1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

New galaxy hưng thịnh thêm sự lựa chọn cho căn hộ bình dương

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi hoangnhauyen, 8 Tháng mười một 2020.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0906654389
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  8 Tháng mười một 2020, 0 Trả lời, 111 Đọc
 1. 114
  0
  16
  hoangnhauyen

  hoangnhauyen Members Thường Dân

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Ngày 12/08 Hưng Thịnh chính thức ra thông tin về dự án 9X vốn đã được đợi từ lâu tại thị trường Bình Dương
  Dự án đầu tiên tên 9X Next Gen rồi đổi tên thành 9X Next Gen đã tốn không biết bao nhiêu tiền của đổ vào Marketing của 500 anh em sale Hưng Thịnh và đến phút 89, Hưng Thịnh đổi tên thành New Galaxy. Tên này sẽ là cái tên chính thức của dự án, nên anh chị em muốn tìm hiểu thì tìm tên mới này sẽ ra nhé!
  [​IMG]
  Mình tổng kết một số thông tin dự án:
  Chủ đầu tư: Đại Phúc cty thành viên thuộc tập đoàn Hưng Thịnh
  Chủ đầu tư phát triển khá nhiều dự án tại HCM như những dự án gần đây nhất là: Richmond City (Nguyễn Xí- Bình Thạnh), Lavita Garden, Lavita Charm (Bình Thọ-Thủ Đức), Mia….
  Điạ chỉ dự án: Đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương. Nói nôm na là Khu Làng đại học
  Quy mô : 6 block cao 19 tầng, dự kiến ra mắt tầm 2000 căn hộ và 68 shophouse
  Tiến độ dự án: Hiện đã có nhà mẫu.
  Diện tích đa dạng: 1pn: 50,17m2, 2pn: 62.66-65.75m2; 3pn: 84m2
  Giá tầm 1,8 tỷ tương đương tầm 34 tr/m2 ( Chưa VAT)
  Đánh giá khách quan về dự án
  Hiện tại khu vực Bình Dương đang là thị trường mới, với hàng loạt dự án mới đã và đang ra mắt tại đây rồi. 500 anh em có thể so sánh với các dự án của Bcons. Ở một bài khác mình sẽ có 1 so sánh với các dự án này để mn cùng tham khảo.
  Giá này cũng không phải là thấp nhưng với sức 1000 anh em sale Hưng Thịnh cộng với 500 anh em sale liên kết thì 2000 căn này cũng được đẩy nhanh.
  Chất lượng xây dựng: Hưng Thịnh có đội ngũ xây dựng riêng, chất lượng của Hưng Thịnh được xem là tạm ổn, thiết kế cũng không có gì quá nổi bật, vì Hưng Thịnh vốn định hướng khách hàng tầm Trung, nên mong cái lấp lánh thì chắc là không có. Điểm nổi bật của dự án bên này là Smarthome.
  Hồ sơ pháp lý: Hưng Thịnh thì khá nhây về vụ ra sổ, nhưng âu cũng là mặt bằng chung trong các chủ đầu tư hiện tại. Nếu anh em nhất nhất mong muốn sổ, thì nên cân nhắc vì đến giờ,chỉ một vài dự án của Hưng Thịnh hiện tại là có sổ thôi, tương đương NVL. Tuy nhiên, nếu không quá áp lực về chuyện này, thì cũng có thể xem Hưng Thịnh như là một lựa chọn để tham khảo.
  Dự kiến nguồn cư dân thật:
  Cư dân ở đây chủ yếu là các cán bộ, đội ngũ giảng viên tại Làng Đại học, Các sinh viên có điều kiện, Cán bộ công nhận viên các khu công nghiệp kế bên như Linh Trung, Linh Xuân và Khu Công Nghệ Cao. Mức giá này phù hợp với những công nhân viên có mức thu nhập tầm 15-30 triệu/1 tháng. Nếu 2VC thì ở cũng hợp lý khi lựa chọn tại đây.
  Nhược điểm lớn nhất tại đây là giá Sài Gòn mà hộ khẩu Bình Dương.
  Thành phần dân cư ở khu giáp ranh Bình Dương và Sài Gòn này cũng phức tạp vì thật ra cũng khá nhiều dân nhập cư, sinh viên nên cũng còn lộn xộn tại thời điểm hiện tại. Hi Vọng trong vài năm tới đây, sẽ thiết lập lại mặt bằng tri thức mới và trẻ tại đây.
  Mong các gia đình trẻ tại Khu vực Bình Dương-Đông Sài Gòn sẽ có thêm 1 lựa chọn An Cư mới.
   
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này