1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Nguồn sáng phụ - một yếu tố để diễn tả cái đẹp

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi dinhhao001, 26 Tháng mười 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01212342271
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  26 Tháng mười 2015, 0 Trả lời, 565 Đọc
 1. 38
  0
  6
  dinhhao001

  dinhhao001 VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Nguồn sáng phụ cũng rất quan trọng. Là một yếu tố để diễn tả cái đẹp trong sản xuất TVC quảng cáo, cái thần của con người. Ánh đèn dầu lung lay tỏa sáng một vùng nhỏ trên gương mặt người trong ảnh. Nắng chiếu xiên từ phía sau hoặc từ bên cạnh có thể làm cho sợi tóc nổi bật lên, thấp thoáng những viền trắng xung quanh nhân vật lúc sợi nằng tỏa xuống bờ vai…hoặc khi quay phỏng vấn nếu người làm phim quảng cáo biết gối nhân vật vào hậu cảnh có ánh sáng sẫm màu hơn nhân vật, cho nhân vật đứng ngược sáng và dùng tấm phản quang đánh hắt vào mặt nhân vật thì bạn sẽ thấy ngay hiệu quả hình ảnh như thế nào, tôi khẳng định chắc chắn lần sau nếu bạn quay phỏng vấn họ thì họ sẽ nhận lời ngay, mà không lo về hình ảnh của mình bị xấu…!
  [​IMG]
  Tất nhiên ở đây tôi đang nói đến việc quay phim chính luận còn quay phim trong các thể lọai như: quay phim giới thiệu doanh nghiệp ,Phim truyện, phim tài liệu, phim khoa học, phim nghệ thuật… sử dụng ánh sáng theo ý đồ kịch bản còn hiệu quả hơn rất nhiều.

  Không phải lúc nào ta cũng có được một nguồn sáng thuận tốt nhất. Để bù vào những nguồn sáng thiếu, người quay phim thường mang theo một tấm hắt sáng (hay còn gọi là phản quang). Hắt sáng cũng góp phần làm cho khuôn mặt người được quay sáng đều hoặc với nhiều cách khác nhau, phương pháp này tạo được chiều sâu, tạo khối cho đối tượng.

  Với một miếng bìa cỡ chừng 100 x 60cm gấp đôi lại được, bạn sẽ có tấm hắt sáng rất hay và hiệu quả. Ánh sáng từ những mẩu giấy bạc này sẽ xua tan những chỗ tối, những điểm khuất từng vùng của đối tượng như hốc mắt, hốc mũi, vùng cổ…đánh bạt những nếp nhăn nhỏ già nua, rất khó chịu của con người, toạ cho bức ảnh những nét tươi trẻ, hoàn mỹ.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này