1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20

Thảo luận trong 'Chém gió - Relax' bắt đầu bởi tournhatrang01, 14 Tháng một 2021.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0989891212
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  14 Tháng một 2021, 0 Trả lời, 14 Đọc
 1. 6
  0
  1
  tournhatrang01

  tournhatrang01 Members Thường Dân

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Khi hai mươi, bạn đã làm những việc tốt đẹp gì hoặc hiện tại, bạn đã chuẩn bị gì cho cột mốc hai mươi quan trọng của đời mình? Ở độ tuổi này, bạn đã trưởng thành và bắt đầu lo lắng cho tương lai, sự nghiệp và những mối quan hệ của mình. Thế nhưng, nhiểu bạn lại chưa tận dụng hết được những giá trị cốt lõi nhất của tuổi trẻ.

  Vì vậy, cuốn sách “Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20” sẽ là kim chỉ nam định hướng về lối tư duy và tạo dựng cơ hội cho bạn. Tác giả Tina Seelig đã nối đến bạn trong cuốn sách này một sợi dây động lực tinh thần giúp bạn vượt qua những khó khăn, thử thách của tuổi trẻ.
  Với nhiều nội dung hấp dẫn, đi đúng vào chủ đề thực tế, “Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20” sẽ trang bị cho bạn những kĩ năng, kiến thức cần thiết để bạn có thể tự tin bước vào đời. Đặc biệt, điều trọng tâm mà tác giả muốn chúng ta chú ý trong cuốn sách, đó chính là sự đột phá và kiên trì. Đặt nền tảng trên những ví dụ, những trải nghiệm của chính tác giả, cuốn sách đã truyền tải đến người đọc một nguồn năng lượng tích cực khi làm việc trên mọi lĩnh vực của đời sống.

  Nguyên tắc của cuốn sách để tạo nên sự khác biệt và nổi bật đó là sự sáng tạo và vượt lên chính mình. Mỗi lần thất bại, bạn lại trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Bởi tuổi trẻ, chưa một ai hoàn toàn thành công ngay từ bước đầu cả.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này