1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Mỹ phẩm mặt hàng dễ bị làm giả làm nhái nhất

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamDuy, 13 Tháng bảy 2017.

 1. Khu vực:

  empty_info
 2. Tình trạng:

  empty_info
 3. Giá bán :

  0 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0962464466
 5. Địa Chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  13 Tháng bảy 2017, 0 Trả lời, 160 Đọc
 1. 88
  0
  6
  PhamDuy

  PhamDuy Members Thường Dân

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn seo, rao vặt chất lương - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Có thể nói rằng giờ đây những sản phẩm về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng giả ngày càng lộng hành được bán trên thị trường, các ảnh hưởng của hàng giả tới sức khỏe người tiêu sử dụng cũng như uy tín, thương hiệu của nhiều doanh nghiệp. các cơ quan chức năng vào cuộc tuy nhiên hiệu quả chưa cao, thực trạng hàng giả hàng nhái http://inbrand.vn/tin-tuc/cac-nganh-khac/hang-gia-hang-nhai-gay-hai-khong-chi-toi-mot-doi/33 vẫn còn tồn tại. Vậy nguyên nhân là do đâu ?
  Các cá nhân cũng có thể sản xuất mỹ phẩm.
  [​IMG]
  Khi các cơ quan quản lý nhà nước không khảo sát, thẩm định về cơ sở sản xuất, thành phần cũng như trang thiết bị và năng lực của các doanh nghiệp mỹ phẩm. Nhiều cá nhân có thể tự ban bố sản phẩm rồi tự sản xuất mỹ phẩm. Không chỉ đó nhiều cá nhân tổ chức kinh doanh bất chính đã công bố thành phần sản phẩm mỹ phẩm khác với thực tế sản xuất, không đúng với nội dung đã đăng ký.
  Việc quản lý chất lượng mỹ phẩm là thuộc thẩm quyền của Bộ Y tế, tuy nhiên bộ lại chỉ check được chất lượng mỹ phẩm của những hãng “chính quy”, có thương hiệu, có nhà máy sản xuất và có đăng ký đầy đủ, còn những hãng trôi nổi thì lực lượng quản lý thị trường việt Nam phải phát hiện và kiểm soát.
  Qua đây có thể đặt ra vấn đề là vai trò quản lý của những cơ quan chức năng tới đâu? nếu như những ngành chức năng không phối cùng làm với nhau thì quản lý hàng giả, hàng nhái vẫn chỉ là vấn đề “trên trời”. Các doanh nghiệp ứng dụng các giải pháp chống hàng giả hàng nhái trong sản xuất là cần thiết.
  Mức độ xử phạt còn buông lỏng
  Mức phạt xử lý của các cơ quan tổ chức còn lỏng lẻo. những vi phạm về tội sản xuất, buôn bán hàng giả chỉ bị phạt tiền, tịch thu tang vật, tước quyền sử dụng giấy phép hoặc chứng chỉ hành nghề. Mức phạt truy cứu trách nhiệm hình sự chưa thực sự mạnh tay.
  Khi hàng giả hàng nhái trôi nổi tuy nhiên nhà sản xuất chính hãng không lên tiếng
  Nạn hàng giả, hàng nhái và hàng lậu vẫn còn đang lộng hành trên thị trường việt Nam gây ảnh hưởng lớn đến các sản phẩm chính hãng, khiến mất lòng tin của người tiêu dùng. nhưng các doanh nghiệp sản xuất hàng chính hãng lại không kiên quyết lên tiếng bảo vệ mà đa phần phớt lờ và chỉ cảnh tỉnh người mua.
  Khi phát hiện sản phẩm của mình bị nhái, nhiều doanh nghiệp đã phối hợp với cơ quan chức năng để dẹp hàng giả, tuy nhiên đa phần hiệu quả không cao mà mất nhiều thời gian nên đa số những nhà sản xuất cũng không hứng thú. Để hạn chế hàng giả hàng nhái trôi nổi, người tiêu sử dụng có cách nhận biết hàng giả hàng nhái những doanh nghiệp cần có các buổi tọa đàm, hội chợ chia sẻ sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng
  Để có thể hạn chế tốt nhất hàng giả hàng nhái cần có sự hợp tác chặt chẽ giữa các cơ quan chức năng, nhà sản xuất và cả người tiêu dùng để xây dựng một môi trường buôn bán lành mạnh.
  Hiện nay, Inbrand- giải pháp đồng bộ chống hàng giả hàng nhái được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Với các tính năng cùng đặc điểm đặc biệt, Inbrand là giải pháp chống hàng giả hàng nhái hàng đầu.
  Mọi thông tin liên hệ hotline 0962464466
   
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Web Game gunny lau miễn phí xu và cash mới nhất 2019, Buy cheap wdupload premium account via paypal, link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin (19/04/2020)

Chia sẻ trang này