Nghề tổ chức sự kiện đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi dinhhao001, 23 Tháng mười 2015.

 1. Khu vực:

  Tp. Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác (Mô Tả)
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01212342271
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  23 Tháng mười 2015, 0 Trả lời, 602 Đọc
 1. 38
  0
  6
  dinhhao001

  dinhhao001 VIP Members Thành Viên VIP Thường Dân

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Tuy là một nghề khá mới mẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng nghề Tổ chức sự kiện lại có tính hấp dẫn cao và thu hút nhiều giới trẻ tham gia.
  [​IMG]
  Do không chủ động được máy móc, chủ yếu nhận đơn hàng theo quan hệ, thuê phòng hội nghị khách sạn, thuê các hạng mục lẻ như bàn ghế, thiết bị rồi chắp ghép lại thành sự kiện nên các công ty sự kiện không đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty chuyên tổ chức sự kiện lớn và các doanh nghiệp nước ngoài".

  Một yếu tố không thể thiếu làm nên uy tín và thương hiệu của các công ty tổ chức sự kiện là phải chuẩn bị tốt về nội dung, kịch bản cho sự kiện. Tuy nhiên các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hiện nay mới chỉ ở giai đoạn rất bị động, làm theo một mô tuýp có sẵn cho tất cả các chương trình mà thiếu tính sáng tạo. Đây là điều tối kỵ trong công tác tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, cũng như nhiều ngành dịch vụ khác, hiện nay lĩnh vực tổ chức sự kiện của Việt Nam đang "khát" nguồn nhân lực có trình độ, đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện lớn tại Việt Nam.

  Tại Việt Nam chưa có trường lớp đào tạo bài bản, chính quy cho nghề tổ chức sự kiện, dù cũng có một số ít trường đại học như Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Kinh tế, ĐH Hà Nội… đã đưa vào giảng dạy bộ môn này. Những người làm trong lĩnh vực này chủ yếu trưởng thành qua những người đi trước, từ chính yêu cầu của khách hàng và rút kinh nghiệm qua tổ chức sự kiện thực tế. Các công ty tổ chức sự kiện tại Việt Nam cũng hầu như chưa chủ động và mạnh dạn đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho lĩnh vực này. Ngoài ra, do những hạn chế nhất định về khả năng ngoại ngữ nên không nhiều công ty tổ chức sự kiện Việt Nam nhận được hợp đồng từ các tổ chức, công ty đối tác nước ngoài.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này