Nâng cao mức phạt giao thông: Từ ủng hộ đến thực thi

Thảo luận trong 'Tin tức 24h qua' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 15 Tháng mười hai 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  01673262155
 5. Địa Chỉ:

 6. Thông Tin:

  15 Tháng mười hai 2017, 0 Trả lời, 1,075 Đọc
 1. 33
  0
  6
  phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Members Thường Dân Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - yêu cầu tăng gấp đôi mức phạt một vài vi phạm liên lạc cho ra đúng thời khắc, được ủng hộ nhanh chóng áp dụng.

  đề nghị tăng mức phạt vi phạm giao thông trong nội đô đối với rất nhiều nhóm hành vi được nhận xét là cho ra đúng thời điểm, đáp ứng đòi hỏi của thực tại. Quan điểm của các bác sĩ hoặc lực lượng chuyên trách, đảm nhận trách nhiệm giữ gìn trật tự, an toàn liên lạc nói chung sẽ nắm được hơn tính được-mất của chủ trương này. Xem thêm: cửa hàng nón bảo hiểm

  Đánh về tài chính để răn đe

  Quận 1 là quận trọng điểm tuy nhiên tình trạng nhức nhói nhất là vấn đề đậu đỗ xe tràn lây trên vỉa hè, dưới lòng con đường, khiến cho ùn tích lại liên lạc. Mức phạt xem hành vi này chỉ 350.000-700.000 đồng, k đầy đủ răn đe, nhất là với nhiều người chứa điều kiện chi phí tốt.

  [​IMG]

  khi điều tra nhiều giải pháp, chúng tôi cho biết nên đánh về tài chính. Nâng cao mức phạt là để tăng tính răn đe, với mức phạt nâng cao gấp đôi thì mỗi lần vi phạm họ phải suy nghĩ.

  Một đại diện Công an quận 1

  Phạt nhẹ vấn nạn vẫn còn

  ngày nay, nhiều lỗi vi phạm trong nội đô là biết sai vẫn cố tình phạm, đơn cử như đậu xe trên tuyến con đường chứa biển cấm dừng, đỗ rõ ràng. Lực lượng trật tự thành thị ko chứa chức năng xử phạt mà phải phối hợp cộng lãnh đạo UBND phường/quận hoặc lực lượng CSGT, công an phường. Lớn lần tuần bôi nhìn thấy vấn nạn như vậy chỉ có khi kể nhở. Trong khi đó, người vi phạm mắc đủ thiết bị lý lẽ để biện bạch, mức phạt (nếu có) thì cũng chỉ như biểu trưng nên vấn nạn vẫn còn mãi.

  Theo tôi, vấn đề nâng cao mức phạt sẽ phần nào giảm được vi phạm bằng lâu dần, đối tượng vi phạm sẽ thưởng thức đó là cả một khoản cần nghĩ suy.

  Một cán bộ Đội trật tự đô thị quận 1  Cảnh sát nghiêm, dân sẽ khác

  yêu cầu tăng mức phạt lên để tăng tinh thần lúc lưu thông của người dân, đó là mục đích cực kỳ tốt tuy nhiên để dùng chủ trương này cần suy tính lớn góc cạnh.

  rõ ràng những mức phạt đang áp dụng chưa hiệu quả, lực lượng thực thi là CSGT ở TP.HCM thì lại ko đầy đủ. Phương án công nhận vi phạm còn quá thủ công, chúng ta chưa phổ thông hình dáng phạt nguội, lắp camera nhận dạng cả đối tượng lẫn xe như trên thế giới.

  việc làm có bây giờ là đổi mới phương pháp xử phạt, áp dụng khoa học hình ảnh ghi nhận vi phạm, không xử phạt thủ công để giảm thiểu tiêu cực. Bên cạnh đó, vấn đề lớn mạnh thăm khám, đề cập nhở để tăng tinh thần phải được bắt đầu nghiêm. Chúng ta đòi hỏi người dân có ý thức tuy nhiên vẫn còn đút lót, tiêu cực thì tuyệt đối. Tăng ý thức phải vì hành động chi tiết, lực lượng công năng phải tuân kính soi, tồn tại cảnh sát nghiêm, kiên cố dân sẽ chứa thái mức độ khác.

  TS-chuyên gia liên lạc PHẠM SANH


  Chấn chỉnh cả đôi bên

  Cơ sở hạ tầng ở TP.HCM còn hạn chế, xe pháo lưu thông vô cùng rắc rối, lớn đối tượng ko tĩnh tâm nên lấn làn, chạy ẩu tràn truyền nhiễm. Vấn đề bất có, bất tuân quy tắc sẽ gây ra họa xem người khác, phải nhiễm giải pháp kiên quyết là logic.

  tuy nhiên, ở nước ngoài, dù là phạt nặng nhưng người CSGT rất vững nghề, họ biết ví như nào nên phạt thật khá lớn theo đúng quy định, nếu nào cần có thông cảm, nhắc nhở. Họ phân biệt cực kỳ tinh xảo, khuyến khích các đối tượng lưu thông lịch sự, răn đe những đối tượng chủ ý coi nhẹ kỷ cậu nhỏ không có khả năng. Hệ thống camera xuyên suốt cũng là cận vệ đắc lực cho rằng CSGT.

  Để thực thi quy định phạt vô cùng lớn thì phải phạt đúng trọng điểm, CSGT nghiêm minh, trong lành sẽ tác động đến ý thức đối tượng dân. Phải tại vì sao để quy định luôn lây liên quan xây dựng, chấn chỉnh, hoàn tất với cả đôi bên.
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này