1. Vui Sử dụng tính năng up bài viết thay cho những cmt spam và post trùng lặp vô nghĩa.
  Vì 1 diễn đàn chất lượng Khách click chọn "báo cáo" khi gặp bài viết vi phạm để BQT xử lý nhé.
 2. Chào mừng Khách đã đến Vnraovat.Net ! Xin đừng SPAM hãy nghĩ đến chất lượng.
  Nội dung trùng lặp + spam chèn link out trong cmt + Post sai box =Xóa tài khoản+ Tất cả bài viết

Mường Thanh Khánh Hòa không nộp giấy phép thi công

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi noithatardeco, 16 Tháng chín 2016.

 1. Khu vực:

  Toàn Quốc
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán :

  116,550 VNĐ
 4. Số điện thoại:

  0973848287
 5. Địa Chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông Tin:

  16 Tháng chín 2016, 0 Trả lời, 346 Đọc
 1. 80
  0
  6
  noithatardeco

  noithatardeco Members Thường Dân

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vnraovat.net - Diễn đàn rao vặt chất lượng - miễn phí - hiệu quả - link dofollow - Dự án Mường Thanh Khánh Hòa chưa chịu nộp giấy phép xây dựng

  Chiều 15-9, Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cho biết chủ dự án khách sạn, căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa vẫn chưa chịu nộp lại giấy phép xây dựng (GPXD) đã bị thu hồi.

  >>> Xem thêm báo giá thiết kế nội thất nhà hàng ardeco nơi đây

  Trong lúc đó, DNTN xây dựng số một Điện Biên đã có văn bản bắt buộc bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa “hướng dẫn và chỉ đạo UBND tỉnh, Sở Xây dựng thu hồi, hủy bỏ quyết định thu hồi GPXD” công trình được nêu của doanh nghiệp này.

  [​IMG]

  DNTN xây dựng số 1 Điện Biên cho rằng “đến thời điểm bây giờ, siêu thị đã huy động vốn, ký kết hợp đồng tậu bán nhà ở sở hữu hơn 300 người dùng tại các căn hộ từ tầng 41 đến tầng 47 của dự án, các người mua đã thực hiện chuyển nhượng cho đa dạng người khác, ký hài hòa đồng vay vốn, thế chấp tài sản…”.

  Đồng thời, DNTN xây dựng số 1 Điện Biên cho rằng quyết định thu hồi GPXD và phụ lục điều chỉnh giấy phép, của Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa ngày 9-9-2016, là “không ưng ý, ko với cơ sở pháp lý”. Bởi dự án khách sạn, căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa được Sở Xây dựng cấp phép tới 48 tầng (gồm cả tầng kỹ thuật áp mái) và hai tầng hầm là đều “phù hợp sở hữu quy hoạch yếu tố được duyệt” theo thỏa thuận của UBND tỉnh Khánh Hòa cho dự án này.

  Cụ thể, theo văn bản ngày 12-9-2014 do chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa lúc đó là ông Nguyễn Chiến Thắng ký thỏa thuận cho Mường Thanh Khánh Hòa xây đến 47 tầng và hai tầng hầm, trên tổng không gian đất 5.864m2 (trong khi đấy theo quy hoạch TP Nha Trang của Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt từ tháng 9-2012 chỉ cho xây tối đa 40 tầng).

  Sau đó, Sở Xây dựng kiểm tra, xác định vào tháng 6-2016, chủ dự án Mường Thanh Khánh Hòa xây tới tầng đồ vật 6 và sở hữu những vi phạm: vượt thể tích, tổng mặt bằng và hệ thống trụ thi công thực tế đều đã thay đổi so sở hữu hồ sơ, bản vẽ kiểu dáng kèm theo GPXD đã được cấp.

  Tuy nhiên nhà đầu tư không bị UBND tỉnh Khánh Hòa xử lý, thu hồi GPXD. Ngược lại, UBND tỉnh quyết định cho nhà hàng vi phạm thuê bổ sung luôn một.031m2 đất mà Mường Thanh Khánh Hòa lấn chiếm, xây vượt thể tích ko kể dự án.

  Đồng thời, ngày 17-6-2015 phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Đức Vinh (nay là chủ tịch UBND tỉnh) đã ký văn bản thỏa thuận điều chỉnh cho chủ khách sạn, căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa xây lên đến 48 tầng (gồm một tầng kỹ thuật áp mái) và hai tầng hầm, mang tổng dung tích đất được nâng cao lên đến 6.895m2.

  Trên cơ sở ấy, Sở Xây dựng cấp GPXD và phụ lục điều chỉnh GPXD cho Mường Thanh Khánh Hòa với thể tích đất, số tầng theo các công văn thỏa thuận nêu trên.

  Theo chủ dự án, các công văn thỏa thuận đó của UBND tỉnh Khánh Hòa “đang với hiệu lực, chưa bị đình chỉ hay hủy bỏ”.

  Còn GPXD của Sở Xây dựng đã cấp là ưa thích với các thỏa thuận của tỉnh, không thể coi là “không đúng quy định pháp luật” cần ko thể thu hồi.

  DNTN xây dựng số một Điện Biên cũng lý giải về việc ko chịu chấp hành, thực hiện quy định của Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch TP Nha Trang chỉ được phép xây tối đa 40 tầng. siêu thị này cho rằng trong công văn của Văn phòng Chính phủ ngày 6-12-2015 (thông báo ý kiến chỉ đạo của phó thủ tướng Chính phủ “bác” kiến nghị của tỉnh xin “tăng trần” quy hoạch TP Nha Trang), “Văn phòng Chính phủ không đề nghị UBND tỉnh Khánh Hòa xử lý những giả dụ đã được điều chỉnh quy hoạch hoặc đã được cấp GPXD cho những chủ đầu tư trước đó”.

  Còn đối mang thông báo của UBND tỉnh Khánh Hòa (ngày 5-1-2016), bắt buộc DNTN xây dựng số một Điện Biên chấp hành theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, điều chỉnh công trình không được xây vượt quá 40 tầng thì nhà hàng này cho rằng “không buộc phải là văn bản xử lý vi phạm sai phép xây”.

  Theo doanh nghiệp này, lý do đưa ra để thu hồi GPXD vì không chấp hành thông báo vừa nêu của UBND tỉnh Khánh Hòa “là không có căn cứ pháp lý”.

  do đó, chủ dự án “vượt trần” Mường Thanh Khánh Hòa đã đề nghị bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa thực hiện “hướng dẫn, chỉ đạo” như đã nêu trên.
   
  Chỉnh sửa cuối: 26 Tháng chín 2016
  Vui lòng đọc NỘI QUY và ngiêm túc thực hiên để tránh vị ban nick rồi xóa bài thì phí phạm lắm :(
  ***** Xin đừng Spam hãy nghĩ tới chất lượng nhé *****
Buy Cheap wdupload Premium Account, Key via Paypal, Visa/MasterCard, depositfiles premium Gold Account, FileJoker Premium Account Easily, Instant delivery & Trusted,

Chia sẻ trang này