tài sản hồ hết là lớn nhất đối mang gia đình bạn nên rất mong muốn mọi thứ đều phải được thỏa mãn. Việc xác định đúng hướng theo phong thủy là rất quan trọng cho ngôi nhà khái quát và căn hộ chung cư kể riêng.
  Cảnh quan Công trình Green pearl- 378 Minh Khai
  Vậy nên chọn theo hướng nào là phù hợp. Tổng hợp lại mang 3 quan niệm chính như sau:
  • quan niệm 1: Bất kỳ là chung cư hay nhà đất thì đều phải xem hướng hợp tuổi là hướng cửa dựa theo quan niệm trong khoảng xa xưa khi mà chưa xuất hiện các hình thức nhà chung cư như phường hội hiện đại hiện giờ.
  • quan niệm 2: khi chọn hướng hợp cho gia chủ khi mua căn hộ chung cư thì phải xem theo hướng ban công. Lý giải cho quan niệm này là ban công là nguồn tạo ra ánh sáng, ánh nắng và sinh khí cho căn nhà của bạn.
  • quan niệm 3: thì lại dung hòa giữa 2 quan niệm trên. tức là khi xem hướng hợp mang gia chủ của căn hộ chung cư thì chia nhỏ ra khiến cho 2 cách xem sau. nếu căn hộ chung cư mà bạn chọn dưới tầng 6 thì hướng hợp sẽ tính theo hướng cửa còn nếu căn họ của bạn mà trên tầng 6 thì ta phải xem theo hướng ban công.
  Vậy thì ta nên theo quan niệm nào?
  các quan niệm hồ hết là đối lập mang nhau. Bởi 1 lý do gây nên phổ biến quan niệm như vậy là do chung cư khác mang ngôi nhà riêng dưới mặt đất ở chỗ hướng ban công và hướng cửa không đồng nhất mang nhau. tỉ dụ thường hướng ban công Đông Nam thì hướng cửa sẽ là hướng Tây bắc chả hạn, hoặc ngược lại...
  mang hồ hết người khiến cho trong ngành Bất động sản cũng sẽ lầm lẫn vì điều này. mang khá nhiều người chọn lọc theo hướng ban công hoặc theo quan điểm thứ 3 là hài hòa cả 2. Thật ra chẳng phải, theo thực tại và trải nghiệm thì ta vẫn phải xem theo hướng cửa khi chọn 1 căn hộ chung cư.
  • Lý do tại sao người ta lại gọi chậm tiến độ là cửa chính, vì chậm tiến độ là nơi ra vào căn hộ của bạn. giả dụ cánh cửa chính chậm tiến độ mà không còn tác dụng có nghĩa là cùng lúc bạn cũng chẳng thể dùng được căn hộ chậm tiến độ nữa. Trong phong thủy “ sinh khí” là sự tương tác và chuyển động giữa con người và căn hộ của bạn. giả sử giả dụ xem hướng hợp tuổi theo ban công thì sao, chả hạn 1 căn hộ tại Green pearl- 378 Minh Khai thường có đến 2 hoặc 3 ban công có các hướng ban công khác nhau. Vậy khi chậm tiến độ sẽ gặp rắc rối khi chọn theo hướng ban công rồi. bởi vậy khẳng định lại hướng của căn hộ chung cư là xem theo hướng cửa, các cụ có câu “ Khai môn lập hướng” là vậy.
  • Thường thì khi xem hướng gia đình bạn phải xem theo hướng của người chồng, trừ khi sống độc thân. Câu đề cập “ đám cưới xem tuổi đàn bà, khiến nhà xem tuổi đàn ông” là để đề cập nhở chúng ta vậy. bên cạnh đó chúng ta có thể dành đầu tiên chọn hướng ban công là các hướng mát như đông, nam, đông nam... nhưng phải hợp theo hướng cửa.
  • các người thuộc Tây tứ mệnh hoặc thuộc các cung Càn, Cấn, Khôn, Đoài hợp có hướng cửa: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.
  các người thuộc Đông tứ mệnh hoặc các cung Khảm , Chấn, Tốn, Ly hợp có hướng cửa: Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.
  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn chọn được căn hộ phù hợp nhất tại Công trình Green pearl- chung cư 378 Minh Khai.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này