1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Nguyên Nhân lại phải tra cứu số công bố mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi kalzen, 29 Tháng năm 2020.

 1. Khu vực:

  KV. Miền Bắc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  850,000 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0932 722 022
 5. Địa Chỉ:

  Hải Phòng (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  29 Tháng năm 2020, 0 Trả lời, 82 Đọc
 1. 29
  0
  1
  kalzen

  kalzen Members Thường Dân

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - thời đại công nghệ 4.0, những tổ chức triển khai, Doanh Nghiệp cũng như cơ quan nhà nước đều có các trang trang web điện tử riêng để cập nhập & triển khai những thông tin liên quan để cá nhân, tổ chức triển khai có nhu cầu hoàn toàn có thể dễ dàng ĐK, tra cứu, truy cập tìm kiếm thông báo nhanh chóng chỉ với vài phút đồng hồ. Cũng theo pháp luật tại chỉ thị 06/2011/TT – BYT thì Cục cai quản dược, Sở Y tế các tỉnh có lộ trình đưa list các dòng sản phẩm mỹ phẩm đã cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm trên trang thông tin điện tử của cơ quan để đáp ứng công tác làm việc kiểm tra, thanh tra, đo lường và tính toán hậu mại.

  Số chào đón Phiếu chào làng có mức giá trị chứng nhận sản phẩm mỹ phẩm đã được tổ chức triển khai, cá thể phụ trách đưa sản phẩm ra Thị phần khai báo với cơ quan cai quản nhà nước có thẩm quyền về sự mỹ phẩm sẽ tiến hành lưu thông trên Thị phần. Vì thế, việc tra cứu số công bố mỹ phẩm để đảm bảo an toàn tính pháp luật của dòng sản phẩm cũng giống như tạo tư tưởng tín nhiệm của quý khách so với sản phẩm mỹ phẩm.

  Lưu ý: số ra mắt mỹ phẩm không có giá trị ghi nhận dòng sản phẩm đó đảm bảo an toàn tính đáng tin cậy, hiệu quả, đáp ứng toàn bộ những nhu yếu của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN & các phụ lục (Annexes) đi kèm theo mà nó chỉ xác định rằng tổ chức chế tạo mỹ phẩm đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền về sự lưu hành dòng sản phẩm (quy định tại Khoản 4, Điều 2 thông tư 06/2011/TT – BYT).

  [​IMG]

  >>Xem thêm: http://luatadz.pixnet.net/blog/post/12460748-thủ-tục-công-bố-mỹ-phẩm
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này